Thông tin mới nhất, đám Việt Tân ở Anh Quốc vừa phối hợp với bọn Con đường Việt Nam tổ chức một cuộc mít tinh, biểu tình làm loạn tại Đại sứ quán Việt Nam. Dư luận đặt ra nhiều câu hỏi, phải chăng Việt Tân đã hết thời, trong nước bị đuổi như tà, đành ra nước ngoài làm trò kiếm tiền sống qua bữa?
cờ vàng
Lũ cờ vàng biểu tình vô nghĩa tại Đại sứ Việt Nam tại Anh (Ảnh: Nguồn Internet)
Dù đã vận động, bơm tiền hết sức nhưng chúng chỉ lôi kéo đâu được 200 thằng ham tiền, vô công rồi nghề tới phá đám. Mục đích là nhằm bảo vệ cho phường dị hợm, chuyên đi gây rối trật tự trong nước và phần đa những kẻ vào tù ra tội không ít lần. Hãy nhìn vào danh sách những kẻ được chúng ghi trên các băng rôn, khẩu hiệu, nào là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Đình Ngọc, Trần Thị Thúy, Hồ Đức Hòa, Trần Huỳnh Duy Thức, Cấn Thị Thêu… Vẫn lý luận cũ, bảo vệ cho người cái gọi “tù nhân lương tâm”, người “đấu tranh cho công lý”, “bảo vệ lẽ phải”… Nhưng đằng sau đó, thực chất chính là âm mưu chống phá cách mạng Việt Nam, tung tin thất thiệt, sai trái về đất nước ta và lôi kéo người Việt Nam ở hải ngoại tham gia vào hoạt động của chúng.
Rõ ràng, hành động của chúng là phi nghĩa. Gia có gia quy, nước có phép nước, không phải tự nhiên đám bậu dậu “trong nước” lại vào tù ra tội như cơm bữa. Chúng là những kẻ: Vi phạm pháp luật, kích động gây chia rẽ dân tộc, quan hệ với số đối tượng chống đối ở trong và ngoài nước, đó chính là nguyên nhân. Thấy “đàn em” trong nước bị xử lý, đồng thời trong cơn khát tiền bạc, đám cơ sở Việt Tân ở Anh Quốc đã hùng hổ vận động tổ chức cuộc biểu tình trên, với ảo tưởng: vớt vát chút thể diện cho Việt Tân, đồng thời kiếm ít đôla từ các nhà “hảo tâm” ăn chơi trác táng.
Có thể nói, hiện nay khi Việt Tân trong nước bị liệt vào danh sách tổ chức khủng bố, chúng đang sống thoi thóp từng ngày. Việc chuyển hướng ra hải ngoài là điều tất yếu, ở ngoài kia, chúng không bị pháp luật trừng trị, lại dễ bề quan hệ với các tổ chức phản động để nhận tiền tài trợ, cho nên đây có thể là giải pháp mới của đám Vịt Tần này.
Còn đối với các nước bên ngoài, nhất là các nước phương Tây, việc người dân đi tuần hành, biểu tình là chuyện bình thường, do vậy chẳng có lý do gì chúng ta phải quan tâm đến trò hề này.
Có thể nói đẩy được Việt Tân ra bên ngoài, đó là thành công của nhân dân Việt Nam ta, bớt đi một kẻ thù. Quan trọng, bây giờ đây, khi chúng chuyển hướng ra đồng bào hải ngoại, nhiệm vụ của mỗi một người dân cần vận động để đồng bào ở nước ngoài hiểu, tránh xa những cạm bẫy chúng giương ra.
Việt Tân đang héo úa dần cùng với thời gian khi nhận thức của người dân được nâng cao. Trò hề đại loại như trên chỉ là cách để chúng tự an ủi, tự sướng với nhau. Chỉ cần giữ bên trong cho sạch, bên ngoài chúng thích thì cứ làm thôi.
Niềm Tin| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"