“ĐẠI CHIẾN” LÀNG “DÂN CHỦ”:

BÀI I: NGUYỄN LÂN THẮNG: “TẦM NÀY MÀ AI CÒN BÊNH VỰC DŨNG MAI THÌ MỘT LÀ DẠNG RẤT NGU...”
Từng nổi tiếng là “dâm chủ” nhiều hơn “dân chủ” vì hầu hết các bà, các mẹ, các cô gái từ chưa chồng, góa bụa và thậm chí là đang có chồng/con đều từng là người tình, Mai Xuân Dũng vừa được tình lại vừa có tiền. Tuy nhiên, sự nghiệp tình – tiền của họ Mai dường như không chỉ có thăng (đi lên) mà còn có thăng (thăng thiên)!
Mấy ngày qua, trên mạng xã hội facebook đang diễn ra cảnh “đại chiến” đầy náo loạn giữa một bên là đám JB Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Lân Thắng, Đặng Bích Phượng, vợ chồng Nguyễn Tường Thụy với Mai Xuân Dũng. Các bài viết bóc mẽ, vạch trần Mai Xuân Dũng ăn chặn tiền quỹ (từ thời Cứu lấy dân oan (CLDO) cho đến hiện tại, nhóm Mai Information) của người này thì sẽ được gắn thẻ vào bài viết hoặc được người kia trong nhóm trên chia sẻ ngay lập tức.
Sau loạt bài tố cáo, vạch trần của các “chiến hữu đồng minh”, Nguyễn Lân Thắng tung món “hạ quyền” cuối với “tút” chốt hạ trên trang cá nhân rằng: “Tầm này mà ai còn bênh vực Dũng Mai thì một là dạng rất ngu, hai là dạng rất khôn vì có quyền lợi liên quan đến chuyện này. Dạng khôn thì không nói làm gì. Dạng ngu mới đáng thương, thương vì có lẽ chả được cái mẹ gì đâu, chỉ là những lời tán dương phỉnh nịnh là quên mất não dùng làm gì luôn. Thôi, ngu thì chết chứ bệnh tật gì.
Nhóm Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Lân Thắng, Đặng Bích Phượng, JB Nguyễn Hữu Vinh đang liên kết với nhau cùng bóc mẽ, tẩy chay Mai Xuân Dũng
Ảnh: Nhóm Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Lân Thắng, Đặng Bích Phượng, JB Nguyễn Hữu Vinh đang liên kết với nhau cùng bóc mẽ, tẩy chay Mai Xuân Dũng (từ trái qua phải) (Nguồn: Internet).
Đám đông không chỉ dừng lại ở Nguyễn Lân Thắng, Đặng Bích Phượng, JB Nguyễn Hữu Vinh, vợ chồng Nguyễn Tường Thụy (cầm đầu) mà còn có sự tham gia rất nhiệt tình của Lã Việt Dũng và thậm chí là người tình cũ từng một thời mặn nồng, tay kề má ấp Phan Cẩm Hường và đệ tử ruột thời CLDO Nguyễn Đức Giang cũng góp phần không nhỏ vào “thành tích” ăn chặn tiền quỹ của Mai Xuân Dũng. Rất nhiều bài viết bóc mẽ Mai Xuân Dũng, nội dung khá dài, Nonsongvietnam xin được tóm lược, cụ thể như sau:
JB Nguyễn Hữu Vinh thì vạch trần Mai Xuân Dũng hèn nhát, không có tinh thần tương trợ anh em “dân chủ” khi bỏ trốn trong cuộc biểu tình bị đàn áp, bỏ mặc “đồng đội” trong tình trạng “sống chết mặc bay”.
Nguyễn Lân Thắng thì tố Mai Dũng vì sĩ diện hão, muốn có tiếng nhưng không lao động nên đã nhận vơ ảnh của Nguyễn Việt Hưng khi nhận bản thân là tác giả của 1 bức ảnh “hot” trong làng “dân chủ”.
