Chắc chắn ai thường xuyên đọc báo sẽ biết về nhân vật Trịnh Xuân Thanh, một người có chức vị trong xã hội, là một cán bộ cấp cao của một tỉnh miền Nam. Nay bị phanh phịu những tiêu cực và đang đứng trước các hình thử xử lí của pháp luật Việt Nam.
Việc phanh phiu đó là một tin đáng mừng đối với dư luận Việt Nam, một con sâu đục khoét bị lộ diện, ai mà chẳng thấy sướng, hạnh phúc chứ. Và đó là một tín hiệu đáng mừng của Đảng cộng sản Việt Nam trong việc tự làm sạch bản thân để vững mạnh hơn, xây dựng và bảo vệ đất nước Việt Nam.
Trịnh Xuân Thanh
Ảnh: Một bài viết xuyên tạc vụ việc ông Trịnh Xuân Thanh, sẽ rất thu hút người đọc, nhưng bản chất nó là đả kích lãnh đạo Đảng cộng sản Việt Nam.
Còn rận chủ, những kẻ chuyên bới móc, chống phá Đảng cộng sản Việt Nam, xâm phạm lợi ích quốc gia, chúng nghĩ sao???
Theo các trang mà rận thường xuyên viết bài, thường xuyên truy cập, thì có thể thấy chúng xói móc câu chuyện chống tham nhũng, làm sạch nội bộ của Đảng là “đả hồ diệt ruồi” theo cách nói của Trung Quốc khi tổng bí thư Tập Cận Bình làm sạch tham nhũng trong bộ quốc phòng. Không dừng lại ở đó, rận có liên tục đưa tin xoay quanh việc ông Trịnh Xuân Thanh như: “Trịnh Xuân Thanh quy hàng “phản động”, quyết đối đầu Nguyễn Phú Trọng”, “Không phải một mình ông Trịnh Xuân Thanh làm được những việc tày trời”, “Trịnh Xuân Thanh, con dê tế thần”,… Rất nhiều bài viết với mục đích là hạ uy tín của Đảng cũng như xem thường việc làm sạch nội bộ Đảng.
Có thể nói, câu chuyện bấu víu các sự kiện chính trị để kiếm chác của rận không phải là lần đầu tiên chúng ta được thấy, nhưng việc rận, rận làm, việc ta, ta làm.
Rõ ràng chúng khi nào cũng nói việc không có tự do ngôn luận, tự do báo chí,.. ở Việt Nam vậy những bài báo, những bài đăng này là sao??? Nó chứng minh cho điều gì, và nếu như không có tự do thì đăng bài như thế này để làm gì???
Nói về rận chủ thì muôn vẻ, chúng là loài ăn bám, cái triết lí sống của chúng là ảo tưởng về trời Tây, lúc nào cũng sính Tây, muốn học được như Tây, tuy nhiên, phong cách Tây đó với cái ta nửa vời của chúng biến chúng thành những thành phần kị dơ trong xã hội, thành những kẻ TÂM THẦN CHÍNH TRỊ.  Vây nên, với vụ việc xử lí hay làm gì với ông Trịnh Xuân Thanh, một người là cán bộ của Nhà nước ta thì mong rằng các bác đừng có nhúng tay vào, vì các bác chẳng có trách nhiệm đâu.
Tuy nhiên, cũng đề phòng việc ý đồ lôi kéo của rận chủ đối với ông Trịnh Xuân Thanh, vì ai cũng biết, những người đang đối mặt với những hình thức kỉ luật, các án phạt,  mất cả danh dự, cả địa vị trong xã hội thì sẽ rất dễ làm liều. Việc quay 180 độ như những nhân vật trước đây (Bùi Tín, Nguyễn Quang A, Phạm Minh Hoàng, Lê Hiếu Đằng,..) là điều rất dễ. Có thể vì lí do này mà rận đang thực sự tích cực viết bài, thông qua đả kích Đảng, lôi ông Thanh về phía mình để có thể lực lượng chống Đảng Cộng sản Việt Nam.
Niềm Tin


| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"