LỘ DIỆN “BĂNG ĐẢNG MA” VIỆT TÂN ĐỨNG ĐẰNG SAU “QUYÊN GÓP, ỦNG HỘ” TIỀN CHO BIỂU TÌNH TẠI FORMOSA

Theo thông tin được biết, Lm Đặng Hữu Nam (Quản xứ Phú Yên, xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) - vị chủ chăn nổi tiếng về độ ngoa ngôn và tính cực đoan đã tuyên bố trước đông đảo giáo dân xứ Phú Yên của mình rằng, bản thân “Cha” đã lo hết toàn bộ số tiền khởi kiện theo yêu cầu của Tòa án đối với 506 đơn khởi kiện (theo ước tính ban đầu của Tòa án Nhân dân thị xã Kỳ Anh là khoảng 3 tỷ VNĐ). Và khi kích động các tín đồ của mình tham gia biểu tình tại Kỳ Anh ngày 2/10 vừa qua, vị Lm này cũng không quên “động viên” bà con giáo dân cứ việc đi biểu tình, còn tiền nong thì không phải bận tâm!
Thế nhưng, hiện nay, Lm Trịnh Ngọc Hiên (Dòng Chúa cứu thế Thái Hà (Hà Nội), Lm Lê Ngọc Thanh (Dòng Chúa cứu thế TP.Hồ Chí Minh) lại phát động, kêu gọi các giáo dân nói riêng và đám bậu sậu “dân chủ cuội” nói chung quyên góp tiền rầm rộ dưới danh nghĩa ủng hộ giúp giáo dân Phú Yên nói riêng, ngư dân Miền Trung tham gia khởi kiện Formosa. Điều này phải chăng đang mâu thuẫn cực điểm, khi ở Giáo xứ Phú Yên, Lm Đặng Hữu Nam đã “chắc như đinh đóng cột” với các tín đồ của mình là cứ yên tâm mà đi biểu tình, còn việc lo số tiền thì Lm đã có đủ thì ngay sau đó, ở Dòng Chúa cứu thế Thái Hà (Hà Nội) và Dòng Chúa cứu thế TP.Hồ Chí Minh lại phát động đợt quyên góp tiền? Vậy, câu hỏi được đặt ra rằng: Liệu Lm Đặng Hữu Nam đang chơi trò 02 mặt?
Thực tế thì vị chủ chăn này đã có sẵn số tiền 03 tỷ VNĐ để lo cho việc khởi kiện nhưng mặt khác, Lm Đặng Hữu Nam vẫn tiếp tục màn khóc thiếu thốn để các vị chủ chăn khác phát động các giáo dân và đám bậu sậu “dân chủ cuội” tham gia đóng góp để kiếm chác, trục lợi? Liệu, có sự bắt tay giữa các vị chủ chăn trong việc chia chác số tiền mà nhân danh việc kêu gọi, quyên góp số tiền để ủng hộ ngư dân miền Trung khởi kiện Formosa?
Trương Văn Dũng
Ảnh và chú thích ảnh: Trương Văn Dũng ngang nhiên mặc áo Việt Tân cùng đám Ngô Duy Quyền, Nguyễn Tường Thụy đến trao số tiền cho người đứng đầu Dòng Chúa cứu thế Thái Hà – Lm Lê Ngọc Thanh (Nguồn: FB)
Và khi chiêu trò này thực hiện thành công, Lm Đặng Hữu Nam sẽ đạt được 02 mục đích: Thứ nhất, Lm Nam càng nhận được đức tin từ các tín đồ của mình và tiếng thơm trong giáo xứ vì bản thân đã trực tiếp đứng ra lo tiền cho các con chiên tham gia khởi kiện! Thứ hai, Lm Đặng Hữu Nam vẫn không bị hao hụt số tiền (từ ngoại bang gửi về) mà vẫn có tiền (tiền từ các vị chủ chăn khác tham gia phát động quyên góp) cho bà con giáo dân khởi kiện. Còn các vị Lm khác cùng tham gia vào chiêu trò quyên góp tiền này sẽ được trục lợi thông qua việc “đi đêm” chia chác với nhau.
Khoản chính “hỗ trợ” từ ngoại bang gửi về, không ai khác chính là từ “băng đảng ma” Việt Tân. Điển hình là những bức ảnh do Trương Văn Dũng chễm chệ mặc áo đồng phục của Việt Tân cùng Nguyễn Tường Thụy, Ngô Duy Quyền dưới danh nghĩa “Hội Bầu bí tương thân” bán đấu giá bức tranh (gần 10 triệu đồng) để có được số tiền và tổ chức vào Nhà thờ Thái Hà giao số tiền này cho Lm Trịnh Ngọc Hiên để “ủng hộ ngư dân miền Trung duy trì biểu tình”. Ngoài ra, “trùm dân oan” Mai Xuân Dũng sau khi “thất thủ” để nhóm “Cứu lấy dân oan” tan rã, nhanh chóng lập nhóm mới lấy họ của mình ra trưng dụng “Mai Info” cũng muốn chứng tỏ bản thân mình khi trực tiếp lao đến “chiến trường” Hà Tĩnh để trao số tiền lớn cho các vị chủ chăn trực tiếp dẫn dắt các tín đồ của mình biểu tình hỗn loạn.
Việc lợi dụng những sự cố trong nước để kích động đám bậu sậu, các tổ chức, hội/nhóm chân rết ca tiến hành các hoạt động núp bóng biểu tình “ôn hòa” nhưng thực chất là bạo loạn, gây rối loạn an ninh trật tự tại các điểm nóng, tạo hiệu ứng, gây hoang mang trong dư luận...đây không còn là chiêu trò mới mà “băng đảng ma” Việt Tân sử dụng. Có chăng, nó chỉ thay đổi cách thức thực hiện nhưng cũng chỉ là “bình mới rượu cũ”. Dùng quỹ tiền khủng (ăn cướp được từ các quỹ quyên góp thông qua việc gian dối dựng lên các chiến khu, để mở các quỹ bất động sản, mở các tiệm phở Hòa…) để mua chuộc, chi phối và điều khiển các vị chủ chăn cực đoan cùng đám bậu sậu “dân chủ cuội” thực hiện các hành động chống phá đất nước thông qua việc lợi dụng danh nghĩa “giúp ngư dân miền Trung đòi quyền lợi, khởi kiện Formosa”!
Qua đây, cảnh báo mỗi người dân cần cảnh giác cao độ, không để kẻ xấu rủ rê tham gia vào các cuộc biểu tình trái phép, vi phạm pháp luật.

