Thời gian gần đây dư luận chưa thấy nhốn nhào gì, người khôn cũng chưa thấy động tĩnh gì và báo giới cũng chẳng đả động gì về việc có chuyện Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân về thăm quê nhà Bến Tre. Thế nhưng, lại có đứa đầu bò làm nghề “xay tin” muốn giật view câu like rẻ tiền tung tin đưa đồn rằng đoàn xe của Chủ tịch Quốc hội nước Việt Nam về Bến Tre đại náo khung cảnh làng quê yên bình. Hóa ra đâu phải vậy, đó chỉ là đoàn xe của tỉnh Bến Tre đang tập duyệt và những thằng não ngắn tay nhanh lại được một phen bốc phét và khoác lác về độ nhạy tin của mình mà đánh lừa dư luận.
Đáng buồn cười hơn với anh Võ An Đôn là, một luật sư tài ba (?) với nhiều scandal “đấu tranh dân chủ”, “canh tân”, “đấu tố” cũng nhảy dựng lên và lập tức đăng đàn về cái thông tin bịp này để mục đích là dìm hàng bà chủ tịch. Theo đó, Đôn viết: “Hôm qua 28/10/2016, bà Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân về quê ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến tre cùng với đoàn xe công vụ lên đến hàng trăm chiếc đi theo bảo vệ, làm náo động cả một vùng quê. Thiết nghĩ làm vua xứ An Nam tuy nghèo những sung sướng hơn nhiều so với nguyên thủ các quốc gia Tây Phương”.
Buồn cười thay cho Đôn bấy lâu nay với cái mác luật sư của mình Đôn muốn thể hiện là con người của “chánh nghĩa” và chân lí để rồi gào thét từ cái này đến cái khác trên con đường dâm chủ như bao kẻ khác. Nhưng lần này, Đôn lại dính vố đau bởi cái bản tính bẩn thỉu và hèn mọn của mình khi “tớp hớp” vụ việc thiếu tính thực tế và kiểm chứng để làm trò cười cho thiên hạ và đồng sự của Đôn.
Ngay sau khi thông tin được giải đáp rằng thực chất là đoàn xe của các tỉnh vùng đồng bằng sông Cửu Long và đơn vị chức năng của tỉnh Bến Tre tham gia diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh năm 2016. Thì ngay lập tức Đôn lại đăng đàn để xin lỗi nhằm cứu rỗi cái sự sai trái tệ hại đến nực cười của mình. Bấy lâu nay, một kẻ luôn mở miệng ra là đấu tranh cho nhân dân trên danh nghĩa luật sư nhưng Đôn lại không hiểu và nhận rõ đâu là đúng, là sai, là giả mạo hay sự thật để rồi hễ thấy là vồ, hễ có là chộp lấy mà không cần kiểm chứng. Và chúng ta thấy rằng, liệu võ An Đôn đang đấu tranh cho sự thật hay lại là kẻ mở đường, tuyên truyền cho những sai trái trên cái sự thật đã hiện diện. Và đó chính là bản chất và thực tế của những việc đấu tranh của anh ta, anh ta đang  ngày càng thể hiện rõ cái bản chất của bao kẻ đầu bò Cc khác, lấy thông tin được xào nấu để bôi nhọ và đầu độc người khác.
Võ An Đôn
Ảnh: Đôn sửa sai khi biết thông tin bịp về vấn đề Đôn đem đi dìm người khác. (Nguồn: Chụp từ facebook)
Một kẻ có học như Đôn, một người có trình độ như vậy nhưng cũng mù mờ về nhận thức không biết đúng, biết sai thì thử hỏi trách sao những kẻ khác bởi chúng cũng mù về nhận thức và đâu có học nhiều như Đôn. Hành động của Đôn lần này cũng chỉ cho thấy Đôn chỉ là “tài tịt” đớp mồi trên sóng như bao kẻ Cc điên cuồng khác trên lĩnh vực thông tin và thực tế, chỉ biết thấy là lấy, là đấu tranh chứ không biết phải trái đúng sai. Và đó cũng chính là bản chất và thực tế của những hành động đấu tranh của bao kẻ khác chuyên lấy nhãn hiệu “tự do”, “dân chủ” để gậm thét với đời.
