Nói tới biểu tình trong thời gian gần đây phải ghi nhận sự chai mặt của lũ dân chủ cuội. Sự chai mặt đến mức lạ kì…
Nhưng chuyện chai mặt đó là để mưu sinh, để nuôi gia đình họ thì đôi lúc cũng phải chấp nhận và sống chung với chúng. Đó như một u nhọt mà xã hội buộc phải chấp nhận. Thuật ngữ xã hội gọi là “sống chung với lũ”.
Nguyễn Xuân Diện
Ảnh: Hình ảnh tự sướng của đôi trai gái tại cuộc biểu tình được đăng trên trang của 
Nguyễn Xuân Diện
Vậy tham gia biểu tình để làm nhưng việc gì???
Nhìn chung, câu cửa miệng của giới dân chủ cuội luôn là vì cái này, vì cái kia rồi vì xã hội hiện tại, vì tương lai dân tộc và vì…..đôi mắt đang nhìn ngang của những ông chủ nước ngoài. Những người đại diện cho các thế lực ngoại bang, muốn chống lại sự đi lên của Việt Nam, đúng hơn là kìm hãm chúng ta, buộc chúng ta đói nghèo, lệ thuộc.
“Biểu tình” của giới rận còn như một phiên “họp chợ”, “họp xóm”. Chúng sống ở môi trường xã hội Việt Nam, nhưng việc tham gia sinh hoạt chính trị tại Việt Nam là điều không xẩy ra. Nhìn chung, chúng sống vô tổ chức, một nguyên nhân để những ứng cử viên đại biểu quốc hội như Nguyễn Quang A, Thúy Nga, Mai Khôi, Công Vượng,… phải nhận thất bại muối mặt khi không được người dân nơi cư trú đồng ý tham gia ứng cử. Những lần tham gia biểu tình, chúng được gặp mặt nhau, để giải quyêt sự thèm khát giao lưu, bởi chúng cũng chỉ sống ở thế giới ảo, biến facebook thành cuộc sống của chính mình.
“Biểu tình” còn là đợt tập thể dục vào cuối tuần để nâng cao sức khỏe sau một tuần chơi bời, ôm khư máy tính, nằm ỳ ở nhà. Biển tình được đi 1, 2 vòng Hồ Gươm, rồi lượn qua phố cổ cơ mà. Rồi hít thở không khí trong lành của Hồ Gươm, cảm nhận sự đông vui nơi phố cổ. Biểu tình trở thành thói quen “tốt” cho sức khỏe của chính người tham gia chứ nó không còn để thực hiện các mục đích khác.
Biểu tình, cũng là đợt tự sướng, tự sướng tới mức cao độ. Các thánh dân chủ, gái thì bôi son trát phấn, trai thì sơ vin đi giày. Đội ngũ tham gia chụp ảnh cũng khá đông, đôi lúc lực lượng này còn đông hơn những người tham gia biểu tình. Nguyễn Hữu Vinh JP là người hiểu rõ nhất vấn đề này, mặc dù ông luôn cao miệng mình là người hoạt động dân chủ, nhân quyền. Nhưng liệu những bức ảnh chụp được từ nhóm người mang khẩu hiểu, hô, tự sướng đó sẽ đi về đâu??? Sẽ được trả giá bao nhiêu? Trai xinh, gái đẹp thì làm mẫu, xấu hơn một tí thì mua cái máy ảnh hành nghề, rồi bấu víu nhau kiếm sống bên Bờ hồ, nơi đáng lí phải trong sạch vào các ngày cuối tuần, lễ tết để du khách và người dân được thoải mái tâm hồn.
VÀ BIỂU TÌNH CŨNG LÀ MỘT ĐỢT ĂN VẠ CÁC BÁC Ạ. Video này đã chỉ rõ ràng:

Và cuộc biểu tình vào ngày mùng 6/5 vừa rồi, mang tiếng biển tình trên cả nước, nhưng thực chất là được mấy con người “cổ thụ” trong làng biểu tình bấy nay. Chúng không đủ người để làm nên một tiếng vang, và để che đi cái yếu đó, chúng chia thành các nhóm nhỏ và tự sướng với nhau vì đã thắng lợi trong việc “du kích biểu tình” trước chính quyền.
Có việc làm vì xã hội nào mà phải lén lút như thế không các bạn???
Xin cho một phán xét để những con người này giác ngộ ra sự ngu muội ngớ ngẩn của mình.
Niềm Tin
| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"