TRÙNG DƯƠNG

27 nhận xét:

 1. Không có tiền thì không thể làm gì được nên chúng đã làm một việc đó là nhận tiền từ các tổ chức ma của Việt Tân, số tiền ban đầu ước tính 3 tỷ đồng để hoạt động

  Trả lờiXóa
 2. Các đối tượng đang nhân danh này nọ thực hiện việc quyên góp tiền để gửi đơn lên Tòa án Kỳ Anh khởi kiện doanh nghiệp Fomosa Hà Tĩnh và yêu cầu doanh nghiệp này về nước ngay và luôn

  Trả lờiXóa
 3. Việt Tân vẫn là tổ chức khủng bố, phản động có thực lực nhất hiện nay và chúng đang đứng nấp sau tất cả những sự kiện này để thực hiện hành vi chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam, chúng bày trò ra và tài trợ tiền cho những trò đó được diên ra đúng ý đồ của chúng

  Trả lờiXóa
 4. Các cơ quan thụ lý đơn kiện cần phải hết sức tỉnh táo và thực hiện đúng theo quy định của pháp luật và liên hệ với các bên có liên quan trong việc giải quyết đơn này, không được để chúng lợi dụng nói chúng ta vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 5. Các đối tượng đang chưa hiểu chúng sẽ bị như thế nào khi thực hiện những điều như thế này đâu. Ý định của chúng là muốn sẽ thực hiện những hành vi kích động, gây rối nếu chính quyền không giải quyết thỏa đáng yêu sách của chúng

  Trả lờiXóa
 6. Mọi thứ đều có trật tự của nó, bọn rận này muốn thay đổi trật tự đó, phá vỡ quan hệ ngoại giao Việt - Trung với mục đích là xảy ra chiến tranh và các nước phương tây được hưởng lợi

  Trả lờiXóa
 7. Sai lầm lớn cho bọn rận chủ đó là chúng sẽ không thể làm gì được chính quyền sở tại vì đã có sự chuẩn bị và các phương án thỏa hiệp tránh xung đột, gây đổ máu không cần thiết

