Theo một thông tin mới nhất, Nguyễn Viết Dũng kẻ gây rối trật tự công cộng giả danh dưới dạng biểu tình phá hoại cây xanh đã hầu tòa lần cuối vào ngày 11 tháng 3 năm 2016. Một thông tin đáng mừng cho những ai yêu sự bình yên nhưng cũng là dịp giới dân chủ lại rộn lên a dua để bảo vệ Dũng.
Nguyễn Viết Dũng, như bao tên dân chủ bàn phím khác có nick ảo là Dũng Phi Hổ, một cái tên đầy hoang tưởng. Dũng cũng thuộc dạng ăn theo, bày đàn như đám dân chủ Việt, từ chửi bới Cộng sản, xuyên tạc chủ trương chính sách của Đảng, phá hoại đoàn kết dân tộc và trên hết Dũng tôn thờ chế độ Việt Nam Cộng hòa. Từ bản chất trên Dũng thường xuyên có những bài viết, lời nói ảnh hưởng xấu đến đất nước, dân tộc như bao kẻ dân chủ đàng điểm khác.
Ảnh Nguyễn Viết Dũng và cờ vàng. Nguồn: Internet
Nhưng Dũng chỉ là hạng cò con, chưa có chút danh tiếng, chưa có hành vi nào đáng gọi là chọc trời khuấy nước để thiên hạ chú ý, nhưng Dũng vẫn muốn dù chỉ là chút hư danh. Vì thế cứ hễ có cuộc biểu tình nhốn nháo của phường dân chủ là y hăng hái lên đường, vụ biểu tình vì cây xanh hay cái mả mẹ gì ở Hà Nội là ví dụ. Và cái biểu tình vì cây xanh hay vì môi trường cái gì đó cũng chỉ là cái cớ như bao cái cớ khác mà giới dân chủ Việt đưa ra. Mục đích sâu xa vẫn là gây rối, lấn lướt chính quyền và chà đạp pháp luật. Việc này từ lâu đã có, cũng như quân tử thì có tiểu nhân, chính nghĩa thì có phi nghĩa. Và việc sẽ không có gì nếu như đám này không gây nên sự tức tối cho người dân và khiến chính quyền phải vào cuộc.
Trên thực tế, cái gọi là cuộc biểu tình vào ngày 12 tháng 4 năm 2015 Dũng tham gia như mọi thành phần khác nhưng y đã rất ngu và liều khi khoác trên mình một số thứ bẩn thỉu mà xã hội này không dung dưỡng. Đó là áo của quân lực Việt Nam Cộng hòa và đeo cờ vàng 3 sọc lủng lẳng trên cổ. Một hành vi rất bản tưởi hơn là có sự nguy hại. Việt Nam Cộng hòa còn gì nữa đâu, nó đã trôi xa vào dĩ vãng, một đế chế ngụy quyền gia đình trị suy đồi đã bị đánh đổ. Không có hành vi nào ngu hơn là hành vi dựng thây ma lên và chữa cho sống lại, đấy là điều không thể cũng như không tưởng. Dũng đang tính áp, lấy lòng giới chống Cộng hải ngoại cũng như mong muốn được đám dân chủ tung hô. Y đã làm được nhưng ai ngờ y cũng bị xử theo tội gây rối trật tự công cộng.
Ảnh đám dân chủ khóc mướn cho Dũng. Nguồn: Internet
Đám dân chủ cuội những ngày này lại được dịp mèo khóc chuột, một mặt tung hô Dũng,  khóc thương cho Dũng đời oan trái nhưng có mà oan Thị Mầu. Tất nhiên Dũng ít nhiều sẽ được hưởng một bản án đích đáng theo quy định của pháp luật. Đợt này đám dân chủ lại được dịp tung hô Dũng để đong xèng, trò hèn đấy không hề lạ lẫm. Dù sao cũng một mũi tên trúng nhiều đích, Việt Dũng sau vụ này sẽ có số có má với quan thầy cũng như trong giới dân chủ cuội. Tuy phải hưởng chịu một cơ số tháng tù nhưng đây sẽ là cơ hội kiếm tiền mà Dũng sẽ lợi dụng sau này. Bọn tội phạm luôn lấy hành vi phạm tội để đe dọa và phô trương thanh thế, dường như đó là một quy luật.
Tất nhiên, những người có lương tri ai cũng mong Dũng có một sự thay đổi. Nhưng việc đó nằm ở bản thân Dũng, Nhà nước luôn có những bản án công minh và nhân đạo nhất nhưng việc cải tà quy chính lại nằm ở bản thân người lầm lỗi. Chúng ta hãy chờ đợi!

Quốc Thái
| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"