Bấy lâu nay, dưới cái đầu chậm và tay nhanh của mình, bè lũ Cccđ cùng với cơ số kẻ dâm chủ trong nước luôn tung những thông tin bưng bít, sai sự thật, hoặc cắt xén thông tin về mọi vấn đề trong xã hội. Mục đích của chúng nhằm đầu độc nhận thức tiến tới hạ bệ niềm tin về chính quyền, các vị lãnh đạo đất nước trong mắt quần chúng thông qua phương tiện Internet. Và vị luật sư Võ An Đôn này cũng thế, anh ta xuất thân từ cương vị là một luật sư đại diện cho pháp lí và sự thật nhưng những hành động, những câu nói của anh ta lại phủ định sự thật và pháp luật. Từ phát ngôn “đấu tố” trong đợt bầu cử vừa qua đến bài viết giật tít trên sự giả dối và bịa đặt này đã cho chúng ta thấy được con người thật của anh ta với bản chất đầy giả dối và thiếu sự thật khách quan.
Chính những kẻ như Đôn, những kẻ mang danh “dân chủ” đã và đang cản trở đất nước, đang xô đẩy người dân đến với những sai trái bởi những luận điệu rẻ tiền và đầy xuyên tạc. Một con người có học nhưng lại bị vấy bẩn và theo một đám bầy nhầy dâm chủ trong nước đang biến Võ An Đôn thành một thứ bỏ đi trong xã hội và cần được đào thải. Nhưng vẫn có người hy vọng rằng, liệu anh ta mạnh dạn công khai xin lỗi như thế thì những hành động sai trái trước đây anh ta có đủ bản lĩnh để công khai xin lỗi và làm lại từ đầu hay không?

Hiểu Minh
          Thông tin chính thức cho biết, đoàn xe trong Clip với tiêu đề Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân về thăm quê là hoàn toàn sai sự thật. Đây là đoàn xe chở đại biểu các ngành, địa phương ở Bến Tre và các tỉnh trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long về tham quan Diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Bến Tre năm 2016 (diễn ra ngày 27 - 28/10/2016) tại TP Bến Tre, huyện Giồng Trôm và huyện Bình Đại. Trưa 28/10, sau khi tham quan diễn tập phần nội dung ở huyện Giồng Trôm, đoàn di chuyển về huyện Bình Đại để tham quan phần thực binh tại khu vực Cống đập Ba Lai và bãi biển Thừa Đức. Theo thông tin trên trang thông tin điện tử của Quốc hội và lời khẳng định, trả lời báo chí của ông Võ Hạnh Phúc (Tổng Thư ký Quốc hội) cũng nêu rõ lịch làm việc ngày 28/10/2016 của kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XIV và Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tham dự phiên họp với tư cách Chủ tịch đoàn.
Trước đó, ngày 28/10, trên mạng xã hội facebook xuất hiện clip với tiêu đề “57 chiếc xe nối đuôi đưa chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân về thăm quê” tại Bến Tre. Trong clip, đoàn xe có CSGT dẫn đoàn, hai bên có công an xã đứng bảo vệ, phía sau là hàng loạt xe gắn biển xe công vụ gồm cả xe biển đỏ và xe biển xanh. Lũ “dân chủ” tự xưng ngay lập tức bâu vào chia sẻ như điên cuồng với những lời bình luận hả hê, thóa mạ như con chó hoang bị chủ vứt bỏ, lâu ngày bị bỏ đói.
Công an tỉnh Bến Tre đã xác định đối tượng tung tin sai sự thật về “đoàn xe Chủ tịch QH" và xử lý theo quy định của pháp luật. Người tung tin sai sự thật là N.C.K (ngụ xã Bình Châu, huyện Giồng Trôm), thông tin từ Đại tá Phạm Văn Ngót, Trưởng Phòng Tham mưu Công an tỉnh Bến Tre cho biết. Đại tá Phạm Văn Ngót cũng cho biết thêm về đối tượng này: “K. làm nghề tự do, đã có hành vi phát tán, tung tin sai sự thật về đoàn xe Chủ tịch QH. Phòng An ninh chính trị nội bộ (PA83) Công an tỉnh đang mời người này lên làm việc để xử lý theo quy định pháp luật. Hiện tại trên trang Facebook của người này đã thay đổi trạng thái và có lời xin lỗi vì thông tin sai sự thật”.
