Không ít người bất ngờ trước thông tin: tên Tiến sĩ dởm Nguyễn Quang A lọt vào tốp 3 chung kết cái gọi Giải thưởng Nhân quyền Hoa tuylip tại Hà Lan. Cụ thể, ông được 13805 phiếu bình chọn, người đứng sau là Nighat Dad từ Pakistan với 12401 phiếu và đứng thứ ba là Trung tâm El Nadim của Ai Cập với 7940 phiếu.  Nhiều người băn khoăn, liệu số phiếu ấy có chuẩn, khi nhân dân Việt Nam biết thừa về tên “dâm chủ” dởm Nguyễn Quang A?
Nguyễn Quang A
Ảnh: Nguyễn Quang A lọt tốp 3 kì thi lạ. Nguồn Internet
Dân chủ, nhân quyền luôn là cái mác mà đám kền kền trong nước lợi dụng để kiếm chát, phá hoại sự ổn định của đất nước ta. Trong đó, tên Nguyễn Quang A là kẻ cầm đầu cái đám bác nháo này. Rõ ràng việc Y được đề cử cái giải thưởng Nhân quyền Hoa tuylip đã lạ, nay còn được lọt vào tốp 3 với số phiếu đứng đầu lại càng chứng tỏ có nhiều khuất tất liên quan đến cái giải thưởng ấy. Không hiểu nguyên cớ làm sao, các ông Hà Lan lại dành cho Nguyễn Quang A một sự ưu ái bất thường, một kẻ mà ở Việt Nam được mệnh danh là phường chó cắn áo rách, chuyên la cà bờ Hồ kiếm cơm.
Nói về 13805 phiếu kia, chắc chắn có đến hơn phần nửa là số vote ảo, tuy nhiên nó không phải ở trên trời rơi xuống. Nguyễn Quang A với bản chất lươn lẹo, khôn lõi đã không bỏ lỡ cơ hội kiếm 100.000 Euros đầy giá trị, hắn đã ra sức hô hào, kêu gọi đàn em ăn theo trong nước cổ vũ, ủng hộ với lời hứa “sau này anh thắng anh về anh chia”. Thế nên, trên các trang mạng ở trong nước, cũng như nước ngoài, nhất là Cali phóc ni a Mỹ đã tràn ngập các bài viết câu vote dành cho Quang A. Nhưng thực chất, chúng chơi bài lầy, lập cơ số các gmail, face ảo để vote cho Y. Thế nên không vất vả lắm, chiến dịch câu vote của hắn đã kiếm được 13805 phiếu, giúp Y vượt tốp đứng đầu.
Nghe đâu, người có quyền quyết định đến chủ nhân giải thưởng Hoa tuylip ấy là Bộ Trưởng Bộ ngoại giao Hà Lan. Không hiểu ông ta đã biết và hiểu rõ bản chất của tên ăn hại Nguyễn Quang A này chưa, hay chỉ với mấy báo cáo do lều dâm chủ dựng lên đã vội tung hô, ca ngợi  Y. Nhân đây, xin thưa với ông: Nhân dân Việt Nam không bao giờ chấp nhận một kẻ chuyên lợi dụng vấn đề “dân chủ, nhân quyền” để kiếm chát, cái miệng lúc nào cũng hô hào đòi lật đổ chế độ ở Việt Nam; không thể chấp nhận một kẻ  từng giả mạo chữ ký người khác để gian lận ra tự ứng cử Đại biểu Quốc Hội; không bao giờ chấp nhận một kẻ câu kết với bọn phản động trong nước để bán nước hại dân.... Với một kẻ không có tâm, cũng không có tài như Y, xin thưa nếu lỡ may các ông trao giải nhầm cho hắn, thì đó là một nỗi nhục cho chính cái giải thưởng mà các ông đưa ra.
Vâng! Vì nhân quyền tôi rất ủng hộ, nhưng đừng bao giờ lợi dụng nhân quyền để làm việc xấu, ca ngợi những kẻ không đáng được khen. Rất mong, giới chức Hà Lan và nhất là vị Bộ trưởng ngoại giao nước nay lý trí thông suốt, tường tận sự việc để đưa ra quyết định đúng đắn.
Niềm Tin


| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"