Đỗ Thị Minh Hạnh từng được xem như là “thánh nữ” trong phường “dâm chủ” bán nước hại dân, đứng đầu tổ chức ăn hại tự xưng “Phong trào Lao động Việt”. Tưởng đây là miếng mồi béo bở, giúp ả ăn chơi trác táng suốt kiếp, nhưng thật không may, bản chất lươn lẹo, xảo trá của ả đã bị Ngô Thị Ngoan (thành viên của tổ chức Lao động Việt tại Pháp ở hải ngoại) phơi bày. Khiến “thánh” Đỗ Thị Minh Hạnh đứng trước nguy cơ mất cả chì lẫn chài, vừa mất cái “cần câu cơm” vừa mang danh ô nhục muôn đời!
Đỗ Thị Minh Hạnh
Ảnh: Đỗ Thị Minh Hạnh bị Ngô Thị Ngoan bóc mẽ việc trục lợi cá nhân khi tham gia tổ chức “Lao động Việt” (Ảnh: Nguồn Internet)
Nguyên nhân đơn giản chỉ vì chữ tiền, trong thời gian vừa qua, lấy danh Chủ tịch “Phong trào Lao động Việt”, Đỗ Thị Minh Hạnh đã nhận được rất nhiều đôla tươi rói từ khắp nơi gửi về để “bảo vệ” cho lao động và công nhân trong nước. Ấy thế nhưng, thực tế sau khi có tiền thì lòng tham trong ả lại nổi lên cuồn cuộn, tiền phục vụ cho công nhân thì ít mà tiền nuôi ả thì nhiều. Quá bức xúc trước hành vi “dối thầy, lừa bạn” của ả, Nguyễn Thanh Ngoan đã viết thư tố cáo Đỗ Thị Minh Hạnh, trong thư có viết: “Đỗ Thị Minh Hạnh là con người tráo trở, lừa đảo, vô ơn bạc nghĩa và hoạt động vì lơi ích cá nhân”. Tức tối trước hành vi trục lợi đê hèn của Đỗ Thị Minh Hạnh, những người thuộc tổ chức “Lao động Việt” cũng đã trục xuất ả cùng các tên Trần Ngọc Thành, Đoàn Việt Trung ra khỏi nhóm. Đồng thời đổi tên Nhóm thành “Liên đoàn Lao động Việt Nam tự do”, từ nay cắt đứt mọi quan hệ với nhóm của Đỗ Thị Minh Hạnh.
Không chỉ riêng gì của nhóm Đỗ Thị Minh Hạnh mà tất cả các nhóm, hội ăn hại trong nước như NO-U-FC hay Hội Anh em dân chủ... đều “hoạt động” nhằm trục lợi cá nhân. Nhưng “không có tiền thì cạp đất mà ăn”, Đỗ Thị Minh Hạnh rồi tới Cấn Thị Thêu, Mai Dũng hay Nguyễn Quang A... đều vì tiền mà chống đối lại pháp luật, với nhân dân. Sức mạnh của đồng tiền dường như quá lớn, khiến lương tâm chúng bị lu mờ. Chưa cần đến pháp luật phải trừng trị, chính Đỗ Thị Minh Hạnh đã bị “đồng đội” bóc mẽ hành vi gian lận, tráo trở ấy. Tất cả những khẩu ngữ từ trước đến nay mà ả rêu rao vì “người công nhân, người lao động” chỉ là tảng băng nổi, tiền mới chính là đích đến của phường dâm chủ trong nước.
Như vậy, có thể thấy bản chất của Đỗ Thị Minh Hạnh là lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của đồng bào hải ngoại, lợi dụng chính những người lao động, công nhân trong nước để trục lợi cho bản thân.
Việc ả bị tẩy chay là điều không hề bất ngờ, phải chăng chỉ bất ngờ ở chỗ hành vi tráo trở của ả lại chính là do “đồng đội” ở hải ngoại là Ngô Thị Ngoan bóc mẽ!
Nhiều người sẽ bảo Ngô Thị Ngoan là người chính trực, thẳng thắng,dám đứng lên tố cáo Đỗ Thị Minh Hạnh. Nhưng biết đâu bất ngờ, chúng đều một giuộc như nhau, chỉ vì ả ghen ăn tức ở với Hạnh mà nên chuyện. Phụ nữ mà dễ lắm!
Niềm Tin
       


| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"