Võ An Đôn
Ảnh: Chân dung vị luật sư biến chất Võ An Đôn (Nguồn: Internet)
Có lẽ, đối tượng tiếp theo phía Công an nên xử lý theo pháp luật phải kể tới Ls Võ An Đôn. Việc đối tượng N.C.K tung tin đồn thất thiệt đã bị xử lý là lẽ tất nhiên, song, sự việc trên sẽ không gây sự chú ý trong dư luận và những tiếng xì xào, những lời bình luận phiến diện, khiếm nhã nếu như clip đó chỉ đơn thuần xuất hiện trên fb cá nhân của đối tượng N.C.K. Bởi, fb của đối tượng này không phải là fb “hot”, có ảnh hưởng trên mạng xã hội và sự việc này cũng không thể lan truyền nhanh một cách chóng mặt như thế. Nếu, clip đó không lọt vào tay của những kẻ “nổi tiếng”, được đám “dân chủ” tự xưng bợ đít, được lũ cờ vàng 03 sọc hải ngoại cấp dưỡng tiền bạc và trên hết, còn được khoác danh “luật sư” nên sự việc này càng lan truyền trên mạng vì một số bộ phận người dùng mạng tin vào mác “luật sư” và thông tin đi kèm. Ngay sau khi đăng tải clip trên, vì fb Võ An Đôn có nhiều lượt theo dõi nên chỉ trong thời gian ngắn, clip đã thu hút đông đảo lượt xem, like và chia sẻ lại. Kẻ đó, không ai khác chính là “luật sư” tai tiếng Võ An Đôn.
Sau khi dẫn lại từ fb N.C.K, Võ An Đôn đã viết stt như sau:
“Vua về làng”. Hôm qua 28/10/2016, bà Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân về quê ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre cùng với đoàn xe công vụ lên đến hàng trăm chiếc đi theo bảo vệ, làm náo động cả một vùng quê. Thiết nghĩ làm vua xứ An Nam tuy nghèo nhưng sung sướng hơn nhiều so với các quốc gia Tây Phương”.
Việc đăng tải lại clip (chưa được kiểm chứng về nguồn tin có xác thực hay không) là một lỗi sai cơ bản của người được học hành đàng hoàng, có bằng luật sư như Võ An Đôn. Mặt khác, chưa thỏa mãn việc đăng tải lại clip trên trang cá nhân của mình, Võ An Đôn còn “chua” thêm lời bình với ý mỉa mai, châm biếm với mục đích cố tình hạ uy tín của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân khi so sánh với lãnh đạo nước khác: “Thiết nghĩ làm vua xứ An Nam tuy nghèo nhưng sung sướng hơn nhiều so với các quốc gia Tây Phương”. Vị Ls mạt hạng họ Võ này còn dùng tiêu đề hòng dẫn dắt dư luận nhằm nhắm vào bà Nguyễn Thị Kim Ngân là quan cách, không gần gũi dân khi dùng đoàn xe sang về quê.
Đám “dân chủ” tự xưng cũng nhân đó nhảy vào giở các giọng điệu chống phá chính trị thấp hèn quen thuộc của chúng, chúng xúc phạm, thóa mạ, bôi nhọ Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nói riêng và lãnh đạo Nhà nước nói chung.
Xin được nhắc lại rằng, Võ An Đôn là một luật sư (dù tai tiếng nhiều hơn nổi tiếng vì đã biến chất, chạy theo đồng tiền bẩn thỉu của đám “thây ma” cờ vàng 03 sọc), dĩ nhiên, bản thân họ Võ phải là người hiểu rất rõ các quy định của luật pháp khi đưa những thông tin thất thiệt, chưa kiểm chứng, vu khống sẽ bị xử lý theo mức độ nặng nhẹ khác nhau. Song, với bản tính cố chấp, dễ bị mua chuộc, Võ An Đôn dường như đã hoàn toàn mất tính kiểm soát chính bản thân mình khi nghe theo lời xúi giục, kích động từ đám “dân chủ” tự xưng và đám cờ vàng 03 sọc hải ngoại nên đã bất chấp tất cả để đăng lại clip trên của đối tượng N.C.K.
Dù đã có lời xin lỗi trên trang cá nhân nhưng những lời trên status của vị Ls này đang cố tình lươn lẹo, xin lỗi nhưng lại cố tình vịn vào và đổ lỗi cho đối tượng N.C.K và chỉ nhận lỗi là bản thân mình chỉ là người “đăng lại”! Lời xin lỗi của Ls Võ An Đôn này như thế nào và thái độ của dư luận đối với sự trơ trẽn, bất lương của Ls họ Võ này ra sao, kính mời độc giả tiếp tục đón đọc Kỳ 2: LỜI XIN LỖI TRƠ TRẼN CỦA LS VÕ AN ĐÔN
TRÙNG DƯƠNG


| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"