Sau thất bại trong việc phá hoại cuộc bầu cử và chuyến thăm lịch sử của tổng thống Mĩ tới Việt Nam của những nhà dân chủ cuội, chúng lại tiếp tục mở lại chiến dịch kiếm ăn của mình. Và Lã Việt Dũng là người đi đầu trên facebook đưa ra lời kêu gọi “Tọa kháng” vào lúc 9 giờ sang ngày chủ nhật 29/5. Địa điểm tọa kháng là khu vực Bờ Hồ - Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Lã Việt Dũng là một trong những thành viên cốt cán của tổ chức bất hợp pháp No-U FC. Đây là tổ chức đã phát động nhiều cuộc biểu tình trái pháp ở khu vực bờ hồ Hà Nội trong các sự kiện chính trị của đất nước. Cũng xuất phát từ đặc điểm bấu víu bờ hồ để kiếm sống nên dư luận xem những người này là hội “dân chủ bờ hồ”. Và thời gian qua, gương mặt của “dân chủ bờ hồ” Lã Việt Dũng đã trở nên quá quen thuộc với người dân khu vực Hồ Hoàn Kiếm,  y thường xuyên xuất hiện tại khi đám dân chủ phát động biểu tình hoặc tuần hành. Y cũng là một trong những thành viên cốt cán, hò hét to nhất, đồng thời thể hiện thái độ hung hãn với cơ quan chức năng nhất.
Ảnh: Chụp từ bài viết của Lã Việt Dũng trên facebook.
Những tưởng dùng từ mới “Tọa kháng” là có thể đánh lừa được dư luận, tạo ra thiện cảm với cư dân mạng về lòng yêu nước dở hơi của y, nhưng xin thưa với các bạn, đấy là một chiêu trò không hơn không kém. Và là một người đọc tin, bạn đọc nên cẩn thận với những chiêu trò bẩn thỉu này.
Như chúng ta được biết, mục đích của những nhà dân chủ cuội trong nước là tổ chức càng nhiều cuộc biểu tình or “Tọa kháng” càng tốt, bởi khi tổ chức như thế họ sẽ tuyên truyền cho người tham gia biểu tình tư tưởng chống Nhà nước,  bất tuân dân sự. Mỗi một người được chúng lôi kéo sẽ sớm trở thành những vệ tinh hoạt động cho chúng và dần dân, số người đối kháng với nhà nước sẽ tăng lên theo cấp số nhân. Và cuối cùng với lực lượng đủ lớn, thì tổ chức thâm sâu đứng phía sau nó là tổ chức phản động “Việt tân” và một số kẻ chống nhà nước ở nước ngoài sẽ xuất hiện, như những thủ lĩnh, tạo ra một cuộc “cách mạng”, lật đổ cuộc sống bình yên của người dân Việt Nam, đưa đất nước ta về thời kì tranh giành quyền lực, khi mà câu nói: “Mạnh vì  gạo, bạo vì tiền” sẽ lên ngôi.
Một điểm nữa là hiện nay, các nhà dân chủ cuội luôn tận dụng một cách triệt để mạng xã hội trong đó có facebook để kêu gọi. Có thể nói, chúng đã rất khôn ngoan trong việc tận dụng việc cư dân mạng tham gia mạng xã hội còn chưa có sự đề kháng tốt với những hoạt động chống Nhà nước núp dưới danh nghĩa cộng đồng như: Tuần hành vì môi trường, tuần hành ôn hòa,…
Có lẽ, cư dân mạng có lẽ không quên bản chất của những cuộc biểu tình được cho là “ôn hòa” nhưng chưa đựng những hiểm họa của sự bất ổn, gây rối trật tự như Bom xăng, thiết bị gây nổ, các loại vũ khí mà những nhà dân chủ cuôi đã mang tới cuộc biểu tình và bị cơ quan chức năng bắt tại chỗ trong thời gian gần đây.
Nếu các bạn muốn ngăn cản tình trạng đó, ngay từ bây giờ phải cảnh giác với chiêu trò của Lã Việt Dũng nói chúng và những nhà dân chủ cuội khác nói riêng, tất cả chúng đều vì mục đích phá hoại Nhà nước Việt Nam. Những lí do chúng đưa ra để tổ chức các cuộc biểu tình mặc dù mĩ miều nhưng chưa thể che được bản chất xấu xa, bẩn thỉu của chúng.
Đồng thời, hi vọng những thành phần bất trị như Lã Việt Dũng, đã lợi dụng quyền công dân để thực hiện các hoạt động phạm pháp sẽ sớm tỉnh ngộ (Lã Việt Dũng đã thực thi thứ dân chủ quá trớn làm biến dạng các quyền công dân ở Việt Nam). Y tỉnh ngộ không chỉ vì y mà vì một xã hội Việt Nam tốt hơn, thêm một người bạn thì sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc tạo ra một kẻ thù. Và xã hội Việt Nam hiện nay rất cần nhiều hơn sự đoàn kết, sự tương trợ để cùng nhau vượt qua những khó khăn của thời đại.
Niềm Tin

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"