Theo thông tin mới nhất, Hạ viện lẫn Thượng viện Mỹ vừa mới thông qua một dự luật “nhân quyền” nhắm vào những người vi phạm nhân quyền và giới chức tham ô tham nhũng trên toàn cầu. Ngay lập tức, đám dâm chủ dâm dê đê tiện trong và ngoài nước không ngừng hô hào, cổ súy, trong đó có tên Tiến sĩ dởm Nguyễn Đình Thắng. Phát biểu trên đài ăn hại VOA Việt ngữ, hắn hùng hổ sủa:
“Trong thời gian qua, chúng tôi có cách thức “kết nghĩa”. Cứ mỗi cộng đồng trong nước bị đàn áp như Hòa Hảo, Cao Đài, Tin lành, hay Công giáo…v.v.., chúng tôi lại kèm một nhóm “kết nghĩa” để kết nối, cập nhật thông tin với nhau, liên tục theo dõi. Nếu có một dấu hiệu nào bị đàn áp thì họ lập tức thu thập thông tin và chuyển cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ lập báo cáo nộp cho Liên hiệp quốc hay Bộ Ngoại giao Mỹ. Đó là trước đây. Bây giờ, với luật mới, chúng ta có thể dùng những thông tin đó để đề nghị chế tài những giới chức can dự hay chỉ thị đàn áp người dân. Thành ra, đây là biện pháp để bảo vệ trực tiếp cho người dân bằng sự răn đe rằng người vi phạm sẽ bị chế tài”.
Ảnh: Nguyễn Đình Thắng, người đứng ở ngoài cùng bên phải là một kẻ có dã tâm bẻ cong dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Nguồn Internet
Được biết, hiện dự luật này đang chờ Tổng thống Mỹ thông qua, nếu vị tổng thống mới có đủ thông minh để phủ quyết thì đám Quốc hội nước này lại có quyền phủ nhận phủ quyết và cho bầu phiếu lại.
Nghe đâu, không như các chế tài trước đây đối tượng hướng đến thường gắn với quốc gia, vùng lãnh thổ, theo chúng là khó áp dụng vì bị tác động bởi các chính sách chính trị, kinh tế…. Do vậy, đám ăn hại ở nước Mỹ mới phát động cái dự luật vần vựa này nhắm vào “những cá nhân vi phạm nhân quyền và giới chức tham ô tham nhũng”, theo đó những ai vi phạm có thể bị đóng băng tài sản ở nước ngoài và không cho nhập cảnh vào Mỹ. Đứng đầu là tên Thượng nghị sĩ John McCain, Ben Cardin cùng với Chris Smith và Jim McGovern, những kẻ suốt ngày coi thường nhân quyền ở nước ta một cách mù quáng.
Câu hỏi đặt ra: liệu Quốc hội Mỹ nói chung và những kẻ mù mờ khởi xướng chúng đang ấp ủ âm mưu gì? Vì dân chủ nhân quyền thật sự hay đang muốn lợi dụng nhân quyền để can thiệp vào các công việc nội bộ của các nước khác, trong đó có Việt Nam ta.
Rõ ràng, luật chưa thông qua, nhưng qua lời phát biểu của tên Tiến sĩ dởm Nguyễn Đình Thắng đã dần dần hé lộ âm mưu của chúng. Ở Việt Nam tôn giáo luôn được Đảng và Nhà nước hết sức quan tâm, tạo điều kiện, không hề có việc “đàn áp” mà hắn rêu rao. Việc Y cập nhật thông tin trong nước, không ai có quyền ngăn cấm, chỉ có điều hắn có thông tin từ đâu ra, từ người dân yêu nước, hay những kẻ coi trời bằng vung, vì tiền mà tán tận lương tâm.
Ngoài ra, cần chú ý, khi dự luật đầy ẩn ý này được thông qua, chắc chắn sẽ trở thành cơ hội trời cho để nước Mỹ có thể bày trò bôi lem cán bộ của ta, chỉ cần họ ho he không nghe theo chúng, các thánh đó sẽ phán “mày có tội, tao có quyền xử”, từ đó ít nhiều tạo dư luận không tốt.
Bản chất của dự luật này, tính răn đe thực tế dường như không có, có điều nếu bị gán gép tội trong dự luật, cá nhân đó về danh dự sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều, trở thành tiêu đề để những tên dâm chủ nửa mùa như Nguyễn Đình Thắng và đám ăn hại trong nước bôi lem, la ó.
Nguyễn Đình Thắng một con cờ thí tốt của nước Mỹ, hắn đang sống ảo tưởng trong cái gọi “dân chủ nhân quyền”, khái niệm bị chính hắn và Quốc hội Mỹ bẻ cong.
Niềm Tin


Ngày 14/12/2016, tại Mỹ Hội đồng thành phố Westminster đã ngờ nghệch thông qua cái gọi là “nghị quyết cấm cờ CSVN” với 5 phiếu thuận của mấy vị dân biểu thiếu hiểu biết. Bản nghị quyết vớ vẩn trên do chính hai tên Phó Thị Trưởng Tyler Diệp và tên Thị Trưởng Trí Tạ soạn ra và sau đó đưa ra nghị sự cuộc họp. Đây được xem là một hành động ngang ngược của những kẻ đang thao túng thành phố Westminster.

