NGUYỄN THỊ BÍCH HẠNH: CÔ GIÁO HAY CÔ HỒN?

Trong những ngày qua, cộng đồng mạng đang bình luận sôi nổi xung quanh 1 clip quay lại cảnh một phụ nữ lấy mác “cô giáo” khẩu chiến rất hung hăng với đội Cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ tại huyện Diễn Châu, Nghệ An. Thực ra clip này không đáng để được “hot” như vậy nếu như nhân vật chính không được lũ đồng bọn lợi dụng tâm lý tò mò, hiếu kỳ của đám đông để xúi giục, kích động, sử dụng làm chiêu thức truyền thông, pr. Một clip đã bị cắt xén và dàn dựng khá công phu và nhanh chóng được những đối tượng kền kền núp bóng “dân chủ” hưởng ứng và tung hê bằng cách chia sẻ và thích clip trên trang cá nhân facebook. Với âm mưu muốn bôi nhọ uy tín lực lượng CSGT nói riêng và lực lượng công an nói chung, Nguyễn Thị Bích Hạnh đang diễn trò hề cùng với sự bợ đít của đồng bọn.
Tại sao Nguyễn Thị Bích Hạnh hiện nay khi không còn công tác trong ngành giáo dục nữa thì cô ta vẫn lợi dụng và sử dụng mác “cô giáo” để thực hiện các hành vi đi ngược lại với lợi ích nhân dân của mình?
Đã có bằng Thạc sĩ, xuất thân trong một gia đình theo đạo Công giáo, là giáo viên dạy bộ môn Văn của trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, lẽ ra, Nguyễn Thị Bích Hạnh sẽ có một con đường sáng lạng về nghề nghiệp nếu bản thân cô ta không bị biến chất, bị đồng tiền dơ bẩn từ hải ngoại gửi về mua chuộc, trở thành tay sai của tổ chức khủng bố Việt Tân. Mắt mờ vì sự hào nhoáng, chói loé của sự ma lực đồng tiền, tay chân hoạt động theo sự điều khiển của đồng USD, não không phân biệt được đúng/sai vì tiền đã làm lu mờ đi lý trí, trong quá trình giảng dạy tại trường, Nguyễn Thị Bích Hạnh đã lợi dụng chức năng của một giáo viên đứng lớp, lợi dụng mác cô giáo của mình để tuyên truyền, rêu rao, xuyên tạc và bịa đặt những thông tin không chính xác về nghề giáo viên, về những mặt chưa đạt được của ngành giáo dục, các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước. Ngoài ra, cô ta còn liên tục cập nhật, khai thác và truyền bá các trang web phản động, phản giáo dục và phản khoa học.
Nguyễn Thị Bích Hạnh
Ảnh và chú thích ảnh: Ngoài những lý sự cùn, Nguyễn Thị Bích Hạnh còn có những động tác đầy phản cảm như chỉ thẳng mặt lực lượng CSGT (Nguồn: Cắt từ clip)
Dù đã được phía Nhà trường tận tình khuyên can, giải thích nhưng dường như máu mê tiền $ đã ngấm, Nguyễn Thị Bích Hạnh gạt đi mọi sự khuyên nhủ từ phía Nhà trường, ngạo mạn và đầu thách thức khi tiếp tục hành vi đi ngược lại với một trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi của một giáo viên. Không để những thành phần đội lốt cô giáo nhưng tâm hồn đã bị bán cho quỷ dữ đồng tiền làm ảnh hưởng xấu tới các thế hệ học sinh, Sở GD- ĐT tỉnh Quảng Nam đã đuổi việc Nguyễn Thị Bích Hạnh.
Sau khi bị đuổi việc, không còn là cô giáo, Nguyễn Thị Bích Hạnh vẫn trơ tráo khi lợi dụng mác “cô giáo”, như ngựa bị sổ chuồng, điên cuồng, rốt ráo hoạt động với tư tưởng cực đoan, phiến diện, móc nối với các đối tượng, các tổ chức phản động và tích cực thực hiện các hoạt động do tổ chức khủng bố Việt Tân giao phó. Xuất hiện trong đoạn clip, người xem chỉ thấy tiếng lu loa của Nguyễn Thị Bích Hạnh lấn át những tiếng nói ôn tồn của các cán bộ, chiến sĩ CSGT Diễn Châu, Nghệ An. Sau khi xem, phần lớn cộng đồng mạng thắc mắc rằng, tại sao phía công an không mời cô ta về trụ sở để làm việc? Đối với những thành phần cãi cùn này, tại sao lại không dùng các biện pháp “cứng rắn”?