  Trả lờiXóa
 8. Thực tế thì vị chủ chăn này đã có sẵn số tiền 03 tỷ VNĐ lấy từ bọn Việt Tân để lo cho việc khởi kiện nhưng mặt khác, Lm Đặng Hữu Nam vẫn tiếp tục màn khóc thiếu thốn để các vị chủ chăn khác phát động các giáo dân và đám bậu sậu “dân chủ cuội” tham gia đóng góp để kiếm chác, trục lợi? Liệu, có sự bắt tay giữa các vị chủ chăn trong việc chia chác số tiền mà nhân danh việc kêu gọi, quyên góp số tiền để ủng hộ ngư dân miền Trung khởi kiện Formosa? Như thế là quá rõ rồi, Lm Nam chắc hẳn là người hưởng lợi lớn nhất, chỉ có đám giáo dân tin theo hắn là thiệt thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không hiểu ông linh mục Đặng Hữu Nam tăng gia làm kinh tế kiểu gì mà có sẵn số tiền 3 tỷ để "động viên" giáo dân tham gia khiếu kiện được. Có lẽ đây không phải là số tiền mà ông ta kiếm được, mà có kẻ đứng sau tài trợ rồi.

   Xóa
 9. Tiền với chúng thì không phải là thiếu với chúng thì càng nhiều thì càng tốt, trong nước, ngoài nước, kêu gọi được thì cứ kêu gọi thôi, cũng chả mấy khi có dịp tốt có thể hô hào quyên góp mà.

  Trả lờiXóa
 10. KHông ngờ chính những người nhiều chuyện, tỏ ra rầm rộ quan tâm thảm hoạ ở miền trung nhất lại là những người lợi dụng cái đó để trục lợi cho bản thân. Và không ai khác là một vài vị thầy tu Công giáo Miền trung. Họ lợi dụng quân cờ là niềm tin tuyệt đối của các con chiên vào chúa, họ lợi dụng sự mất mát đau thương của các gia đình khúc ruột miền trung để trục lợi bản thân, để đánh bóng tên tuổi cho bản thân

  Trả lờiXóa
 11. Nhân danh công lý20:30, 05/10/2016

  Việc lợi dụng những sự cố trong nước để kích động đám bậu sậu, các tổ chức, hội/nhóm chân rết ca tiến hành các hoạt động núp bóng biểu tình “ôn hòa” nhưng thực chất là bạo loạn, gây rối loạn an ninh trật tự tại các điểm nóng, tạo hiệu ứng, gây hoang mang trong dư luận...đây không còn là chiêu trò mới mà “băng đảng ma” Việt Tân sử dụng. Người dân cần hết sức tỉnh táo để không bị chúng lợi dụng làm công cụ phục vụ mục đích xấu xa của chúng.

  Trả lờiXóa
 12. việt tân là tổ chức phản đông.Việc lợi dụng những sự cố trong nước để kích động đám bậu sậu, các tổ chức, hội/nhóm chân rết ca tiến hành các hoạt động núp bóng biểu tình “ôn hòa” nhưng thực chất là bạo loạn, gây rối loạn an ninh trật tự tại các điểm nóng, tạo hiệu ứng, gây hoang mang trong dư luận...đây không còn là chiêu trò mới mà “băng đảng ma” Việt Tân sử dụng. Người dân cần hết sức tỉnh táo để không bị chúng lợi dụng làm công cụ phục vụ mục đích xấu xa của chúng.

  Trả lờiXóa
 13. việt tân môt tổ chức phản động.việt tân là tổ chức phản đông.Việc lợi dụng những sự cố trong nước để kích động đám bậu sậu, các tổ chức, hội/nhóm chân rết ca tiến hành các hoạt động núp bóng biểu tình “ôn hòa” nhưng thực chất là bạo loạn, gây rối loạn an ninh trật tự tại các điểm nóng, tạo hiệu ứng, gây hoang mang trong dư luận...đây không còn là chiêu trò mới mà “băng đảng ma” Việt Tân sử dụng. Người dân cần hết sức tỉnh táo để không bị chúng lợi dụng làm công cụ phục vụ mục đích xấu xa của chúng.

  Trả lờiXóa
 14. NƯỚC CỜ SAI LẦM CỦA BỘ CÔNG AN Ở HÀ TĨNH

  Ngay sau cuộc biểu tình khiến Formosa thất thủ hôm Chủ nhật vừa rồi, Bộ Công an đã có những động thái ứng phó đầu tiên.

  Một mặt, họ tung các lực lượng cảnh sát cơ động tinh nhuệ nhất và những toán an ninh dày dặn kinh nghiệm trấn áp biểu tình nhất đến Vũng Áng, quyết không để tái diễn tình trạng bị động như hôm rồi.

