Hình ảnh “đầu bò” Trương Văn Dũng quàng vai cùng với đồng bọn trong vụ chào đón “rận” Nguyễn Đình Cương mãn hạn tù với lời chú thích “anh em VIỆT TÂN mừng đón Nguyễn Đình Cương trở về” tỏ vẻ thách thức khi nằm chình ình trên trang cá nhân facebook của họ Trương. Nếu như trước đây trong vụ núp bóng chống Trung Quốc, bảo vệ Trường Sa, Hoàng Sa hồi đầu tháng 11/2015 nhưng thực chất là để quấy phá chuyến thăm hữu nghị của Chủ tịch TQ Tập Cận Bình sang Việt Nam thì Trương Dũng đã “lỡ miệng” khi thú nhận rằng Việt Tân đứng đằng sau “tiếp lửa cho phong trào”. Ngay sau đó y bị chính đồng bọn của mình “ném đá” không thương tiếc khi “không đánh mà tự khai” Việt Tân đứng đằng sau các hoạt động chống phá dẫn đến bọn chúng không đánh lạc hướng được dư luận. Bởi lẽ, trong khi đồng bọn đang dày công che giấu sự thật Việt Tân đứng đằng sau phong trào để lợi dụng đại đa số người dân VN không thích TQ nên chúng muốn  hướng dư luận sang chống TQ để dễ bề lừa bịp những người nhẹ dạ cả tin vào luận điệu của chúng. Việc Trương Dũng đã làm lộ bí trên đã ảnh hưởng lớn đến nồi cơm chung của đồng bọn, vì thế , thời điểm đó, đồng bọn a dua nhau đòi tẩy chay Trương Dũng.
Nay, tôi nói Trương Dũng đăng bức ảnh kèm lời chú thích nằm chình ình trên trang cá nhân của mình đầy vẻ thách thức cũng bởi lẽ trên. Mới đầu tháng 11/2015, “đầu bò” họ Trương mới bị đồng bọn “ném đá” vì khai ra Việt Tân thì nay y vẫn “chứng nào tật nấy” khi không thấy sợ sệt mà còn trực tiếp khẳng định bản thân là người của tổ chức khủng bố Việt Tân. Nếu như trong vụ chuyến thăm của Chủ tịch TQ Tập Cận Bình ở trên thì “rận” thanh niên chưa vợ mà có rất nhiều bồ nhí Lã Việt Dũng công khai “khẩu chiến” quyết liệt với họ Trương thì nay, sau khi tấm ảnh Trương Dũng khẳng định bản thân là thành viên của Việt Tân thì “bác xí” tuổi thấp thập cổ lai hy Nguyễn Đan Quế cười khẩy, khinh miệt “đầu bò” ra mặt”. Trên trang cá nhân của mình, Nguyễn Đan Quế viết những lời sau trong tâm trạng chua chát:
“Hội Bầu Bí Tương Thân Là Cơ Sở Ngoại Vi Của Đảng Viêt Tân! Giờ Thì Mình Mới Biết Hội Bầu Bí Tương Thân Nầy Được Điều Hành Bởi Những Đảng Viên Của Việt Tân. Đó Là Lý Do Tại Sao Những Đóng Góp Của Đồng Bào Hải Ngoại Ít Đến Được Những Tù Nhân Lương Tâm Không Đảng Phái!”
Nhắc đến Nguyễn Đan Quế - một trong những người “không thích” tổ chức khủng bố Việt Tân mặc dù trước đây cũng từng hành nghề “zân chủ”. Nguyễn Đan Quế cũng đã từng gọi những thành viên trong tổ chức khủng bố Việt Tân chỉ là những “tu hú đẻ nhờ”. Bởi theo Nguyễn Đan Quế, bản chất thật sự của Việt Tân là “Họ cướp công sức của những người đấu tranh khác để đem phần lợi và gây thanh thế cho tổ chức của mình”. Theo Nguyễn Đan Quế thì Việt Tân là tổ chức khủng bố bao gồm những “kẻ miệng nói đấu tranh cho Công Lý & Sự Thật nhưng hành động ngược lại với lời nói”. Hành động thì hết sức đớn hèn, đầy rẫy tội ác, hoàn toàn ngược lại với độ "chém gió" của Việt Tân. Để hiểu rõ vấn đề này thì nên xem thêm bộ phim tài liệu dài 60 phút “Khủng bố ở Little Saigon” do nhóm nhà báo Mỹ A.C.Thompson tiến hành phỏng vấn, thu thập thông tin, tài liệu trong vòng 02 năm để vạch trần, bóc mẽ tội ác của Việt Tân khi ám sát, thủ tiêu 05 nhà báo Mỹ gốc Việt nhằm bịt đầu mối xem thêm tại đây (http://www.dlv.vn/2015/11/khung-bo-o-tieu-sai-gon-phan-1-mat-tran.html).
