Theo thông tin từ trang fanpage Việt Nam thời báo (https://www.facebook.com/VietNamThoiBao/?fref=nf), ứng cử viên đại biểu quốc hội Phan Văn Phong đã bị lật tẩy bản chất, y là một công dân Việt Nam nhưng không thực sự gương mẫu, không đủ bản lĩnh và không thể là người đại diện cho lợi ích của dân. Y cũng từng có con bất chính với Trần Thị Nga và thường xuyên tham gia biểu tình trái phép ở Hồ Hoàn Kiếm.
Ảnh: Phan Văn Phong - tự ứng cử đại biểu quốc hội khóa XIV
Sở dĩ tôi đưa bài viết về Phan Văn Phong kèm với Trần Thị Nga, bởi lẽ, Nga là một nhân vật quá nổi tiếng trong làng “dân chủ cuội”, cái nổi tiếng của cô là việc không có chống mà có con, là một chuyên gia chửi bới chính quyền, dùng trẻ thơ ăn vạ, kiếm những đồng tiền bẩn của bọn cờ vàng bên ngoài. Ngược lại, Phong lại là nhân vật rất bình thường, gần như tôi không biết cho tới thời điểm y hưởng ứng phong trào “tự ứng cử” do Nguyễn Quang A cầm đầu và đặc biệt khi biết được y là bố của những đứa con do Nga sinh ra.
Một cặp bài song trùng, và bỗng dưng nổi tiếng ngang nhau vì bản chất, việc làm xấu xa, đê hèn.
Link video vạch mặt bản chất của Phan Văn Phong:
https://www.facebook.com/VietNamThoiBao/?ref=ts&fref=ts
Một con người chống Đảng, Nhà nước quyết liệt, nay ra ứng cử đại biểu quốc hội, đấy không phải là sự đóng góp xuất phát từ cái tâm, từ lòng yêu nước mà nó xuất phát từ lợi ích cá nhân, từ sự ham chơi, thích nổi tiếng mà thôi. Chỉ với việc có tình cảm bất chính và sinh hai người con người Phan Văn Phú và Phan Văn Tài khi chưa li hôn vợ, vi phạm luật hôn nhân và gia đình là đủ điều kiện để tước bỏ quyền tự ứng cử của con người này rồi. Mặt khác, theo dõi thông tin đăng kí thì y hiện là Giám đốc công ty nông sản Hoa Kỳ - Tuy nhiên địa chỉ này hoàn toàn không có thực, nó chỉ mang ra để thể hiện cái tôi thích phô trương, thích thể hiện của y mà thôi.
Nếu: Phan Văn Phong là thành viên quốc hội, sẽ có bao người phụ nữ nữa bị lừa lọc, sẽ xuất hiện phường chửi bới ngay tại quốc hội, còn đâu là tôn ti, là trật tự nữa chứ. Bên cạnh đạo đức không đạt tiêu chuẩn theo Điều 22 Luật Tổ chức Quốc hội thì mặt năng lực lại là một dấu hỏi lớn. Có ai tin một nhân vật chuyên đi làm những chuyện vô bổ, trái pháp luật, những người sẵn sàng phủi tay với cốt nhục của mình chứ.
Vậy nên, không thế để chữ NẾU trên diễn ra, bỡi lẽ, quyền làm chủ của công dân không thể giao phó cho những người không đủ cả phẩm chất và năng lực, đã thế con ngông cuồng, xem thường sức mạnh của pháp luật. Ngoài ra, cơ quan chức năng cần xử lí trường hợp này theo luật hôn nhân và gia đình để răn đe thói hư xấu hổ của một người đang ở bên kia sườn dốc cuộc đời.
Một ứng cử viên đại biểu quốc hội, trước hết phải chuẩn bị cho mình một lộ trình, một phương pháp làm việc và điều kiện cần là phải là người có phẩm chất, được sự tin tưởng của người dân. Và Phan Văn Phong hoàn toàn không xứng đáng để tham gia ứng cử đại biểu quốc hội. Tôi nghĩ ông nên biết mình là ai, đã làm được gì để xứng đáng với cương vị muốn đề đạt.
Niềm Tin| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"