VỤ VIỆC “TRỊNH XUÂN THANH” – MIẾNG MỒI LÀM TIỀN CHO LŨ “RẬN CHỦ”

Gần đây cái tên Trịnh Xuân Thanh đang trở thành cái cớ để nhiều trang phản động núp bóng tiêu đề “dân chủ”, “yêu nước” viết bài chống phá Đảng, Nhà nước ta để xin “đôla”  từ các “ông chủ” về cho bản thân. Với bản chất lười lao động, chỉ trực chờ chửi rủa chính đất nước mình để kiếm sống thì chúng dường như “bắt được vàng” khi có một vụ như “Trịnh Xuân Thanh” xảy ra. Chả vậy mà ngày đêm chúng quan tâm đến từng chi tiết, diễn biến vụ việc. Nhưng không phải mục đích của chúng là muốn sai phạm, tham nhũng được đẩy lùi như những lời chúng vẫn nghêu ngao mà chúng muốn vin vào cái cớ ông Thanh đã từng vào Đảng và đã từng có chức vụ trong hệ thống chính trị mà chửi rủa Đảng, chửi rủa chính quyền và chúng cũng tự nhận luôn một chữ “nhân dân” về mình để nhân bản sai phạm của Trịnh Xuân Thanh ra cho toàn bộ Đảng, cho cả đất nước. Chúng chửi được càng nhiều thì càng được “thí” cho nhiều đôla vậy nên vụ việc Trịnh Xuân Thanh quả là một miếng mồi béo bở để cả bè lũ lao vào cắn xé kiếm phần cho bản thân mình. Kể từ khi vụ việc ông Trịnh Xuân Thanh bị tố sử dụng biển xanh (biển xe của cơ quan nhà nước ) để gắn vào sử dụng tư nhân cho tới nay khi có lệnh truy lã quốc tế đối với ông Trịnh Xuân Thanh thì từng diễn biến của vụ việc đều bị các đối tượng đưa ra viết bài xuyên tạc, chống phá.
Trịnh Xuân Thanh
Đối tượng Trịnh Xuân Thanh bị truy nã. Nguồn: Internet
Vụ việc bắt đầu kể từ đầu tháng 6/2016, báo chí đưa tin về việc ông Trinh Xuân Thanh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang, sử dụng xe cá nhân Lexus gắn biển số xanh. Ngay sau khi thông tin được báo chí phản ánh các đối tượng đã nhảy vào xuyên tạc, tuyên truyền rằng quan chức Nhà nước đang được ưu ái để ăn chơi xa đọa trên tiền của nhân dân mà không bị xử lý.
Ngày 16/9, sau khi điều tra rõ những sai phạm của ông Trịnh Xuân Thanh cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, quyết định khám xét và ra lệnh truy nã toàn quốc, truy nã quốc tế đối với ông Trịnh Xuân Thanh. Tuy nhiên, suốt thời gian xảy ra vụ việc các đối tượng xấu đã luôn luôn tán phát những thông tin bịa đặt, sai sự thật gây khó khăn cho quá trình làm việc của các cơ quan chức năng cũng như gây dư luận xấu trong nhân dân. Trong khi Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đang có những hành động quyết liệt để chống tham nhũng và xử lý những cán bộ năng lực kém gây thất thoát cho Nhà nước thì chúng tiếp tục xuyên tạc rằng chúng ta đang tiến hành chiến dịch “đả hổ diệt ruồi” hay thậm chí chúng còn xuyên tạc rằng chính quyền đã tiếp tay cho Trịnh Xuân Thanh. Đồng loạt trên các trang blog của lũ “rận chủ”  “danlambao” , “quanlambao” hay trên trang của lũ bán nước “việt tân” đã đồng loạt có rất nhiều bài viết xuyên tạc vụ việc như: Tuyên giáo đảng mở mặt trận hăm he: Đứa nào tiếp tay cho Trịnh Xuân Thanh bỏ trốn!? , “Muốn an toàn, Thanh nên trốn đâu?”Thuyết âm mưu: kịch bản bắt Trịnh Xuân Thanh (danlambao); Trịnh Xuân Thanh lột mặt nạ Nguyễn Phú Trọng(viettan.org)
Mặc dù những thông tin mà chúng đưa ra đều là những thông tin bịa đặt, vô căn cứ nhưng nó đã gây ra sự sai lệch trong việc tiếp cận sự thật của nhân dân, gây hoang mang, dao động trong nhân dân. Nhiều người dân đã tiếp cận thông tin một cách tràn lan, thiếu chọn lọc dẫn đến hiểu sai vấn đề, mất niềm tin vào Đảng, Nhà nước. Chính vì vậy mỗi người dân khi tiếp cận với những luồng thông tin cần tỉnh táo để không rơi vào cái bẫy của những kẻ xấu, giúp cho chúng đạt được mục đích. Còn về Ông Trịnh Xuân Thanh dù đang chạy trốn nhưng chắc chắn với lệnh truy nã quốc tế ông sẽ sớm bị bắt và chịu sự trừng phạt đích đáng của pháp luật Việt Nam cho những hành động của mình. Việt Nam kiên quyết đấu tranh chống tham nhũng và không cho phép kẻ đã gây ra thiệt hại lớn cho tiền của là mồ hôi công sức của nhân dân có thể thoát tội.
Niềm Tin
                                                                                               

