RẬN CHỦ BỜ HỒ LẠI ĐÒI TƯỞNG NIỆM VÔ NGHĨA

Năm nào cũng vậy, các sự kiện mang tính thường niên của giới rận vẫn được tổ chức để tìm kiếm mối liên kết cho những tâm hồn chống đối Đảng và Nhà nước ở trong nước. Năm nay, chúng lại tiếp tục “dâng hương” tưởng niệm các tử sĩ đã hi sinh trong trận hải chiến Hoàng Sa 19/01/1979.
Như một bộ phim hài ở đời thực với sân khấu là Bờ Hồ Hoàng Kiếm, rận chủ ngày càng hung hăng hơn và ảo tưởng hơn. Người dân cả nước thường chờ đợi xem bộ Táo quân được chiếu 20h ngày 30 tết để thư thả, thoải mái và ôn lại tình hình đất nước trong năm qua bằng lăng kính hài hước. Nó rất nhân văn, còn mấy ông rận, tổ chức cái gọi là lễ tưởng niệm, cứ thể như một nghi lễ vô cùng thiêng liêng nhưng nó lại phản ánh bản chất đểu giả của những người mang danh hoạt động dân chủ cho đất nước Việt Nam.
Hải chiến Hoàng Sa
Ảnh được chụp từ lời kêu gọi tưởng niệm Hải chiến Hoàng Sa của giới dân chủ cuội trong nước, bài đăng trên trang Anhbasam
Những gương mặt tham gia sự kiện này vẫn là thành viên của Nhóm bất hợp pháp mang tên No U và một cơ số những người ăn theo, đi cho có phong trào. Rõ ràng, đây là một chương trình vô cùng vô nghĩa và phá bỏ tính tôn nghiêm của các lễ tưởng nghiệm truyền thống ở Việt Nam. Mặt khác, con người tổ chức sự kiện cũng không chính danh, hoàn toàn là vì mục đích cá nhân, muốn phô trương thanh danh của tổ chức để kiếm chác từ bên ngoài và chống lại chính quyền, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc. Cái quan trọng hơn, giới rận cũng muốn khơi lại nỗi đau chia cắt dân tộc trong quá khứ, khiến những người từng làm việc trong chế độ Việt Nam cộng hòa tiếp tục “nuôi” hi vọng hão huyền khôi phục lại chế độ cũ.
Như vậy, khách quan mà nhận xét thì một phong trào vô nghĩa, gây mất trật tự công công như đã làm trong một vài năm gân đây nên bị tẩy chay. Bởi lẽ,  bờ Hồ là nơi công cộng, không phải là nơi cho các vị rận chủ biến thành sân nhà, biểu diễn hài kiếm cơm.

Niềm Tin

7 nhận xét:

 1. Gioi rận lúc nào cũng thế, tới mùa là nó lại rộ lên, nó chống phá chính quyền một cách cực đoan lắm, đôi khi chúng đang gây ra những tác động tiêu cực đối với đất nước nhưng mà chúng cứ nghĩ đó là hành động yêu nước cơ, chẳng thế nào hiểu nổi chúng suy nghĩ cái gì, chẳng biết tôt Cho Việt Nam thì nên làm cái gì

  Trả lờiXóa
 2. Những hành động thật phi nghĩa của những người hành nghề dân chủ, nhân quyền, họ là những thành phần thừa của xã hội này nhưng khi nào cũng bô bô cái mồm là hành động vì nhân quyền, vì dân chủ, và vì đất nước Việt Nam này các kiểu, tôi cho rằng đó là những hành động thiếu thiện cảm và cần phải được ngăn chặn

  Trả lờiXóa
 3. Đó như một thường lệ và thực sự thì bọn mình cũng quá là khiếp sợ những con người này rồi, chúng là những kẻ chuyện bày vẽ ra những câu chuyện ở bờ Hồ và tiến hành các hoạt động chống phá một cách cực đoan, dùng tưởng niệm một cách mĩ miều để vô hình chống chính quyền mạnh hơn, tập hợp lực lượng nhiều hơn

  Trả lờiXóa
 4. Chỉ có đám rận chủ dở hơi mới nghĩ ra được mấy cái trò dở hơi vô nghĩa như thế này thôi. Đến chịu với chúng nó luôn ấy!! Và điều này như là lẽ dĩ nhiên của đám rận chủ rồi, luôn bám lấy bờ hồ để thực hiện những trò hề dở hơi đó. Và cũng như thường lệ thì trong cái trò hề đó vẫn là những gương mặt thân quen đến phát ớn, những thành viên thường xuyên gây rối công cộng. Không biết đến bao giờ chúng mới tỉnh táo được đây.

  Trả lờiXóa
 5. Rõ ràng, đây là một chương trình vô cùng vô nghĩa và phá bỏ tính tôn nghiêm của các lễ tưởng nghiệm truyền thống ở Việt Nam. Mặt khác, con người tổ chức sự kiện cũng không chính danh, hoàn toàn là vì mục đích cá nhân, muốn phô trương thanh danh của tổ chức để kiếm chác từ bên ngoài và chống lại chính quyền, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc mà thôi!

  Trả lờiXóa
 6. Rõ ràng con người tổ chức sự kiện cũng không chính danh, hoàn toàn là vì mục đích cá nhân, muốn phô trương thanh danh của tổ chức để kiếm chác từ bên ngoài và chống lại chính quyền, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc. Cái quan trọng hơn, giới rận cũng muốn khơi lại nỗi đau chia cắt dân tộc trong quá khứ, khiến những người từng làm việc trong chế độ Việt Nam cộng hòa tiếp tục “nuôi” hi vọng hão huyền khôi phục lại chế độ cũ.

  Trả lờiXóa
 7. Hóa lợi dụng tự do dân chủ, những gì mà quyền công dân được quy định nhưng nó có giới hạn của nó trên cơ sở lợi ích chung của nhân dân, đất nước. Những người đi ngược lại lịch sử dân tộc tất bị diệt. Lũ khốn nạn không biết dừng ở một mức ào đó để kiếm ăn lại quá mức rồi!

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"