Niềm Tin
Tường Thụy là một cây bút khá nổi tiếng trong làng dân chủ cuội, được sự tài trợ của các thế lực bên ngoài. Hiện Tưởng Thụy đang chủ một trang mạng, chuyên đăng các bài do ông viết và đăng lại các bài từ các trang mạng của lũ chống cộng khác. Tuy nhiên, có lẽ, Tường Thụy, với tài năng là thế cũng chỉ bám đít Quang A mà thôi.
Sau khi Quang A khởi động phong trào tự ứng cử, Tường Thụy cũng tuyên bố tham gia và viết các “chương trình” hành động của mình. Như những “ứng cử viên” tự do khác được làng “dân chủ cuội” đem ra ứng cử đại biểu quốc hội. Nguyễn Tường Thụy cũng biết tới là một người không đủ tư cách để trở thành đại biểu quốc hội. Cụ thể, Nguyễn Tường Thụy  đã công khai từ bỏ hội cựu chiến binh Việt Nam; tham gia nhiều nhóm bất hợp pháp chống chính quyền như  “Hội bầu bí tương thân”, “Hội nhà báo độc lập”, “Mạng lưới blogger Việt nam”; cộng tác chặt chẽ với tổ chức khủng bố “Việt Tân” ở hải ngoại để tiến hành các hoạt động chống Nhà nước Việt Nam; thường xuyên kích động người dân khiếu kiện và xem việc lợi dụng người khiếu kiện là một nghề kiếm cơm để trục lợi. Thụy đã từng bị phát hiện chi khống, chi sai nhiều số tiền ủng hộ người khiếu kiện để trục lợi cá nhân; thường xuyên tham gia các cuộc biểu tình, tụ tập trái pháp luật…
Ảnh: Ứng cử viên đại biểu quốc hội Nguyễn Tường Thụy. Nguồn Internet
Được biết, trước đây Tường Thụy từng đi theo con đường văn thơ, tuy nhiên, không có một sản phẩm nào nổi bật nên y đã quyết định chuyển sang viết chính luận, đưa các thông tin sai sự thật, các thông tin về các vụ việc biểu tình trái phép, các vụ khiếu kiện. Trang nguyentuongthuy 2012.wordpress.com/ thu hút khá nhiểu người đọc nhưng từng đó vẫn chưa đủ để thể hiện tham vọng của mình. Do đó, Tường Thụy đã tham giá bám đít A theo trong các phong trào dân chủ, và phong trào tự ứng cử nhằm đánh bóng thêm tên tuổi mình, kiếm thêm những khoản tài trợ bên ngoài để thỏa mãn những thú vui hưởng lạc của mình.
Thụy đã nhầm đường, bái sai minh quân. Bởi, A Thẹo cũng là một tri thức nửa mùa, cũng tham gia ứng cử và vận động nhiều người khác ứng cử đại biểu quốc hội. Chính A Thẹo cũng không tạo nên những điểm nổi bật để cử tri có thể tin tưởng giao phó trách nhiệm, A Thẹo mới đây còn bị xử phạt hành chính khi tham gia gây rối tại phiên tòa xét xử Anhbasam…  và A Thẹo cũng nói rất hay nhưng vẫn chưa làm được trò trống gì. Thụy còn hơn A Thẹo khi tự mình quản lí hẳn một trang wordpress chuyên đăng tin và nhận nhuận bút. Vậy theo A Thẹo để đạt mục đích gì chứ??? (đáp án ở đoạn trên)
Ứng cử kiểu Thụy ắt sẽ không đi đến đâu, và kiểu A Thẹo cũng không thể dẫn dắt đàn em của mình đi tới thành công trên con đường chống phá Nhà nước, chống phá Đảng cộng sản Việt Nam. Chính sự thật về những hoạt động của các ông là căn cứ để cử trí sớm nhận ra bản chất và cho các ông về vườn sớm nhất.
Xem thêm video về Nguyễn Trường Thụy để hiểu thêm về bản chất bỉ ổi của con người này| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"