  Người dân địa phương cho biết tuyến Quốc lộ 1A đoạn ngang trước cổng KCN Formosa dày đặc các xe biển xanh ngược xuôi quần đảo, các chốt an ninh được tăng cường. Mọi thứ dường như được chuẩn bị cho 'một trận đánh lớn' - thuật ngữ được các tướng công an ưa dùng, bất luận kẻ địch trong những trận đánh lớn ấy của họ đôi khi chỉ là dân lành không tấc sắt trong tay.

  Mặt trận thứ hai được mở là truyền thông, bắt đầu bằng những bài viết quy chụp, bôi nhọ bà con ngư dân theo Công giáo, xuyên tạc, bóp méo vai trò của các linh mục trong cuộc tranh đấu bảo vệ không gian sinh tồn cho người dân miền Trung, và lên cao trào bằng bản tin đặc biệt hôm nay của VTV1 dẫn "Thông báo chính thức của Bộ Công an về tổ chức khủng bố Việt Tân".

  Hướng tấn công này của Bộ Công an sẽ không nằm ngoài 3 bước sau:

  1, Tuyên bố rộng rãi Việt Tân là khủng bố;
  2, Quy cho các cuộc biểu tình tại miền Trung và ở Hà Nội, Sài Gòn (nếu có) là của Việt Tân;
  3, Bắt vài người theo kiểu 'giết gà dọa khỉ' để bà con miền Trung sợ mà không biểu tình như hôm trước nữa.
  Bước 3 sẽ được Bộ Công an cân nhắc kỹ vì có thể xôi hỏng bỏng không, dẫn tới những điều không thể kiểm soát được. Nhưng Bước 1, Bước 2 thì chắc chắn sẽ làm mạnh.

  Không ai giỏi bằng Bộ Công an để nói với họ về kỹ thuật trấn áp. Song thực tế có thể hơi khác các sơ đồ tác chiến của họ.

  Kỳ Anh không giống như Bờ Hồ hay Công viên 30-4 nơi người dân mấy năm qua xuống đường chủ yếu vì chủ quyền biển đảo, dân chủ tự do, (có cả vì việc cá chết nữa, nhưng với tâm thế của người ngoài vùng thảm họa) và thường bị dập tắt sau một thời gian ngắn.

  Chuyện chủ quyền biển đảo tuy thiêng liêng đấy nhưng vẫn còn xa xôi, chuyện dân chủ tự do tuy quý báu đấy nhưng hãy còn trừu tượng. Trong khi đó, chuyện cá chết ở miền Trung đối với người miền Trung lại khác hẳn: Nó hủy diệt trực tiếp kế sinh nhai của cả triệu người địa phương trong hiện tại và tương lai.

  Đây là chuyện hoàn toàn không thể giải quyết được bằng bạo lực. Càng đổ thêm quân và đẩy mạnh trấn áp, càng cho thấy chính quyền đang lúng túng không biết vấn đề thực sự nằm ở đâu.

  Sẽ ra sao nếu người dân địa phương, khi bị bức tới đường cùng, coi các lực lượng trị an đang đứng về phía kẻ thù của họ là Formosa?

  Một cuộc chiến nghĩa đen thực sự rất có thể sẽ xảy ra mà kết cục chưa biết sẽ thế nào giữa một bên là lực lượng vũ trang từ nơi khác đến với một bên hàng chục nghìn dân thông thuộc địa hình chỉ có mỗi mục tiêu là tống khứ Formosa và bất kỳ ai bảo vệ nó ra khỏi quê hương.

  Được nuôi bằng cơm của dân, thì đừng đùa với miếng cơm manh áo của nhân dân.

  Chỉ đơn giản vậy thôi.

  (Nguyen Anh Tuan)

  Trả lờiXóa
 15. Vinh Nguyen ·

  Nhìn vào danh sách những lãnh đạo đảng Việt Tận, tôi không thấy ai là người có thành tích gì về khủng bố và phá hoại. Ho đều là những công dân Hoa Kỳ gốc Việt gương mẫu. Ho có gia đình, con cái ngoan ngoãn. Ho đi làm và đóng thuế đầy đủ. Ngoài ra, từ khi đến định cu Hoa Kỳ đến bây giờ, ( 30 năm) Tôi chưa bao giờ thấy báo chí hoặc co quan cảnh Sát công bố là Việt Tan đã gây rối trật tự, phá cầu, quăng lựu đạn, đặt mìn giết chết một người nào. Vậy thì sao lại gọi là khủng bố? Chỉ có bọn Is, bọn al-Qaeda, Bon CSVN trước năm 1975 mà người dân gọi là VIỆT CÔNG, mới đúng là bọn khủng bố. Giết hại không biết bao nhiêu người vô tội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hehe, người dân gọi là Việt Cộng hay từ đó chỉ có trong nỗi sợ hãi của những kẻ ăn bám ngoại bang, rước voi về giày mả tổ và cuối cùng phải tụt quần, đu càng máy bay tháo chạy như vịt.

