TRÙNG DƯƠNG
Ở độ tuổi xế chiều gần 60, Nguyễn Thuý Hạnh và Huỳnh Ngọc Chênh “rổ rá cạp lại”, trở thành một đôi “mèo mả gà đồng” chuyên “tích cực” tham gia các hoạt động như đăng các bài viết có nội dung, thông tin xuyên tạc, bịa đặt về các vấn đề trong nước, tham gia, cổ suý cho các hoạt động vi phạm pháp luật như biểu tình trái phép núp bóng dưới danh xưng “tuần hành”, “tưởng niệm”… Từng là một nhà báo, đảm nhận chức vụ Thư ký toà soạn báo Thanh niên nhưng do biến chất, cám dỗ từ đồng tiền ngoại bang, Huỳnh Ngọc Chênh tham gia các hoạt động chống phá Nhà nước, chểnh mảng nên hiệu quả công việc thấp, bị lãnh đạo Toà soạn báo Thanh niên đuổi việc.
Ảnh và chú thích ảnh: Cặp đôi “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” Huỳnh Ngọc Chênh và Nguyễn Thuý Hạnh đang hưởng lạc sung sướng tại căn hộ chung cư cao cấp, sang trọng tại Royal city (HN) (Nguồn: FB)
Tính chất gian xảo, “thâm niên” trong hành nghề “zân chủ zỏm” có thừa nên Huỳnh Ngọc Chênh thừa nhận biết được sự thất bại đã được treo trước mặt nếu bản thân tham gia tự ứng cử Đại biểu Quốc hội nhiệm kỳ 2016-2021 theo lời cổ suý, xúi giục từ Nguyễn Quang A. Bởi vậy, họ Huỳnh không tự ứng cử Đại biểu Quốc hội vì nếu tham gia thì không khác gì hành động tự lấy vỏ trấu trát vào mặt mình. Nhưng, bản thân Huỳnh Ngọc Chênh lại không thể ngăn cản được bước chân người tình của mình là Nguyễn Thuý Hạnh khi người đàn bà này một mực theo lời cổ suý của đàn anh là “tiến xí” Nguyễn Quang A và muốn có một danh vọng nhất định nên đã tham gia trò hề “tự ứng cử” Đại biểu Quốc hội. Huỳnh Ngọc Chênh bị đuổi việc và hiện không có việc làm chân chính, Nguyễn Thuý Hạnh thì công việc bấp bênh. Ấy vậy mà cặp đôi “rổ rá cạp lại” này hiện đang chung sống cùng nhau tại căn hộ cao cấp, sang trọng tại Royal city (Hà Nội).
Sinh năm 1963, trong giấy tờ thì khai hiện trú tại Tây Hồ, Hà Nội, Nguyễn Thuý Hạnh là một trong những gương mặt “thân quen”, rất ít khi vắng mặt trong các lần biểu tình trái phép núp bóng tuần hành, đi ngược lại với lợi ích của đại đa số người dân…tham gia thành lập các hội, nhóm núp bóng “hỗ trợ” “dân oan” như nhóm “Cứu trợ dân oan” để kêu gọi tài trợ, hỗ trợ, kích động một số người dân nhẹ dạ, thiếu hiểu biết và dễ bị mua chuộc bởi đồng tiền để tham gia các hoạt động chống đối, tụ tập đông người, quấy rối trật tự công cộng trước các trụ sở cơ quan chính quyền… Nguyễn Thuý Hạnh cũng được biết đến là một trong những thành viên của nhóm NoU FC – một nhóm tập hợp những phần tử thái hoá, biến chất, có tư tưởng chống Cộng cực đoan, có cái nhìn lệch lạc về Đảng và Nhà nước VN, cầm đầu và tham gia  vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, chống phá chính quyền VN thông qua sự điều khiển giật dây từ tổ chức khủng bố Việt Tân. Với những hành động thiếu tôn trọng pháp luật, trâng tráo vi phạm pháp luật, Nguyễn Thúy Hạnh cũng đã nhiều lần bị cơ quan chức năng xử phạt về những hành vi của mình.