Hà Thanh cũng không ngần ngại khi bóc mẽ bản chất của Mai Xuân Dũng là độc đoán, cực đoan, chi tiêu nhỏ giọt, cân lên đặt xuống trong việc chi tiêu quỹ CLDO nhưng lại tỏ ra thoải mái, chi tiêu xa hoa, vung tay ăn uống xa hoa ở những nhà hàng sang trọng , thuê cả nhân viên rót rượu với giá 300 ngàn đồng...
Người tình cũ Phan Cẩm Hường thì ngậm ngùi khi gợi lại “mặt xấu” của người mà mình từng nói những lời thương yêu, từng chung chăn gối nay phải xa cách mặt/lòng, tố cáo lẫn nhau. Phan Cẩm Hường viết bài vạch trần Mai Xuân Dũng đã nhận tiền từ thiện của Phan Cẩm Hường – món tiền mà các cá nhân, tổ chức từ hải ngoại gửi về cho riêng cá nhân thị nhưng Mai Dũng lại “nhận vơ tiền” là của 02 người!
Nguyễn Đức Giang cũng được dịp trình bày nỗi lòng uất ức bấy lâu nay nhịn trong lòng vì sợ Mai Dũng trả thù cũng như tiếng nói của gã không có trọng lượng, đủ để tố cáo họ Mai thành công. Gã này viết bài dưới tiêu đề nghi vấn: “Mười bảy triệu chín trăm năm hai nghìn đồng đang nằm ở đâu?
Facer Khánh Đặng như vớ được thời cơ “ngàn năm có một”, thống thiết liệt kê các khoản tiền mà Mai Xuân Dũng ăn chặn tiền: (1) Ngày 11/5/2015, chị Thuy Hall đã gởi cho anh Chí Tuyến $100, nhưng Dũng Mai chỉ đưa cho anh ấy 2 triệu. (2) Ngày 15/5/15, chị Thuy Hall đã gởi cho em Đoàn Trương Vĩnh Phước $200. Khi chị ấy gọi phone về cho em Phước, thì chính em đã nói không nhận được gì hết. (3) Ngày 22/5/2015, chị Thuy Hall gởi về $100 cho ông lão bán bánh bao bị công an tịch thu xe. Nhưng trong sổ thu chi ghi có cho ông lão bán bánh bao $100, trớ trêu là số tiền đó lấy từ quỹ, chứ không phải là số tiền nhập vào từ chị Thuy Hall. Vậy $100 đi đâu? (4) Ngày 31/5/2015, chị Thuy Hall đã gởi về $200. Tặng cho Trịnh Bá Phương $100 và góp vào quỹ dân oan $100. Em Phương có nhận $100, nhưng $100 góp quỹ dân oan thì không có ghi trong sổ thu chi. Số tiền đó đi đâu?
Còn Nguyễn Tường Thụy thì kể lể lại “ngày xưa” rằng: Tháng 8/2014, chúng tôi đi Cao Lãnh tham gia phiên tòa sơ thẩm xử chị Bùi Thị Minh Hằng. Ví dụ khoản chi 150 k thì anh ghi “nhầm” thành 549k, khoản 105 k thì anh “nhầm” thành 310 k v.v… Thậm chí bữa ăn người ngoài nhóm bao thì anh lại ghi là anh ấy chi. Tường Thụy còn nói rằng, lúc ấy bản thân y dẫu biết những khoản chi trên là không đúng sự thật nhưng “tôi vẫn thanh toán đầy đủ”. Và cho biết thêm, thời chưa lập nhóm CLDO, Mai Xuân Dũng rất khó khăn, túng thiếu về tiền bạc. Từ khi lập ra CLDO (dù nó đã tan rã) và nay là nhóm Mai Info thì nhờ trục lợi được từ các khoản thu – chi béo bở từ 02 nhớm trên, Dũng Mai một bước từ khó khăn nay rủng rỉnh, xa hoa về tài chính.
TRÙNG DƯƠNG