Quay trở lại vấn đề mà Nguyễn Đan Quế bóc mẽ hội Bầu bí tương thân (BBTT) là “cơ sở ngoại vi” của Việt Tân dựng lên. BBTT do “lão già nát rượu” Nguyễn Tường Thụy, “thánh nữ” Lê Thị Công Nhân và nay thêm cả chồng của “thánh nữ’ này là Ngô Duy Quyền quản lý và điều hành. Dù trước đây từng xảy ra việc “đấu tố” nhau khi Lê Thị Công Nhận chửi Nguyễn Tường Thụy là “thần kinh”, “lão già nát rượu”, “ăn chặn tiền dân oan”…thì ả vợ của Ngô Duy Quyền cũng bị "lão già nát rượu" Nguyễn Tường Thụy rêu rao khắp nơi rằng: Lê Thị Công Nhân là "con mất dạy nhất trong lũ mất dạy, con khốn nạn nhất trong lũ khốn nạn, con chó nhất trong lũ chó...". Chưa dừng lại ở đó, Nguyễn Tường Thụy còn tố “thánh nữ” họ Lê tên Nhân này đã khai khống danh sách, ăn tiền trong quỹ tài chính của hội BBTT.
Dù trước đây đã từng “xách mé” nhau đến tận cùng như vậy nhưng vì “miếng cơm manh áo” đều xuất phát từ “nồi cơm chung” là ăn chặn tiền qua việc khai khống danh sách trong BBTT nên sau đó 02 anh ả này vẫn cấu kết nhau, chia sẻ lợi nhuận từ BBTT này. Và Trương Dũng là một trong những kẻ cùng cấu kết với Lê Thị Công Nhân và Nguyễn Tường Thụy trong việc góp phần “giải ngân” quỹ hàng tháng cho BBTT. Trên facebook của Ngô Duy Quyền, cứ hàng tháng đều đặn, y đều tung ra danh sách thu-chi của BBTT, trong đó “đầu bò” Trương Dũng cũng đều có suất trong đó với lời ghi chú rằng “thăm hỏi, động viên” họ Trương! Nay, chính Trương Văn Dũng cũng ra mặt trực tiếp khẳng định mình là thành viên của Việt Tân và thông tin từ “bác xí” Nguyễn Đan Quế cho rằng, ổ BBTT mà Trương Dũng, Nguyễn Tường Thụy, Lê Thị Công Nhân và Ngô Duy Quyền đang “cộng sinh” lợi ích với nhau là “cơ sở ngoại vi”, do Việt Tân dựng lên, nuôi dưỡng và tài trợ từ đầu đến cuối. Điều này theo Nguyễn Đan Quế thì đây cũng là nguyên nhân dẫn đến “những đóng góp của đồng bào hải ngoại ít đến được những người không đảng phái”. Bởi lẽ, BBTT do thành viên Việt Tân quản lý và điều hành thì dĩ nhiên nó chỉ hướng tới “hỗ trợ” cho các thành viên thuộc tổ chức khủng bố Việt Tân của mình mà thôi.
Hành động trực tiếp ra mặt khẳng định bản thân là thành viên của Việt Tân của Trương Dũng bị đồng bọn – những kẻ trước đây từng thân thiết với họ Trương lên án, chửi rủa mạnh mẽ. Facebooker Dương Triệu Vũ tức giận bình luận: “Thì ra Dũng Trương chỉ là tên tay sai nằm vùng mà bấy lâu nay tôi ủng hộ. Mục đích cảnh báo để đồng bào cảnh giác đừng ngu chui vào tù bây giờ đọc mày viết giống như bọn côn đồ quá xá .Theo facebooker này, những “zân chủ cuội” không tham gia Việt Tân mà “chơi thân” với “đầu bò” Trương Văn Dũng thì dường như đều có kết cục “vào tù”. Phải chăng đây là cái bẫy mà Trương Văn Dũng được Việt Tân giật dây gài bẫy những kẻ không chịu gia nhập vào tổ chức khủng bố Việt Tân?
Dẫu bị đồng bọn “ném đá”, chửi rủa và thậm chí “tẩy chay” không thương tiếc vì để lòi đuôi cáo là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân nhưng vì lợi ích, vì tiền bạc, vì những kẻ “đầu não” bắt buộc nên “đầu bò” Trương Văn Dũng bất chấp tất thảy để bảo vệ lợi ích của mình trong Việt Tân. Thế mới biết, những kẻ suốt ngày ra rả “đấu tranh”, “dân chủ”, “nhân quyền” như Trương Dũng nhưng thực chất những mỹ từ đó chỉ làm tấm lá chắn cho hành vi thực sự “dân chủ”, “nhân quyền” cũng chỉ vì tiền mà thôi.
Ảnh và chú thích ảnh:
Bức ảnh “đầu bò” Trương Văn Dũng đăng tải khi trực tiếp khẳng định bản thân là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân (Nguồn: Ảnh chụp màn hình FB)
TRÙNG DƯƠNG


| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"