Trí Tạ

Ảnh: Trí Tạ ở giữa trong buổi nghị sự để chống Việt Nam.  Nguồn Internet

Hãy nghe những lời chó cắn áo rách của tên Trí Tạ: “Sau 41 năm, trong khi nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam vẫn tiếp tục những hành động vi phạm nhân quyền, thì Westminster lại là một thành phố biểu dương sức mạnh đoàn kết cộng đồng của người Việt quốc gia tranh đấu cho tự do và dân chủ”.

Tìm hiểu ra mới vỡ lẽ, thành phố này là nơi tập trung đông đúc của những tên VNCH sau thất bại cay đắng, ê chề ở Việt Nam đã chạy sang “thiên đường” Mỹ. Giờ đây thành nơi tập trung lúc nhúc những kẻ chống đối cực đoan, ra sức chém gió xuyên tạc tình hình chính trị, xã hội đất nước ta. Ấy vậy nên dễ hiểu, do thiếu hiểu biết lại bị đám VNCH kích đểu nên hai nhà chính trị gia “thiên tài” Trí Tạ và Tyler Diệp đã xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền ở nước ta, tưởng tượng lập ra nghị quyết này.

Ở đây, “thiên đường” không phải là thiên đường đại diện cho sự sung sướng, ấm no, thực chất là thiên đường ảo tượng, mơ mộng của đám VNCH với vô vàn lời lẽ ăn hại. Trong bối cảnh, đám VNCH cùng bọn bậu dậu Việt Tân trong nước bị đánh bật, những trò hề ở Mỹ chính là kênh kiếm cơm mới của đám ngoại bang bán nước, cầu vinh.

Rõ ràng, nước Mỹ đang thao túng cho những kẻ như Tyler Diệp, Trí Tạ hoành hành làm loạn. Bề ngoài hồ hởi bắt tay với Việt Nam hợp tác cùng phát triển, nhưng bên trong lại ra sức a dua, kích động số đối tượng VNCH cũng những “chính trị gia” thiếu hiểu biết đối đầu với đất nước và nhân dân Việt Nam anh hùng.

Cứ để chúng tự sướng, chúng có thể cấm được quốc kỳ Việt Nam tung bay ở thành phố Westminster nhưng không bao giờ chúng ngăn chặn được dòng máu đỏ Việt Nam đang len lõi chính trong lòng nước Mỹ.

Niềm Tin“Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh bắt, tạm giam 3 tháng đối với đối tượng Nguyễn Danh Dũng về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” quy định tại Điều 258 Bộ luật hình sự nước CHXHCN Việt Nam, theo đại tá Trần Trung Hiếu, Chánh Văn phòng Công an tỉnh Thanh Hóa - phát ngôn báo chí cho biết.
Đây là một lời cảnh tỉnh cho những người đang sử dụng các dịch vụ Internet để kiếm tiền bằng con đường bất chính, và cũng sẽ là sự răn đe, thức tỉnh những kẻ đứng đằng sau những kenh youtube khác như Mr Aodai và nhiều trang có nguồn gốc từ danlambao, viettan,…
youtube
Ảnh: Kênh youtube hái ra tiền của đối tượng Dũng thông qua việc đăng tin xuyên tạc tình hình trong nước, bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước đã bị bóc mẽ
Kênh youtube ThienAnTV của Nguyễn Danh Dũng hiện có 46 nghìn lượt view và thu hút rất nhiều lượt Sub từ cộng đồng mạng, trong tháng 12 này, doanh thu ước tính từ kênh youtube này là 46 000 đô la,  một con số khá ấn tượng và nó lại cực kì ấn tượng khi ở Việt Nam.
Nhiều người làm youtube tỏ ra rất thán phục con số này, tuy nhiên, chủ đề lựa chọn của Nguyễn Danh Dũng để tạo kênh youtube lại là một chủ đề có sự xuyên tạc những thông tin chống chính quyền nhân dân và bôi nhọ hình ảnh lãnh tụ Đảng cộng sản Việt Nam. Và việc quá hám lợi đã biến Nguyễn Anh Dũng thành một người vi phạm pháp luật. Anh đã xuyên tạc các thông tin về chính trị để thu hút người xem vào trang cá nhân của mình từ đó tăng doanh thu của Kênh Youtube.
Việc những người trẻ kiếm tiền chính đáng từ mạng Internet là một điều đánh khích lệ. Tuy nhiên, những người như Nguyễn Anh Dũng thì phải thực sự lên án. Tự do ngôn luận không phải là dùng lời nói để kiếm tiền cho mình bất chấp hậu quả. Youtube là một môi trường mở cho tất cả mọi người, nhưng khi nó được tự do sử dụng thì mỗi người chúng ta cũng nên ý thức được việc đăng tải các thông tin lên đó, vì không chỉ chúng ta thụ hưởng mà nó còn được nhiều người khác, thuộc nhiều giai tầng trong xã hội và thậm chí là thế hệ sau của chúng ta thụ hưởng. Thông tin sai lệch, bị bóp méo sẽ làm hỏng đi một thế hệ người Việt chứ không phải là chuyện chơi, chuyện của một cá nhân nào.
Nguyễn Anh Dũng sẽ phải làm việc với cơ quan chức năng vì những hành vi của mình trên mạng Internet. Nó cũng là một kết quả đã lường trước với những người có suy nghĩ chống lại sự bình yên của đất nước, chống lại lợi ích của dân tộc, xâm phạm tới quyền được sống trong hòa bình của người dân Việt Nam.

Niềm Tin
| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"