Điển hình như vào ngày 26/4/2015 vừa qua, Nguyễn Thúy Hạnh đã bị Công an Quận Hoàn Kiếm xử phạt vi phạm hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng khi tham gia tập trung đông người, tuần hành, gây mất an ninh trật tự tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Trước thềm và trong thời gian Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nguyễn Thuý Hạnh cũng tỏ ra lỳ lợm, thách thức khi “tích cực” tham gia viết bài thêu dệt, thổi phồng về các thông tin liên quan đến cá nhân các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước hòng bôi nhọ, hạ uy tín của các vị lãnh đạo cao cấp. Những ngày tháng 2/2016 vừa qua, Nguyễn Thuý Hạnh lại tỏ ra mặt dày khi “ngựa quen đường cũ”, cùng đồng bọn của thị tiếp tục các hoạt động xuyên tạc, bịa đặt về chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước, gây rối trật tự công cộng, cản trở việc kinh doanh, buôn bán và nghỉ dưỡng của người dân Thủ Đô…
Với những hành vi trên, lẽ ra Nguyễn Thuý Hạnh phải tự thấy xấu hổ, cắn rứt với lương tâm của chính mình, tuy nhiên, với bản chất trơ tráo, sự ảo tưởng danh vọng, khoe mẽ bản thân cùng với sự kích động của đồng bọn, Nguyễn Thuý Hạnh tham gia tự ứng cử đại biểu Quốc hội nhiệm kỳ 2016-2021. Nếu như trước đó, Nguyễn Thuý Hạnh (được sự giúp sức của người tình là Huỳnh Ngọc Chênh đứng đằng sau) như lên đồng khi liên tiếp tung ra “chương trình hành động” trên mạng xã hội facebook nếu bản thân trúng cử đại biểu Quốc hội. Thị khôn ngoan khi vẫn tiếp tục sử dụng chiêu bài cũ, đó là lấy Trung Quốc, lợi dụng tâm lý đám đông tại VN đang không có thiện chí với TQ làm vỏ bọc cho những giọng điệu lừa trên dối dưới của Nguyễn Thuý Hạnh.
Khi đồng bọn – những kẻ cũng như thị, nghe theo lời cổ suý của Nguyễn Quang A tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội lần lượt nhận lấy số phiếu tín nhiệm thấp thảm hại tại Hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri tại nơi cư trú. Một số “gương mặt” như: Hoàng Dũng (TP Hồ Chí Minh): 7 % đồng ý giới thiệu; Đỗ Nguyễn Mai Khôi (Khánh Hòa): 28 %; Lâm Ngân Mai (TP Hồ Chí Minh): 03/82 phiếu;  Đỗ Anh Tuấn (Vĩnh Phúc): 01/71 phiếu; Nguyễn Trang Nhung (TP Hồ Chí Minh): 1/63 phiếu;  Ngô Anh Tuấn (Nghệ An): 36/76 phiếu…và bản thân Nguyễn Quang A – kẻ đầu têu vụ này cũng chỉ nhận được 6/75 phiếu tín nhiệm của người dân tại nơi cư trú! Nguyễn Thuý Hạnh “đánh mùi” được khả năng rất cao rằng, bản thân sẽ không thể có kết quả khả quan hơn khi Hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri tại nơi cư trú.
 Bởi lẽ, với những hành vi vi phạm pháp luật đã nêu ở trên, cùng với sự vị kỷ, sống không gần dân, không quan tâm tới tâm tư, nguyện vọng của người dân thì các cử tri sẽ không thể trao niềm tin mong manh cho những đối tượng như Nguyễn Thuý Hạnh. Vì thế, Nguyễn Thuý Hạnh chuyển sang to mồm tru tréo rằng, thị “dừng ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XIV” và “tẩy chay hiệp thương” khi gửi đơn đến các cấp Mặt trận Tổ Quốc và Hội đồng bầu cử để “kiến nghị” về việc hiệp thương ở tổ dân phố. Điều nực cười hơn, khi các cán bộ của UBMTTQ phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân đến tận nơi gửi Giấy mời Nguyễn Thuý Hạnh đến trụ sở để “giải đáp 5 điều kiến nghị” của thị gửi ngày 5/4 vừa qua. Tuy nhiên, trái với sự mạnh miệng, hùng hồn tuyên bố trước đó, dù đã đến lịch hẹn nhưng Nguyễn Thuý Hạnh giả vờ như không nhớ tới nếu các cán bộ UBMTTQ phường Thượng Đình không đến tận nơi mời thêm lần nữa vì bản thân Nguyễn Thuý Hạnh đã để chậm giờ gần 1 tiếng đồng hồ.
Trong các bài viết trước đây đăng trên NonsongVietNam, cũng đã phản ánh bản chất của những phần tử chống phá Đảng, Nhà nước và sự an yên của nhân dân VN đội lốt "dân chủ" tham gia "tự ứng cử" ĐBQH là trò hề, khoe mẽ, pr hình ảnh cho bọn chúng mà thôi. Lấy vỏ bọc "cống hiến" cho nhân dân, cho Tổ quốc nhưng thực chất chiêu trò của bọn chúng là phá hoại sự thành công của cuộc bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp sắp diễn ra. Và khi ngửi mùi biết trước sự thất bại bẽ bàng trước cử tri nơi cư trú, chúng cụp đuôi chuồn thẳng và về nhà ngồi máy lạnh, điều hoà, làm "anh hùng bàn phím" lu loa rằng, chúng "dừng" và "tẩy chay" cuộc bầu cử! Người tình của Huỳnh Ngọc Chênh - Nguyễn Thuý Hạnh đã tỏ ra là một người đàn bà "gừng càng già càng cay” khi đã dùng mưu hèn, kế bẩn “tẩu thoát” trước khi nhận được kết quả phiếu tín nhiệm thấp của cử tri tại nơi cư trú - cái kết xứng đáng được báo trước.| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"