22 nhận xét:

 1. MỤc đích cuối cùng của lũ này là những đồng tiền bẩn thỉu và một khi lợi ích không được chia đều ảnh hưởng đến quyền lợi chúng lại quay ra cắn lẫn nhau

  Trả lờiXóa
 2. Cay rồi, Thấy Dũng dẫn dắt dân oan kiếm được nhiều tiền ăn chặn quá. Các nhà dân chủ cũng phải lên tiếng. Chắc muốn cho Dũng một bài học là tiền kiếm được phải biết chia sẻ, tiền chú ăn chăn được từ bọn nước ngoài phải xem xét tới ae dân chủ cuội chứ lại đút túi riếng. Nhiều dân chủ ngày đêm nhọc nhằn viết văn, làm thơ phản động cuối cùng lại chẳng bằng một tên chăn dắt dân oan. Bảo sao các anh các chị không căm tức mai Xuân Dũng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lần này Dũng Mái bị đánh hội đồng rồi. Bây giờ thì biết kêu ai giúp đỡ chống lại những kẻ từng một thời cùng hội cùng thuyền bây giờ. Mà không khéo bị đẩy vào đường cùng lại chó cùng dứt dậu ấy chứ. Đến lúc ấy nó cắn càn trở lại thì chết mấy con rận kia. Ha.

   Xóa
 3. Mai Xuân Dũng đúng là bị một cú không đau vì quá đau, quá mệt mỏi, khó có thể bình phục được. Điều đáng nói là chúng từng là một duộc với nhau, có kịch hay để xem rồi

  Trả lờiXóa
 4. Vấn đề cần đáng quan tâm ở đâu là Mai xuân dũng đã sớm bộc lộ bản chất lưu manh và để mọi người biết được thông qua câu chuyện ăn chia không đều mà vì như vậy nên chúng phải chịu thiệt hại mà thôi

  Trả lờiXóa
 5. tổ chức của bọn rận chủ này rất lỏng lẻo, không có tinh thần đoàn kết và tình thường, tất cả chúng đều liên kết với nhau vì lợi ích vật chất mà thôi nên khi có cảnh ăn chia không đều thì bản chất bộc lộ ngay ra, không gì có thể cứu vãn nỗi

  Trả lờiXóa
 6. Khi mà bản chất các tổ chức rận chủ được bộc lộ ra thì chúng ta thấy được bộ mặt thật của chúng khốn nạn như thế nào, bọn này cứ có tiền là chống, không tiền là ngồi chơi thôi, chúng thực chất vẫn không phải là không yêu nước mà là vì tiền không kìm chế được

  Trả lờiXóa
 7. Bản chất của bọn rận chủ này vẫn không thay đổi mà, tham ăn nhưng không đoàn kết, vì tiền mà làm tất cả, đưa cả sự việc đó lên trên mạng xã hội thì tất cả đều xấu mặt chứ có riêng gì ai đâu

  Trả lờiXóa
 8. Những đối tượng này đang tự bộc lộ bản chất của chúng ra trên mạng xã hội, thấy là xấu hổ thay cho chúng, trong khi việc chưa đâu vào đâu đã lao vào nhau như thế này thì không thể nào chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 9. các đối tượng rận chủ sẽ phải trả giá đắt cho hành vi phạm tội của mình nhưng trước hết chúng đang bị ném đá lẫn nhau tơi tả trên mạng, thật đúng là không thể chấp nhận được cảnh này

  Trả lờiXóa
 10. Cứ có trò gì hay là y rằng thấy đám rận nhảy ra cắn xé lẫn nhau, cũng hay là chẳng tai tài giỏi hay thiên tài những cứ thích nói xấu, lôi những điều không tốt đẹp của người khác ra để hạ bệ

  Trả lờiXóa
 11. Cuộc “đại chiến” trong nội bộ “phong trào dân chủ Việt” giữa một bên là nhóm của Nguyễn Tường Thụy, Jb Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Lân Thắng, Đặng Bích Phượng… với một bên là nhóm của Mai Dũng đang đến hồi gay cấn và quyết liệt.

