Có thể nói cuộc vận động ứng cử Quốc hội (QH) năm 2016 chính là điều kiện không còn gì tốt hơn để bè lũ dân chủ cuội thực hiện một “phép thử” đối với niềm tin của nhân dân và đất nước đối với chúng khi bản thân chúng luôn tự vỗ ngực xưng oai về bản thân và luôn khuếch trương với những khẩu hiệu đầy mĩ miều như “dân chủ”, “tự do” và “hòa bình”. Nhưng chúng đã lầm khi dám mạo hiểm trên con đường “tổ lái”, dám mạo hiểm khi đùa giỡn với một dân tộc luôn sáng suốt và giàu tinh thần yêu nước, khi chúng vẫn luôn nghĩ rằng “niềm tin” vẫn luôn là điều “cháy âm ỉ” trong nhân dân đối với những con người như chúng và những hoạt động mà chúng gào thét, rêu rao.
Khi kết quả tín nhiệm từ quần chúng được công bố qua đầu phiếu thì cũng là lúc bè lũ dân chủ cuội ngã ngửa và đầy ê chề khi lịch sử quốc gia chưa bao giờ nhìn nhận một lớp người “tự ứng cử”, một đội ngũ “nhân sĩ”, “thất phu” lại mang trong mình một niềm tin từ quần chúng thiếu “chất” đến như thế. Khi: Hoàng Dũng (Sài Gòn): đạt được 7 % tín nhiệm; Đỗ Nguyễn Mai Khôi (Khánh Hòa): 28/68 phiếu tỷ lệ ủng hộ 28 %; Lâm Ngân Mai (Sài Gòn): 3/82 phiếu ủng hộ; Võ An Đôn (Phú Yên): 29/86; Đỗ Anh Tuấn (Vĩnh Phúc): 01/71; Nguyễn Trang Nhung (Sài Gòn): 1/63; Ngô Xuân Phúc (Nghệ An): 10/106; Lê Văn Luân: 10/71; Nguyễn Kim Anh (Đồng Nai): 2/80; Nguyễn Quang A (Hà Nội): 6/75; Nguyễn Xuân Diện (Hà Nội): 6/66 thì bộ mặt của bè lũ này mới được vạch mặt một cách công khai về “sức hút” cả tài lẫn đức của bản thân.
Có thể nói, đây chính là những vị đại diện của tầng lớp “nhơn sĩ”, “thất phu” hiện tại của đất nước đã mạnh dạn thể hiện “chí khí yêu nước” của bản thân khi ra tham gia ứng cử vì muốn làm một cuộc “cách mạng nhân dân tân tiến”. Với xuất thân nào là tiến sĩ, là luật sư, là doanh nhân thành đạt, nào là nghệ sĩ chân chính,… để đấu tranh cho những cái cuối cùng là vì một VN tự do, dân chủ và hòa bình. Nhưng khốn nạn thay, khi bản chất thật được “phọt” ra để rồi nhân dân nhận thấy và cho những vị này ăn những cái “bạt tai” về thực tài và “triệu chứng võ mồm” và từ đó phép thử hóa ra lại là cái thật về niềm tin của nhân dân với các vị này là con số 0. Các vị cứ nghĩ rằng nhân dân không nhận ra cái cách mà các vị “đấu tranh”?
Ảnh: Nguyễn Quang A - kẻ khởi xướng cho một phong trào vô nghĩa
(Nguồn: Internet)
Cái kiểu đấu tranh mà nói phét giỏi như hát, bưng bít và xuyên tạc không thua kém ai, lại còn giao du và quan hệ với những RFA, BBC, “Việt tân” những tổ chức nặc mùi chống phá đất nước thì có người vô tri mới tin các vị. Làm cách mạng ai làm như thế, những điều đó các vị có thể lừa được bản thân, bạn bè nhưng đâu có thể qua mắt được hơn 90 triệu người dân đã từng trải qua bao nhiêu cuộc binh biến trường kì.
Các vị đòi làm cách mạng vì nhân dân, các vị tung hô mọi thứ bởi vì khối óc của các vị có vấn đề về nhìn nhận thực tế để rồi từ trước đến nay không có cái gì có thể đả thông cái điên, cái ảo tưởng, vĩ cuồng của các vị. Nhưng bây giờ niềm tin của nhân dân lại là những thứ có thể đập tan những bộ óc không chịu vận động và thay đổi của các vị, cho các vị cái kết quả tốt nhất về “phép thử” niềm tin.
Thế gới đổi thay, mọi tư duy cũng đổi thay nhưng chỉ có các vị cứ mãi không chịu đổi thay về tư tưởng mà cứ ôm lấy nó mãi làm các vị cứ “lùn” mãi về trí tuệ mà không thể tiến và lớn lên được. Đã đến lúc các vị nên tỉnh lại sau giấc mơ “chính trị phi thực tế” được rồi, nhân dân và chính quyền đất nước đã và đang rất gắn bó mật thiết, đang rất ổn định và đi lên thì không thể có chỗ cho những thứ như “cách mạng” như các vị nói đâu. Tốt nhất các vị nên quay đầu và tu chí làm ăn sinh sống góp công sức cho đất nước đi thôi chứ đừng làm ngề rối nữa, đừng mang hoa lài, hoa lan hay hoa tuy luýp rồi những mùa xuân tư bản về đất nước nữa bởi những điều đó dân tộc đã đủ hiểu và rõ lắm rồi nên các vị không cần phải làm nữa.
HIỂU MINH| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"