Viet Tan
Ảnh: Bộ Công an VN đã có thông báo chính thức về “tổ chức khủng bố” Việt Tân (Nguồn: Internet)
Trên trang web damphong.com của con trai thứ 4 cố ký giả Đạm Phong (người từng bị “băng đảng ma” Việt Tân ám sát) Nguyễn Thanh Tú vào ngày 6/12/2016 đã ra thông báo thứ 22 với tiêu đề: “Không quá số 25 Sẽ vô hiệu hoá Việt Tân ma”. Nghĩa là, hiện nay trên trang web này thông báo đã số 22, còn 3 số thông báo nữa, theo như lời ông Nguyễn Thanh Tú thì tổ chức khủng bố sẽ bị vô hiệu hóa.
Theo như thông tin đã phản ánh trước đó, từ tên gọi Mặt Trận Quốc Gia Thống Nhất Giải Phóng Việt Nam (Mặt Trận) chuyển sang tên gọi mới là Việt Tân – nhưng thực chất là “bình mới rượu cũ”. Với tên gọi mới, đầu nào của “băng đảng ma” này đã dùng chiêu bài “nhân quyền và dân chủ” thay cho chiêu bài “kháng chiến và giải phóng” trước đây. Bởi lẽ, với chiêu bài cũ, số đông cộng đồng người Việt ở nước ngoài đã quá hiểu rõ bản chất trục lợi cá nhân của tập thể để lo lót lợi ích riêng nên chúng đã thay thuật ngữ nhưng bản chất vẫn là tiếp tục moi tiền. Nói như Nguyễn Thanh Tú thì đó là “nguồn thu nhập và bí quyết làm giàu theo cách “lấy của chung làm của riêng” của “băng đảng ma” Việt Tân.
Vì những bản chất moi tiền trên đều đã bị cộng đồng phát hiện, lật tẩy nên với nhiều chiêu trò tinh ranh, trong kế ngụy trang hòng cố lừa gạt cộng đồng hậu duệ VNCH đang trôi dạt ở các nước, tổ chức khủng bố Việt Tân sử dụng những vòi bạch tuộc của mình như: VOICE, Đài Tiếng Nước Tôi, Human Rights for VN PAC, SBTN, ban Việt ngữ Đài Á Châu Tự Do, Báo Người Việt…để trá hình các hoạt động và len lỏi vào các thành phần quần chúng. Gần đây, trên trang cá nhân của thành viên cao cấp Trinity Hồng Thuận phát đi thông cáo nói rằng, đài SBTN của Trúc Hồ sẽ đứng ra phát động quỹ quyên góp cho miền Trung VN. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, SBTN là do Trúc Hồ quản lý và phụ trách mà bản thân Trúc Hồ là một trong những thành viên cao cấp của tổ chức khủng bố Việt Tân. Như vậy, cho thấy sự ngụy biện, trá hình hòng lấp liếm quỹ tiền quyên góp lại được tổ chức khủng bố này thực hiện thông qua với chiêu bài do SBTN đứng tên.
Chiêu trò này tuy không mới lạ nhưng lại được tổ chức khủng bố Việt Tân thực hiện với nhiều mánh lới lọc lõi hòng đánh lừa dư luận. Tổ chức khủng bố này sử dụng các vòi bạch tuộc của mình và không bao giờ chính thức xuất hiện mà chỉ hoạt động trong bóng tối hòng khôn ngoan né tránh ánh sáng của luật pháp và công lý. Để dễ dàng hơn trong việc sử dụng và xử lý đống tiền bạc khủng lồ và số tài sản bất chính trục lợi được, chúng dựng lên những tổ chức được khoác vỏ bọc với những danh xưng như doanh nghiệp, công ty và thậm chí là những tổ chức từ thiện trá hình.
Giải thích cho câu hỏi tại sao bản thân lại hầu như im lặng từ sau khi lên tiếng đã đăng ký thuế và mua tên Việt Tân cho công ty riêng, Nguyễn Thanh Tú tường minh rằng: Vì từ tháng 9/2016, Bộ Tư Pháp và Sở Thuế Liên Bang Hoa Kỳ đã “bắt đầu điều tra Việt Tân ma và không muốn tôi lên tiếng vì sợ “bứt mây động rừng” – nghi phạm sẽ tẩu tán tài sản và phi tang các tài liệu và thông tin cần thiết cho cuộc điều tra. Tôi đã có nhiều buổi họp với bộ phận điều tra của hai cơ quan này để phối hợp hành động. Mạng lưới kín của băng đảng tội ác này đã bị khám phá. Nó được dùng để rửa tiền, trốn thuế, và che đậy cho nhiều hoạt động phi pháp”.
Và theo thông tin từ con trai cố ký giả Đạm Phong thì đến thời điểm hiện tại, cơ quan điều tra của Chính phủ Liên Bang Hoa Kỳ “đã thu thập khá đủ thông tin và chứng cớ” và “khuyến khích” ông Nguyễn Thanh Tú “lên tiếng cảnh giác cộng đồng người Việt để đừng bị mắc lừa trước các thủ đoạn lường gạt” của tổ chức khủng bố Việt Tân.
