Sẽ là phi lí khi dân chủ cuội bỏ qua miếng bánh “cá chết” để thực hiện những hành vi xôi thịt của mình và cũng là không bất ngờ khi những hành vi được dự đoán sẽ hình thành , nở rộ dưới những bàn tay chống phá và khối óc chống đối của loài dân chủ cuội. Và thực tế đã chứng minh quá rõ ràng về vấn đề này khi tất cả đều được nằm trong tầm dự đoán!
“Biểu tình” - Đó là hoạt động tất yếu bởi đây chính là cách để tập hợp và trà trộn, đó sẽ là cách để “ném đá giấu tay” dành cho những “anh hùng dân chủ” khi vấn đề đang quá nóng và được dư luận xã hội quan tâm. Bấy lâu nay “áp lực đường phố” bằng biểu tình và tụ tập được dân chủ cuội xem như là một hình thức “đấu tranh” hữu hiệu nhất để kiếm tiền và thể hiện bản chất “đấm bụng ăn xôi” của mình.
“Ăn vạ” - Song song với những hành động biểu tình, một đội ngũ “kịch viên” thuộc loài dân chủ cuội tham gia diễn tấu hài khi lu loa rằng: họ - những con “người chân chính” vì những “hành động chân chính nhất” bị CS đánh và đàn áp. Một kịch bản mới được hình thành, phụ nữ và trẻ nhỏ sẽ là chất xúc tác và miếng mồi nhử để bẫy lực lượng chức năng thi hành nhiệm vụ. Chỉ cần một tác động nhỏ thì bản chất “đấm bụng ăn xôi” của chúng lại nổi lên và hiện ra như một tất yếu mà không kém phần kịch tính. Nhưng khi nhìn kĩ những bức ảnh thì chúng ta thấy rằng chúng tự cào cấu và trợn mắt với nhau thay vì không để bất kì một lực lượng chức năng nào làm việc đó.
Lẽ rằng chúng phải làm như thế và nói như thế để phục vụ cho vấn đề cao hơn là “dân chủ”, “nhân quyền” ở VN khi đứng sau chúng chính là những kẻ đầu sỏ chống phá luôn muốn hãm hại đất nước một cách kịch liệt hơn chúng nhiều nhưng không thể ra mặt. Qua biểu tình, bài diễn dân oan và đàn áp sẽ được chúng tổng hợp lại và ghi lại nhằm bổ sung vào một hệ thống “chứng cứ thực tế” không thể nào tốt hơn để hoàn thiện cho con bài chống phá mang tên “dân chủ”, “nhân quyền” mà những kẻ bên ngoài đang tìm cách và ngóng trông để tác động và chống phá . Chỉ cần những đồng tiền bẩn thỉu – chỉ có từng đó thôi cũng đủ để nuôi dưỡng, hình thành và mua đứt “bản chất xôi thịt” của những kẻ không có việc làm, bản chất không trọn vẹn. Những kẻ chuyên vỗ ngực tự xưng “chính nghĩa”, “tự do” cho dân, cho nước nhưng thực chất lại là một lũ khốn về nhân phẩm không màng quốc gia mà thỏa mãn những lợi ích xấu xa và đầy thấp kém của bản thân.
Ảnh: Cảnh giác với một kịch bản mới được hình thành, phụ nữ và trẻ nhỏ sẽ là chất xúc tác và miếng mồi nhử để bẫy lực lượng chức năng thi hành nhiệm vụ. (Nguồn: Internet)
Đó là bản chất không phải tự phát mà chính là được hình thành và kiến thiết cho nó hoàn thiện hơn về mặt hành vi qua từng vụ việc mang tính “nóng” trong xã hội đất nước hiện tại, từ vụ giàn khan HD981 đến vụ các chiến sĩ Gạc Ma rồi bây giờ là vụ “cá chết” tất cả đều thấy bóng dáng của những kẻ “nhơn sĩ” xôi thịt này. Đó là một bản chất mà những ai tinh ý sẽ để ý và nắm rõ một cách rõ ràng mà không có gì phải nghi vấn và thắc mắc. Một rừng cây làm sao phát triển tốt khi những “cây quế” xuất hiện để rồi phá đi sự yên bình, tốt đẹp và thơm ngọt.
Sự thờ ơ với vận mệnh quốc gia, sự vô trách nhiệm của một bộ phận người dân trong nhìn nhận tình hình, sự quản lí thiếu trách nhiệm của những nhà quản lí đã và đang để cho những kẻ xôi thịt đang tác quái chống đối kìm hãm đi sự đi lên và ổn định đang có của đất nước. Sẽ là phát triển không khi người dân của đất nước chỉ đi biểu tình do những kẻ xôi thịt kích động và kiến thiết nên, sẽ là phát triển không khi trách nhiệm quản lí lỏng lẻo, nhận thức đang quá thấp để cho những kẻ vô loài đang tận dụng để chống đối và khoét sâu?
Cần để bản chất xôi thịt này được vùi lấp và triệt tiêu, cần để nó bị dân tộc chôn vùi như những chế độ, những con người mà lích sử đã từng loại bỏ. Một dan tộc kiên cường, một quốc gia giàu truyền thống và chí khí không thể có hỗ dừng chân cho những kẻ nhục chí, đê hèn và ăn bám vào những ngoại bang đã từng gieo rắc nỗi đau kinh hoàng cho dân tộc!
Hiểu Minh


| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"