  Trả lờiXóa
 12. Trước đây có thể thấy cách thức hoạt động của các nhóm dân chủ cuội thường là đơn lẻ, mạnh ai người đó làm. Các rận chủ làm mà không cần quan tâm đồng bọn khác, miễn làm sao là có tiền, bởi cái tư duy tự làm thì sẽ xin được nhiều tiền bố thí từ bên ngoài hơn là đi hợp tác, liên kết với người khác sẽ phải chia quyền lợi

  Trả lờiXóa
 13. thông tin nhận được cho biết Mai Dũng đang huy động tay chân của mình là số “dân oan”, người khiếu kiện Văn Giang, Dương Nội và các địa phương khác kéo về để dự tính làm thịt các nhân vật mà theo Dũng đã ra đòn tàn độc đối với bố con Dũng.

  Trả lờiXóa
 14. khi bị lực lượng công an bắt giữ, xử lý, trấn áp mạnh tay thì ngay lập tức trở về với bộ dạng con người bình thường chứ chẳng còn ý muốn chống phá gì nữa.

  Trả lờiXóa
 15. Với việc những tin xấu liên tục được đưa đến với các rận chủ đã gây ra tâm lý hoang mang, lo sợ cho đám này. Biểu hiện là chúng bắt đầu tìm cách thay đổi cách thức hành động.

  Trả lờiXóa
 16. Mai Dũng đe dọa đích danh vợ chồng Nguyễn Tường Thụy và Jb Nguyễn Hữu Vinh, Đặng Bích Phượng, những người đã tấn công trực diện Dũng và tấn công mạnh mẽ nhất: “Vợ chồng Nguyễn Tường Thụy, Jb Nguyễn Hữu Vinh, Đặng Bích Phượng phải trả món nợ tàn độc gây ra cho gia đình tôi. Không thể nhịn được nữa rồi”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ đứng ra vạch trần Mai Xuân Dũng càng ngày càng đông. Cứ thế này thì sẽ đẩy Mai Dũng vào đường cùng, và hắn phải phản kháng lại thôi. Chó bị dồn vào chân tường thế nào nó chẳng quay trở lại cắn cơ chứ.

   Xóa
 17. Nguyễn Lân Thắng thì tố Mai Dũng vì sĩ diện hão, muốn có tiếng nhưng không lao động nên đã nhận vơ ảnh của Nguyễn Việt Hưng khi nhận bản thân là tác giả của 1 bức ảnh “hot” trong làng “dân chủ”

  Trả lờiXóa
 18. Suy cho cùng cũng vì tiền mà giết nhau thôi. Ngày xưa thì cam kết cùng nhau đấu tranh vì một nền dân chủ Việt Nam. Và rồi thì cái mồm nói 1 đằng cái thân làm một nẻo. Cuối cùng vẫn chỉ là những kẻ lừa gạt tiền của kiều bào Hải Ngoại, là tay sai cho bọn ngoại bang để phá hoại sự bình yên của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mickey Mouse23:08, 12/12/2016

   Hãy ngóng mắt trông xem những cái hội dân oan, dân chủ này đi về đâu khi không được tài trợ, mục tiêu của chúng ta hoạt động vì tiền và vì lợi ích cá nhân mà thôi, đúng là trò hề lực cười với những kẻ này. Không biết đằng sau những những mâu thuẫn bên ngoài của những anh em dân chủ thì đã có anh em dân chủ nào bị thanh toán chưa đây, nguy hiểm quá đi, tham gia vào đấy làm gì để rồi chết lúc nào không hay.

   Xóa
  2. Đường Quê23:18, 12/12/2016

   Có lẽ chưa khi nào nội bộ phong trào zân chủ lại rối bời như lúc này. Chỉ vì chuyện tiền bạc, ăn chặn của nhau, chia chác không đều mà chúng ta đã xảy ra cuộc “huynh đệ tương tàn”, “đấu đá lẫn nhau”. Với viễn cảnh này chẳng biết phong trào zân chủ sẽ đi đâu về đâu? Hy vọng rằng, phong trào zân chủ sẽ không sớm “tan đàn xẻ nghé” sau cuộc “chiến tranh nội bộ” này để cho những người tham gia đấu tranh zân chủ còn có đất diễn trong tương lai.

   Xóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"