   Xóa
 16. VIỆT TÂN BÁC CÁO BUỘC CỦA BỘ CÔNG AN VIỆT NAM

  Việt Tân thách Hà nội công bố trên truyền thông nhà nước toàn bộ các hoạt động của đảng này nhằm giúp cổ vũ tự do internet, bảo vệ các nhân quyền căn bản để cho nhân dân Việt Nam quyết định xem Việt Tân có phải là một mối đe doạ hay không.

  Phản hồi của tổ chức chính trị có trụ sở tại Mỹ được đưa ra sau khi Bộ Công an Việt Nam ra thông báo gọi Việt Tân là một tổ chức “đã và đang tiến hành hoạt động khủng bố”.

  Thông cáo của Việt Tân gửi VOA Việt ngữ khẳng định: “Việt Tân là một tổ chức ủng hộ dân chủ, đang ra sức làm việc để đấu tranh cho lý tưởng công bằng xã hội và nhân quyền thông qua các phương tiện bất bạo động. Các thành viên của chúng tôi bên trong Việt Nam và trên khắp thế giới đã làm việc với các tổ chức phi chính phủ, các giới chức dân cử và xã hội dân sự để nới rộng không gian chính trị cho người dân Việt Nam. Bộ Công An Việt Nam đang lặp đi lặp lại những lời tuyên truyền vô căn cứ mà họ vẫn dùng chống lại những tiếng nói ôn hoà.”

  Bộ Công an tố cáo Việt Tân đã tổ chức tuyển mộ, huấn luyện cho thành viên cách thức sử dụng vũ khí, vật liệu nổ tiến hành các hoạt động khủng bố, phá hoại, bắt cóc, thủ tiêu con tin..., tiến hành các chiến dịch Đông tiến, đưa các toàn vũ trang xâm nhập vào Việt Nam để lập mật cứ, tiến hành hoạt động bạo loạn, khủng bố nhưng đã bị Việt Nam ngăn chặn, vô hiệu hóa.

  Ngoài ra, Bộ này còn cảnh báo “người nào có hành vi tham gia, tuyên truyền, lôi kéo, xúi giục người khác tham gia, tài trợ, nhận tài trợ của Việt Tân, tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện do Việt Tân tổ chức, hoạt động theo sự chỉ đạo của Việt Tân…” sẽ bị cho là “đồng phạm tội khủng bố” và sẽ bị xử lý theo luật pháp Việt Nam.

  Đáp lại, Việt Tân nói nhà cầm quyền tại Hà nội lo sợ phải đương đầu với một nhóm đối lập có tổ chức nên tìm cách răn đe người Việt tham gia các hoạt động cổ xuý chính trị ôn hoà.

  Việt Tân là một đảng chính trị không được phép hoạt động tại Việt Nam và Hà Nội lâu nay vẫn cáo buộc tổ chức này đứng đằng sau các vụ biểu tình, kích động gây rối tại Việt Nam.

  Gần đây, vụ Formosa gây ô nhiễm khiến cá chết hàng loạt ở khu vực miền Trung cũng bị cơ quan công an Việt Nam cho là Việt Tân đã lợi dụng sự việc này để kích động người dân biểu tình chống phá.

  Việt Tân có tên chính thức là Việt Nam Canh tân Cách mạng Đảng, được thành lập vào năm 1982 và người giữ chức vụ Chủ tịch đảng lúc đó là ông Hoàng Cơ Minh, nguyên chuẩn tướng, Phó Đô đốc hải quân của Việt Nam Cộng Hòa.

  Chủ trương của Việt Tân là “chấm dứt độc tài” và “canh tân đất nước” bằng phương pháp “đối đầu bất bạo động” ngay tại Việt Nam.

