Ngày 6/12 vừa qua, trên mạng xã hội có đoạn Clip về nội dung một người đàn ông nổ súng dọa người phụ nữ ngồi xe máy đang được cộng đồng mạng thi nhau chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Ngay sau đó, sự thật được chứng tỏ, người phụ nữ trong đoạn clip trên là bà Nguyễn Thị Thúy (45 tuổi) chở con trai Bùi Hữu Phúc (18 tuổi) đến Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nhật đòi nợ lương. Trong lúc lời qua tiếng lại, người đàn ông Bùi Đức Phương – Giám đốc công ty này đã có hành động rất côn đồ khi rút súng, dí vào đầu bà Thúy đe dọa và sau đó chĩa nòng lên trời nổ súng.
Hành động mang tính côn đồ, coi thường mạng sống, bất chấp luật pháp của Bùi Đức Phương trong clip trên gây phẫn nộ tột độ trong dư luận. Hình ảnh người mẹ đáng thương không mảy may run sợ trước nòng súng khi cố đòi được công lý, tiền lương cho con trai mình lại càng khiến cho cơn giận dữ của cộng đồng tăng cao. Chính vì thế, dư luận rất mong muốn tìm ra và bắt người đàn ông trong clip trên phải chịu sự xử lý của pháp luật.
Ngay sau khi clip trên phát tán, cơ quan điều tra vào cuộc và tiến hành tạm giữ Bùi Đức Phương. Qua khám xét nơi làm việc và ôtô của Bùi Đức Phương, công an thu giữ khẩu súng bắn đạn hơi cay và phát hiện thẻ cảnh sát hình sự giả mang tên ông này. Trong tấm thẻ Cảnh sát hình sự giả của Bùi Đức Phương có số hiệu, tên tuổi, hình ảnh, chức vụ và đơn vị công tác là Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP.HCM. Liên quan đến vụ người đàn ông tên Phương dí súng vào đầu người phụ nữ đi đòi tiền cho con, công an đã thu giữ khẩu súng bắn hơi cay hiệu RG88 do Đức sản xuất, có giấy phép sử dụng đến năm 2021.
Trần Bảo Hà
Ảnh: Đoạn stt của Trần Bảo Hà - con gái ruột Trung tướng Bùi Xuân Sơn trên facebook (Nguồn: Ảnh chụp màn hình FB)
Sự việc rõ ràng như thế nhưng khi vào mồm đám “dân chủ” tự xưng thì chúng ra rả rằng: Bùi Đức Phương là công an. Chiêu trò cứ nhắm vào lực lượng công an của bọn chúng nhằm hạ bệ uy tín của lực lượng chuyên giữ gìn an ninh trật tự của đất nước và hòng phá hoại giảm niềm tin trong nhân dân vào lực lượng này. Khi sự thật về việc tấm thẻ ngành công an của Bùi Đức Phương là giả được phanh phui thì đám kền kền “dân chủ” này chuyển sang xuyên tạc, bịa đặt câu chuyện khác.
Đó là chúng lu loa rằng, Bùi Đức Phương- Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nhật là con trai ruột của Trung tướng Bùi Xuân Sơn, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Kỹ thuật Hậu cần, nguyên Vụ trưởng Vụ Tài chính Bộ Công an Bộ Công an.
Thật nực cười với thông tin trên, khi mà xem bức ảnh gia đình Trung tướng Bùi Xuân Sơn thì con trai của ông Sơn đeo kính cận, trong khi Bùi Đức Phương - Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nhật thì không hề đeo kính. Mặc khác, gương mặt của Bùi Đức Phương không có nét nào giống với ông Sơn. Và đặc biệt, sự thật được chứng minh rõ ràng nhất khi trên trang cá nhân facebook con gái Trung tướng Bùi Xuân Sơn có tên là Trần Bảo Hà (từng học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền) đã phủ nhận thông tin rác rưởi của lũ “rận chủ” trên và xác nhận rằng:
“Cả ngày hôm nay đã định im lặng không lên tiếng vì cái sự việc đâm người sau này rồi nhưng vì có một cơ số nhiều người inb, ntin hỏi han mình nên mình xin trình bày luôn về sự việc này ! Chủ đích của bài viết này ra là nhằm hãm hại gia đình mình hay nói đúng hơn là bố của mình ! Mình cũng xin nói luôn đây không phải anh trai mình và anh trai mình cũng không liên quan đến nhân vật trong ảnh! Cùng 1 họ với nhau là coi như con của nhà mình à? Vì một sự việc không đáng mà bôi nhọ danh dự ng khác thì không thể chấp nhận được”.
Thông tin xác nhận và khẳng định trên từ con gái của Trung tướng Bùi Xuân Sơn là gáo nước lạnh hắt thẳng vào bộ mặt những kẻ tự xưng là “dân chủ cuội” trong vụ việc bôi nhọ hình ảnh, uy tín của ông Sơn nói riêng cũng như lực lượng ngành công an nói chung.
TRÙNG DƯƠNG


| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"