Nếu phía lực lượng CSGT Diễn Châu mà dùng các biện pháp “cứng rắn” đối với Nguyễn Thị Bích Hạnh thì cô ta sẽ rất hả hê vì lực lượng chức năng đã trúng kế thâm độc của mình. Vì có đồng bọn hỗ trợ, giúp sức nên nếu lực lượng công an mời Nguyễn Thị Bích Hạnh về trụ sở công an thì phía bản thân cô ta sẽ sùi bọt mép, giả vờ bị đánh như tự cào/vả vào mặt mình gây ra các vết thương rồi nằm vu vạ lực lượng công an “đánh người”. Song song với vai diễn của Nguyễn Thị Bích Hạnh, đồng bọn của cô ta sẽ có những luận điệu, bài viết và các clip của đám “dân chủ giả cầy”, đám bậu sậu của tổ chức khủng bố Việt Tân sẽ dàn dựng, bịa đặt rằng, “công an đánh dân”! Bởi vậy, khi xử lý với ả lắm chiêu nhiều kế như Nguyễn Thị Bích Hạnh nói riêng và đám bậu sậu của cô ta nói chung thì phải tính toán cụ thể, cẩn thận để tránh mắc bẫy hiểm độc của chúng giăng ra. Những hành vi vi phạm pháp luật, cãi lại lực lượng chức năng bằng lí sự cùn của Nguyễn Thị Bích Hạnh sẽ không lọt qua được lưới pháp luật, mà chỉ là thời điểm nào thích hợp để cho cô ta biết được hậu quả của sự khinh thường, không tôn trọng luật pháp như thế nào mà thôi.
Về việc để biết một cán bộ/chiến sĩ CSGT khi làm nhiệm vụ có phải là CSGT thật hay giả thì thông qua việc nhận dạng như: bộ quân phục màu vàng dành riêng cho lực lượng CSGT, thẻ xanh trên áo, bảng tên trên bộ quân phục, thẻ ngành và xe chuyên dụng của lực lượng CSGT. Vậy, theo giọng điệu của Nguyễn Thị Bích Hạnh, cô ta đang muốn thêm giấy tờ gì khác để chứng minh CSGT là thật hay giả? Đầy đủ những vật dụng trên, bất cứ một cán bộ, chiến sĩ CSGT có thẻ xanh nào cũng có thể yêu cầu một phương tiện giao thông vi phạm dừng lại để xử phạt hay thấy chủ phương tiện giao thông nào có dấu hiệu khả nghi thì yêu cầu dừng lại để kiểm tra giấy tờ.
Theo điều 5, Thông tư 01/2016/TT-BCA cũng đã quy định nhiệm vụ, quyền hạn của cán bộ thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ, đó là: Được dừng các phương tiện đang tham gia giao thông đường bộ; kiểm soát phương tiện, giấy tờ của phương tiện; kiểm soát người và giấy tờ của người điều khiển phương tiện, giấy tờ tuỳ thân của người trên phương tiện đang kiểm soát, việc thực hiện các quy định về các hoạt động vận tải đường bộ theo quy định của pháp luật. Và trong trường hợp này, các cán bộ, chiến sĩ CSGT huyện Diễn Châu, Nghệ An đã làm đúng chức năng, quy định của Bộ trong việc chỉ đạo, tăng cường tuần tra, kiểm soát trong đợt cao điểm.
Việc Nguyễn Thị Bích Hạnh viện những lý lẽ cùn, không đúng với thực tế, có những lời lẽ xúc phạm tới lực lượng CSGT, gây náo loạn là hành vi của một tên côn đồ, ý thức thấp kém. Thiết nghĩ, cơ quan chức năng nên có những biện pháp nghiêm minh, kịp thời xử lý hành vi trên của Nguyễn Thị Bích Hạnh, nhằm răn đe những đối tượng khác đang có những ý đồ như cô ta, gây rối trật tự công cộng, bôi nhọ và hạ uy tín, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các cán bộ, chiến sĩ CSGT.
TRÙNG DƯƠNG