  Đảng Việt Tân

  Trả lờiXóa
 17. HOÀNG KỲ(NPCN)

  Lại trao huy chuơng,quảng cáo cho VIỆT-TÂN.Trứớc đây thì chụp mũ,bôi bẩn quy cho những người VNCH là giật dây,thù hận thua cuộc,chống phá đất nước,nay lại vu khống,chụp mũ hèn hạ là VIỆT TÂN là "khủng bố". Không biết VT đã đánh bom tự sát,hay tấn công bạo lực ở chỗ nào tại VN mà được đeo danh hiệu "Khủng Bố"...ở Hải ngoại có nhiều người còn tự hỏi "Việt Tân,Ông là ai"...thế!!!họ cũng là một Đảng phái không hề có dấu hiệu khủng bố.Nay các ngài CÔN AN lôi những chuyện mà từ thời Mặt Trận Hòang Cơ Minh ra làm tiền đề,để sưả soạn cái cớ đàn áp giáo dân KỲ ANH,HÀ TĨNH Và các khu vực quần cư cuả các họ đạo,mà Đảng bịp luôn muốn khống chế họ. NGUYỄN THIỆN NHÂN "ve vuốt" giáo hội Công giáo bằng câu chính trị mật ngọt "nơi nào có Công giáo là có bình an". Vậy dân đen xin góp ý mọn "NƠI NÀO CÓ CÔN AN"...là có VIỆT-TÂN ngay...dù nó chỉ là tưởng tượng. Và,CA sẽ "bình an cuộc sống" bằng dùi cui,còng...để bảo vệ thành quả cách mạng...cho FORMOSA. Người dân KỲ ANH và các ngư dân mất biển,Dân oan mất đất cứ chờ xem...chúng sẽ thẳng tay sau khi "mật ngọt".Tin vào cái mồm CS,là tin cái hầm...p....!!!

  Trả lờiXóa
 18. CSDV2017

  Với hành động này của đảng cộng sản Việt Nam, tôi tuyên bố chính thức coi đảng cộng sản Việt Nam là một tổ chức khủng bố, hơn nữa còn là tổ chức khủng bố nguy hiểm bậc nhất hành tinh. Tôi khuyến cáo nhân loại, nếu tổ chức khủng bố này không sớm bị tiêu diệt, thảm họa mà nó và đồng minh của nó mang lại cho thế giới sẽ là thảm họa lớn nhất đối với loài người hiện đang tồn tại trên trái đất....

  Trả lờiXóa
 19. Phi

  Báo đài của Đảng cứ "ra rả" gọi Việt Tân là "khủng bố" ... đã 34 năm qua có ai chết ở VN vì Việt Tân đâu. Thế nhưng lại có 226 người chết trong đồn côn an vì.... tự sát (?) trong 3 năm từ 2011 đến 2014.. Những cái chết... hợp pháp ? đúng với "quy trình" ? Có ai gọi Côn an nhân dân là khủng bố đâu. Chắc vì yếu bóng vía rồi "sợ bóng sợ gió" cho nên bộ côn an đã tưởng tượng ra khủng bố Việt Tân đang "lảng vảng" đâu đó trong đám dân đen biểu tình khiếu kiện, một cái sợ sệt hão huyền, không có căn cứ xác thực.

  Trả lờiXóa
 20. Nguyen Seattle

  Tôi biết rồi, csvn rất quỉ quyệt ! Đây là dạng chụp mũ rồi sẽ tới luật càn quyét khủng bố những người biểu tình miền Trumg ! Dân tay không đã cưỡi lưng cọp, dừng là sẽ chết, con cọp Formosa sẽ dùng csvn để đàn áp dân mình ! Tiền bạn, tiền bạc " nén bạc đâm toạc tờ giấy " !

  Trả lờiXóa
 21. Hội Nguyễn15:37, 20/10/2016

  Ông Nguyễn Thanh Tú đã mua thuế tên gọi Việt Tân rồi mà. Những người dân chân chính Việt Nam tuyệt đối không nên gọi tên gọi Việt Tân, gián tiếp tiếp tay cho tên gọi này ngôn chính ngôn thuận các bác ạ!

  Trả lờiXóa
 22. "Băng đảng ma" Việt Tân cũng chỉ là những kẻ chống phá Nhà nước từ đất Mỹ xa xôi bằng những thủ đoạn bẩn thỉu, cõng rắn cắn gà nhà.
  Chế độ VNCH có tốt đẹp hay không thì nhìn cách nó chết thảm năm 1975 khi không có quân đội Mỹ tiếp sức là biết bản chất của chúng.

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"