Xin phép Anh Nguyễn Anh Tú, con trai của cố nhà báo Đạm Phong – Người bị tổ chức khủng bố Việt tân sát hại ở quân Cam Mĩ, nhân vật chính trong bộ phim Terror in little Sài Gòn. Tôi xin được dùng hai chữ “Việt tân” để nói về tổ chức khủng bố đang hiện hữu ở Mĩ, đang lợi dụng lòng tốt của người Việt Nam ở Mĩ trong những đợt kêu gọi cho những đợt ủng hộ tiền cho các hoạt động chống Việt Nam. Tuy nhiên, tiền đó hoàn toàn không hợp pháp theo pháp luật của Mĩ và đặc biệt, sự không rõ ràng về các khoản chi. Có thể đây chỉ là hình thức vụ lợi cho những người đứng đầu tổ chức. Vì tới nay, các thành viên cốt cán của tổ chức khủng bố “Việt tân” đang đứng đằng sau những hệ thống cửa hàng ăn uống, bán lẻ tại một số thành phố Mĩ.
Việt tân
Ảnh: Thông báo 18 - Việt tân - Băng đảng tội ác mất áo mão phường tuồng
Video về Con trai nạn nhân bị ám sát: https://www.youtube.com/watch?v=_J724hSUMKQ
May mắn là sau khi bộ phim Terror in Little Sai Gon được công bố, chính con trai của nạn nhân trong bộ phim đã làm nhiều việc rất ý nghĩa để phanh phiu sự thật của tổ chức khủng bố Việt tân và trong thông báo số 18 mới đây, bản chất của chúng trong chống Nhà nước Việt Nam và lừa bịp người Việt ở hải ngoại đẫ bị đưa ra ánh sáng.
Những chứng cứ được công bố trong bài viết thực sự rõ ràng và thu hút người đọc. Qua đó có thể khẳng định sự thật về tổ chức khủng bố Việt tân là  “Việt Tân là tổ chức ma (cũng như 36 tổ chức và 10,000 kháng chiến quân “ma” khi xưa) vì hoàn toàn không có quy chế pháp lý và do đó cũng không có tư cách hoạt động hợp pháp ở Hoa Kỳ”. Về cái tên Việt tân thì Anh Tú cho biết thêm: Cái tên “Việt Tân” chỉ là áo mão phường tuồng mà băng đảng tội ác này khoác lên, để làm hoa mắt thiên hạ. Thực chất ở đằng sau là cả một hệ thống kinh tài chằng chịt như mạng nhện len lỏi vào nhiều lĩnh vực: tiệm ăn, bất động sản, khu thương mại, văn phòng khai thuế, dịch vụ tài chính, tiệm nail… Băng đảng tội ác này đã dùng cái áo mão phường tuồng có tên “Việt Tân” để lường gạt thiên hạ không biết bao nhiêu năm qua.
Một sự thật về tổ chức khủng bố Việt tân đã quá rõ ràng, và nhân chứng sống đồng thời là nạn nhân của sự mất dân chủ của một lớp người mang danh nghĩa người Việt Nam yêu nước nhưng thực chất thì nó không như thế. Chính tổ chức này đã cướp đi sự dân chủ của người Việt Nam ở nơi đây.
Điều quan trọng hơn, chính con trai của nạn nhân bị khủng bố năm xưa vì Việt tân đã chính thức lập một công ty mang tên “Việt tân” với những chứng từ pháp lí rõ ràng. Do vậy, nếu tổ chức khủng bố do Đỗ Hoàng Điềm, Lí Thái Hùng vẫn tiếp tục dùng từ này làm tên của tổ chức thì nhất định phải chịu sự điều chỉnh của pháp luật Mĩ. Những đài có thái độ khá tích cực và có sự ủng hộ với các hoạt động chống phá của tổ chức khủng bố Việt tân trước đây như RFA tiếng Việt, BBC tiếng Việt, RFI,… cũng phải chấp hành và buộc không được sử dụng hai từ Việt tân khi không cho phép.
Vậy, tới đây, tổ chức của những người đang lừa bịp người Việt Nam ở nước ngoài, đã từng tiến hành các hoạt động khủng bố sẽ có tên như thế nào??? Nhưng trước mắt những fanpage như Việt tân, bạn của Việt tân phải bị gỡ bỏ, web viettan.org cũng phải tương tự như thế.
Đây thực sự là một điều rất đáng mừng với những người Việt Nam yêu chuộng hòa bình trong và ngoài nước. Sự lừa bịp đã không có đất để tồn tại, phát triển.
Tiếp sức anh Nguyễn Anh Tú, những người Việt Nam trong nước cần phải nhận thức được sự thật này và tuyệt đối không nghe theo những gì mà các chân rết của Việt tân ở trong nước kêu gọi.
Hãy thực hiện một cuộc tẩy chay tổ chức khủng bố, ăn vạ ở nước ngoài để đòi lại chính nghĩa cho Việt Nam.
Niềm Tin


| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"