Như lời khẳng định của ông Nguyễn Thanh Tú thì “chậm lắm là đến Thông báo số 25”, con trai cố ký giả Đạm Phong sẽ “có thể công bố toàn bộ mạng lưới hoạt động kín” và lúc đó, “mọi thủ đoạn trá hình sẽ bị phanh phui” và tổ chức khủng bố Việt tân sẽ bị “vô hiệu hóa hoàn toàn”. Đó là cái kết cục của một tổ chức khủng bố Việt Tân gồm những đối tượng chống phá trong nước, nay phải lưu vong ở hải ngoại với bản chất vẫn không thay đổi.
TRÙNG DƯƠNG


          Ngay sau thất bại cay đắng, ê chề của tên Tiến sĩ dởm Nguyễn Quang A trong việc ứng cử tham gia giải thưởng Hoa Tuylip về nhân quyền tại Hà Lan. Mạng lưới nhân quyền Việt Nam đã cầm đầu, bịa ra cái gọi là Giải thưởng nhân quyền năm 2016, thế là giới dâm chủ lại được dịp râm ran, bàn tàn. Vậy thực hư về giải thưởng “lạ” này như thế nào?
Giải thưởng nhân quyền năm 2016
Ảnh:Bốn ứng cử viên cho cái gọi là Giải thưởng nhân quyền năm 2016. Nguồn Internet
          Được biết, trong số mấy thằng ba láp, mất dạy trong giới dâm chủ, ban tổ chức đã phải đau đầu vắt óc suy nghĩ mới lựa chọn ra được bốn cái tên gồm: Mạng lưới blogger Việt Nam, Cấn Thị Thêu, Trần Ngọc Anh và tên luật sư biến chất Võ An Đôn. Cứ ngỡ giải thưởng về nhân quyền liên quan đến quyền con người, nó quan trọng và ý nghĩa, lẽ ra phải trao cho những người vừa có tâm vừa có tầm, đã tích cực nổ lực mang đến niềm vui hạnh phúc cho người dân. Đơn cử như những anh hùng miền núi, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, gian khổ vận động, tuyên truyền bà con phá bỏ những hủ tục lạc hậu, mang cái chữ cho trẻ em vùng cao, vùng sâu.. vân.. vân. Ấy vậy mà mấy con mụ thằng cha trên suốt ngày ở trong nhà rồi la cà Hồ Gươm chửu bới, lăn lê bò trườn, kiếm đô la lại được cái tổ chức “chó cắn áo rách” kia trao cho giải thưởng về “nhân quyền”. Phải chăng khái niệm nhân quyền của chúng khác xa với những điều nhân dân Việt Nam mơ ước, đó là sự ổn định, độc lập tự do.
Chúng ta hãy cùng chỉ mặt những cái tên được Mạng lưới nhân quyền Việt Nam “chọn mặt gửi vàng” trao giải:
Đầu tiên phải nhắc đến vị luật sư dởm Võ An Đôn, bào chữa cho dân thì ít mà bào chữa cho phường “dị hợm” thì nhiều. Đã thế hắn còn huyên hoang đòi ứng cử Đại biểu quốc hội nhưng kết quả lão phải chui rúc nhà vệ sinh cho bớt xấu hổ vì không được người dân địa phương tín nhiệm. Còn con mụ Cấn Thị Thêu cùng ả Trần Ngọc Anh nổi tiếng hành nghề “chăn dắt dân oan”, giàu nhanh trông thấy khi ăn chặn “tiền lương” của anh em cùng hội cùng thuyền. Khẩu hiệu  của hai mụ này na ná như Phương Trinh: “Không có tiền cạp đất mà ăn”. Với ưu thế được trời ban phát cho cái mồm to cong cớn đã trở thành “thương hiệu”, chính là dấu ấn khiến “ban tổ chức” quyết định ghi tên trao giải cho hai ả, nhằm gây dựng “hội chửi đổng” tại Hà Nội. Vậy nên không lạ, khi Cấn Thị Thêu và Trần Ngọc Anh đều ra tù vào tội không ít lần với tội  “Gây rối trật tự công cộng”.
Cuối cùng về Mạng lưới blogger Việt Nam, nơi chuyên phát động các phong trào vô bổ kiểu ném cát bụi tre hòng vớt vát chút tinh thần đang sụt giảm của giới dâm chủ trong nước. Như những vòng tròn bong bóng dễ vỡ, các phong trào kiểu Tuyên bố 258, We are one, Chúng tôi muốn biết… hay  mới đây nhất là những vụ kích động người nhẹ dạ cả tin, thiếu hiểu biết ở Miền Trung gây rối ANTT sau sự cố ô nhiễm môi trường biển. Đều có một điểm điểm chung dễ trông thấy: tự làm tự sướng, còn tiền cứ tiêu. Nghe đâu, cứ mỗi ý tưởng “phong trào” được lập nên, nhóm này với những cái tên quen thuộc như Phạm Thanh Nghiêng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng kiếm được kha khá, ăn chơi nhảy múa cũng được một thời gian.
Đấy, với những thành tích bất hảo được lập nên, bốn ứng cử viên nghe đã thấy có gì sai sai, gồm Mạng lưới blogger Việt Nam, Cấn Thị Thêu, Trần Ngọc Anh và Võ An Đôn đang được giới dâm chủ trong nước tán hưởng, tung hô. Nhưng sự thật, một điều ai cũng biết: trò hề giải thưởng nhân quyền chỉ là bức màn che cho tiếng thở “thoi thóp” của giới “dâm chủ” trong nước.

Niềm Tin
| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"