12 nhận xét:

 1. Xem clip rất đơn giản phát hiện ra Cảnh sát giao thông Diễn Châu, Nghệ An gặp phải một nữ quái rồi. Con này cũng ngang với con Cấn Thị Thêu và khả năng chúng cùng một giuộc với nhau. Bởi vì, Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã mà. Do đó, đúng ra cần phải sử dụng các biện pháp cứng rắn với nữ quái này thay vì việc cứ đi giải thích tuyên truyền cho nó

  Trả lờiXóa
 2. Chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân mang quốc tịch Việt Nam, sống trên lãnh thổ Việt Nam. Do đó, Bích Hạnh cũng là công dân Việt Nam nhưng không chấp hành pháp luật về giao thông đường bộ thì phải xử phạt nghiêm chỉnh. Nếu không làm vậy thì sẽ dẫn tới khó áp dụng pháp luật một cách triệt để.

  Trả lờiXóa
 3. Không thể có chuyện để con mụ này nó tác yêu tác quái mãi được nhưng muốn trừng phạt con người không ra gì này thì phải tuân theo pháp luật. Chúng ta phải đối xử công bằng với mọi công dân bằng pháp luật, không được vượt lên điều đó hoặc nằm ngoài điều đó

  Trả lờiXóa
 4. Nhân thân của cô giáo tự xưng này là không có gì để nói, đạo đức xuống cấp nghề giáo không làm mà đi làm kẻ xuyên tạc, phản động thì còn hận đời, hận người, hận công an. Tự mình làm thì tự mình chịu thôi, lựa chọn chơi với quỷ dữ thì mình cũng sẽ biến thành quỷ dữ mà thôi cô giáo Bích Hạnh ạ.

  Trả lờiXóa
 5. Hành vi thiếu ý thức của cô giáo Bích Hạnh đối với cảnh sát giao thông khi đang thi hành công vụ là hành vi xấc xược, vô liêm sỉ. Bản thân đã không có tư cách đạo đức thì còn đòi ai đối xử tử tể với mình. Tuy nhiên, chúng ta thấy trong đoạn clip là thái độ hòa nhã, bình tĩnh giải thích yêu cầu của cảnh sát giao thông khi thi hành công vụ. Đây là thái độ đúng mực trong giải quyết công việc với nhân dân

  Trả lờiXóa
 6. Không thể nào có chuyện một con mụ đàn bà không có đạo đức lại thể hiện sự phách lối thách thức chính quyền, chống đối người thi hành công vụ như vậy mà chúng ta không lên án, không phê phán mà lại đi ủng hộ cho con mụ này, phê bình cảnh sát giao thông. Những người không đứng về chính nghĩa thì không có tư cách làm người tử tế

  Trả lờiXóa
 7. Không cần phải nói nhiều và giải thích nhiều với cô giáo Bích Hạnh về luật vì cô không hiểu gì cả. Cô lại cứ xổ luật ra và đòi này đòi nọ. Trong khi đó việc bản thân mình chưa chấp hành luật lại yêu cầu cơ quan thi hành công vụ phải làm những việc mà không cần phải làm. Thật là nực cười và kém hiểu biết. Tự mình dàn dựng ra cảnh đó rồi tự mình diễn, rồi tự mình bị ném gạch vào mặt.

  Trả lờiXóa
 8. Không thể tin một người giáo viên mà có những hành động lên án như vậy. Đối với những kẻ mà giả danh tri thức đi làm những việc xấu xa như vậy thì xứng đáng phải nhận sự trừng phạt mà thôi. Qua câu chuyện trên chúng ta rút ra được bài học đáng quý đó là đừng lợi dụng tri thức để tuyên truyền xuyên tạc chống phá như cô giáo bích hạnh trên sẽ phải nhận sự trừng phạt mà thôi

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Thị Bích Hạnh đã vi phạm nghiêm trọng trong việc xuyên tạc đạo đức nhà giáo, sử dụng bục giảng làm nơi tuyên truyền những nội dung trái với quan điểm của Đảng, chủ trương pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc đường lối của Đảng, chủ trương pháp luật của Nhà nước, vi phạm quan điểm nội dung giáo dục trong việc cập nhật khai thác, truyền bá trang web phản động, phản giáo dục. Đồng thời, Nguyễn Thị Bích Hạnh còn luôn có thái độ hằn học và có những lời xúc phạm tới Bác Hồ kính yêu của dân tộc Việt Nam. không ngạc nhiên khi bà này có nhiều hoạt động chống đối

  Trả lờiXóa
 10. "Chủ tịch Hồ Chí Minh – danh nhân văn hóa thế giới, anh hùng giải phóng dân tộc, người Cha đáng kính của nhân dân Việt Nam"
  1/. Hồ chí Minh có gì để gọi là danh nhân văn hóa thế giới???
  2/. Giải phóng dân tộc hay đưa chủ nghĩa CS vô thần, vô nhân đạo vào VN để bây giờ tạo lên một chính quyền tham nhũng, thối nát...??
  3/. người Cha đáng kính? Dân tộc VN có trước hay ông Hồ có trước ??

  Trả lờiXóa
 11. Chỉ thích gây rối rồi cho người ghi hình lại đăng tải lên mạng để nói xấu lực lượng công an. Nhưng xem qua clip thì ai sai ai đúng thì mọi người chắc cũng rõ. TÌm hiểu kĩ ra thì mới hay bà này cũng là một thành viên của làng dân chủ, giờ đang muốn gây rối để mình được nổi bật hơn, được bọn phản động để ý.

  Trả lờiXóa
 12. Tưởng hiểu biết thế nào hóa ra là kẻ ngoa ngoắt. Đúng kiểu đã vi phạm còn lắm mồm chửi rủa. Đúng kiểu ngu còn tỏ ra nguy hiểm. Cái trào lưu quay hình cảnh sát giao thông xử phạt này vốn không còn xa lạ. Tuy nhiên số trường hợp cãi cùn và cố tình bôi nhọ lực lượng chức năng rất nhiều. Đã thế càng phải làm mạnh tay để răn đe những người cố tình gây rối như cô giáo Hạnh này.

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"