20 nhận xét:

 1. Cái ông Trịnh Xuân Thanh này mặc dù đang chạy trốn nhưng chắc chắn với lệnh truy nã quốc tế ông sẽ sớm bị bắt và chịu sự trừng phạt đích đáng của pháp luật Việt Nam cho những hành động của mình mà thôi! Việt Nam kiên quyết đấu tranh chống tham nhũng và không cho phép kẻ đã gây ra thiệt hại lớn cho tiền của là mồ hôi công sức của nhân dân có thể thoát tội.

  Trả lờiXóa
 2. Lưới trời lồng lộng, ông có thoát bằng trời ông Thanh ạ! ông đã vi phạm pháp luật thì chắc chắn rồi ông sẽ bị bắt và chịu sự trừng phạt thích đáng của pháp luật mà thôi! Việt Nam kiên quyết đấu tranh chống tham nhũng và không cho phép kẻ đã gây ra thiệt hại lớn cho tiền của là mồ hôi công sức của nhân dân có thể thoát tội.

  Trả lờiXóa
 3. những thông tin mà chúng đưa ra đều là những thông tin bịa đặt, vô căn cứ nhưng nó đã gây ra sự sai lệch trong việc tiếp cận sự thật của nhân dân, gây hoang mang, dao động trong nhân dân. Nhiều người dân đã tiếp cận thông tin một cách tràn lan, thiếu chọn lọc dẫn đến hiểu sai vấn đề, mất niềm tin vào Đảng, Nhà nước. Chính vì vậy mỗi người dân khi tiếp cận với những luồng thông tin cần tỉnh táo để không rơi vào cái bẫy của những kẻ xấu, giúp cho chúng đạt được mục đích.

  Trả lờiXóa
 4. Trong suốt thời gian Công an làm rõ vụ việc Trịnh Xuân Thanh, và khởi tố bị can thì các đối tượng xấu đã luôn luôn tán phát những thông tin bịa đặt, sai sự thật gây khó khăn cho quá trình làm việc của các cơ quan chức năng cũng như gây dư luận xấu trong nhân dân.

  Trả lờiXóa
 5. Mỗi người dân khi tiếp cận với những luồng thông tin cần tỉnh táo để không rơi vào cái bẫy của những kẻ xấu. Hiện nay lợi dụng những vụ việc của một số cán bộ nhà nước làm sai và bị xử lí những kẻ bên ngoài tích cực hoạt động để xuyên tạc những vấn đề liên quan đến cán bộ. Mục đích của chúng là nhằm đánh sập niềm tin giữa nhân dân và chính quyền. Do vậy người dan cần tỉnh táo và thanh lọc thông tin đề phòng bị chúng đánh hỏa mù.

  Trả lờiXóa
 6. Nhiều người dân đã tiếp cận thông tin một cách tràn lan, thiếu chọn lọc dẫn đến hiểu sai vấn đề, mất niềm tin vào Đảng, Nhà nước. Và yêu cầu cần đề cập đến chính là việc cơ quan chức năng cần thanh lọc thông tin và áp dụng những chế tài cho những kẻ xào nấu thông tin. Và chính hiện nay do việc tuyên truyền những thông tin sai lệch của một số kẻ đầu bò mà một bộ phận người dân bị đánh lừa và tin theo những luận điệu xấu đó.

  Trả lờiXóa
 7. Theo mình trong những ngày nay vụ ông Thanh là điiều để lại sự chú ý của mỗi người dân. Việc chúng tẩ lệnh truy nã ông là đúng. Thiết nghĩ dù đang chạy trốn nhưng chắc chắn với lệnh truy nã quốc tế ông sẽ sớm bị bắt và chịu sự trừng phạt đích đáng của pháp luật Việt Nam cho những hành động của mình.CÒn đám zân chủ thì đây là miếng mồi ngon.

