Dư luận đang xôn xao câu chuyện vào ngày 28/10 vừa qua tại giáo xứ Thái Hà, đám NO-U-FC đã tiến hành kỷ niệm 05 năm thành lập. Xung quanh vấn đề này, có nhiều câu hỏi đặt ra, tại sao cái đám bác nháo No-U-FC lại tổ chức kỷ niệm tại giáo xứ này và tại sao Giáo xứ Thái Hà lại mặc nhiên cho phép đám “ruồi nhặng” đú đởn, ăn chơi nhảy múa tại một nơi được xem là linh thiêng đối với người Công giáo?
NO-U-FC
Ảnh: Nhóm NO-U-FC tổ chức kỷ niệm sinh nhật 5 thành lập tại giáo xứ Thái Hà
(Nguồn Internet)
Trước hết, cần biết nhóm NO-U-FC được thành lập bởi một số đối tượng cốt cán như Nguyễn Quang A, Nguyễn Lân Thắng, Lã Việt Dũng, Nghiêm Ngọc Trai, Lê Văn Dũng... Ai chẳng biết chúng đều là những đối tượng có liên quan chặt chẽ với tổ chức phản động Việt Tân, ban đầu chúng thường xuyên tụ tập, biểu tình gây rối ANTT ở nơi công cộng. Nhưng sau đó, do bị dân tình chửi bới, công an xử lý, chúng lui vào núp bóng các hình thức câu lạc bộ bóng đá và các hoạt động từ thiện... Nhưng thực chất, lợi dụng các hình thức này để tụ tập, đàn đúm, tìm cách chống đối chính quyền.
Sau nhiều lần phải di chuyển địa điểm, các đối tượng NO-U-FC dường như đã tìm được “bến đỗ” thường xuyên cho mình, đó chính là nhà thờ giáo xứ Thái Hà tại Hà Nội. Không riêng gì nhóm này, đây cũng là một địa điểm thường xuyên được các đối tượng ăn hại ở trong và ngoài nước lui tới. Vậy cớ sao giáo xứ Thái Hà lại chứa chấp bọn “dâm chủ” này. Sự kiện bắt đầu từ năm 2009, khi giáo xứ Thái Hà dính vào vụ bê bối đất đai với chính quyền. Kể từ đó đến nay, các vị “chủ chăn” nơi đây luôn tìm cách đối đầu với các cơ quan chức năng, trở thành “ổ chứa” cho phường thảo khấu hoạt động chống đối. Trong các bài giảng cầu cho “công lý và hòa bình” luôn đi kèm theo các luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc, bôi xấu nhà nước và sự xuất hiện của làng “dâm chủ” dởm trong nước để adua chửi bới.
Ắt hẳn người chủ chăn tại giáo xứ Thái Hà và giáo dân nơi đây đều biết đến câu nói nổi tiếng của Giáo hoàng Francis: “Người giáo dân trước hết phải là người công giáo tốt”. Nhưng đáng buồn thay, giáo xứ Thái Hà đang đi ngược lại hoàn toàn với lời giáo huấn của Ngài, trở thành “ổ chứa” cho phường ăn hại chống đối Nhà nước.
Nghiêm trọng hơn, sự xuất hiện của nhóm NO-U-FC với các trò đú đởn, ăn chơi, nhảy múa đã xâm hại đến sự linh thiêng của Đức Chúa. Rõ ràng đây hoàn toàn không phải là nơi để diễn ra những trò lố mất nết như vậy.
Đây đã là lần thứ 5 nhóm NO-U-FC tổ chức sinh nhật, chỉ mong rằng sẽ không bao giờ có lần thứ 6 hay chí ít ra lần thứ 6 ấy không còn diễn ra tại một nơi linh thiêng như giáo xứ Thái Hà! Chắc chắn đó là mong ước chung của toàn thể tín đồ Công giáo Việt Nam.

Niềm Tin 
| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"