  Trả lờiXóa
 8. Trịnh xuân thanh thì chạy đâu cho thoát mà làm sao thoát được khỏi lưới trời lồng lộng, thưa mà khó lọt. Vì vậy, tốt nhất nên ra đầu thú sớm để hưởng lượng khoan hồng của pháp luật

  Trả lờiXóa
 9. Nhân vật tội phạm kinh tế, chính trị đây. Tội của anh này quy vào quan liêu, tham nhũng và biến của công thành của tư. Nên anh ta biết tội mình nặng đã trốn ra nước ngoài rồi

  Trả lờiXóa
 10. Với bản chất lười lao động, chỉ trực chờ chửi rủa chính đất nước mình để kiếm sống thì lũ zận chủ dường như “bắt được vàng” khi có một vụ như “Trịnh Xuân Thanh” xảy ra. Chả vậy mà ngày đêm chúng quan tâm đến từng chi tiết, diễn biến vụ việc. Sau đó chúng sẽ dàn dựng một loạt các bài viết xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền, thật không thể chấp nhận được hành động đê hèn này.

  Trả lờiXóa
 11. việc ông Trịnh xuân Thanh vi phạm pháp luật đã làm dấy lên trong dư luận nhiều luồng thông tin trái chiếu với nhau dẫn đến nhiều cách hiểu khác nhau gây ra nhiều hiệu ứng và tam sao thất bản

  Trả lờiXóa
 12. Tất cả những nhà rận chủ chả có gì tốt đẹp khi cứ thông qua ông Thanh để nói về những chuyện không hề có thật, vu cáo và tam sao thất bản. Đây có lẽ là những điều thường thấy cảu bọn rận này trong bối cảnh hiện nay

  Trả lờiXóa
 13. Không có thông tin nào chính xác về việc ông Thanh hiện đang ở đâu nhưng điều đó cũng không có nghĩa là chúng ta không thể bắt được tên này. Đảng và Nhà nước và ngành công an đang tích cực bắt giữ tên này

  Trả lờiXóa
 14. Trong khi Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đang có những hành động quyết liệt để chống tham nhũng và xử lý những cán bộ năng lực kém gây thất thoát cho Nhà nước thì bọn zận chủ tiếp tục xuyên tạc rằng chúng ta đang tiến hành chiến dịch “đả hổ diệt ruồi” hay thậm chí chúng còn xuyên tạc rằng chính quyền đã tiếp tay cho Trịnh Xuân Thanh. Thế nên chúng ta hãy tin vào các nhà lãnh đạo đừng bao giờ tin vào những bài viết vô căn cứ, vu khống của bọn chém gió.

  Trả lờiXóa
 15. Không có chuyện ai đứng đằng sau bao che cho ông Trịnh xuân Thanh như lời của các blog phản động nói cả. Nếu có thì cũng cần nhanh chóng tìm ra ngay và loại bỏ khỏi tổ chức để làm trong sạch nội bộ

  Trả lờiXóa
 16. Cần nhanh chóng có những bài viết chính thống vạch trần bộ mặt thật của những tên giả nhân giả nghĩa này để loại bỏ chúng ra khỏi hệ thống truyền thông làm trong sạch thông tin cho độc giả không bị đầu độc

  Trả lờiXóa
 17. có hai việc cần làm trong vụ việc này đó là bắt giữ ông Thanh, điều tra làm rõ vụ án, họp báo thông cáo báo chí và phải định hướng dư luận hiểu đúng, đủ về đối tượng Trịnh xuân thanh và vụ án này

  Trả lờiXóa
 18. Trịnh Xuân Thanh dù đang chạy trốn nhưng chắc chắn với lệnh truy nã quốc tế ông sẽ sớm bị bắt và chịu sự trừng phạt đích đáng của pháp luật Việt Nam cho những hành động của mình. Việt Nam kiên quyết đấu tranh chống tham nhũng và không cho phép kẻ đã gây ra thiệt hại lớn cho tiền của là mồ hôi công sức của nhân dân có thể thoát tội.

  Trả lờiXóa
 19. Còn về Ông Trịnh Xuân Thanh dù đang chạy trốn nhưng chắc chắn với lệnh truy nã quốc tế ông sẽ sớm bị bắt và chịu sự trừng phạt đích đáng của pháp luật Việt Nam cho những hành động của mình. Việt Nam kiên quyết đấu tranh chống tham nhũng và không cho phép kẻ đã gây ra thiệt hại lớn cho tiền của là mồ hôi công sức của nhân dân có thể thoát tội.

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"