ZẬN CHỦ TRẦN THỊ NGA ĐÃ BỊ BẮT

Ngày 21/01/2016, các trang mạng đã loan báo việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Nam thi hành lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở đối với TrầnThị Nga (40 tuổi, quê quán: Xóm 3, thôn Đồng Phú, xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân); tạm trú tại số nhà 254, đường Trần Thị Phúc, Tổ 10, phường Hai Bà Trưng, TP. Phủ Lý, Hà Nam) về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, quy định tại Điều 88, Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam
Trần Thị Nga
Ảnh Trần Thị Nga bị Cơ quan chức năng bắt giữ. Nguồn: Internet
Khi bắt đối tượng Trần Thị Nga đang truy cập mạng Internet đưa một số video, clip, bài viết tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Qua tìm hiểu được biết Trần thị Nga sinh ngày 28/4/1977 tại Lý Nhân, Hà Nam và theo đạo Thiên Chúa. Trước khi bị bắt, Nga tạm trú tại số nhà 254, đường Trần Thị Phúc, Tổ 10, phường Hai Bà Trưng, TP. Phủ Lý, Hà Nam.
Thông tin Nga bị bắt có thể là một bất ngờ đối với giới zận chủ nhưng đối với người dân Hà Nam thì nó lại là điều đã được dự báo từ trước. Nhắc đến tên Trần Thị Nga chắc ai cũng nghĩ ngay đến hình ảnh một “dân oan đểu” có số má, công việc của thị có thể gói gọn trong ba chữ “ chuyên ăn vạ”, thị chuyên đi hoạt động chống chính quyền, không tôn trọng pháp luật.
Năm 2003 Trần Thị Nga đi lao động xuất khẩu ở Đài Loan, và năm 2005 bị tai nạn giao thông, và được Linh mục Nguyễn Văn Hùng ở Đài loan cưu mang giúp đỡ và nhồi nhét tư tưởng “vong nô phản nước” vào trong đầu. Trước khi về nước hoạt động chống phá chính quyền, Nga đã gia nhập đạo Thiên chúa và được chính Linh Mục Hùng thụ phong tên thánh tại Đài Loan. Và cũng từ đó “thánh Nữ” này cũng chính thức dấn thân vào danh sách những tên “rận chủ” chống lại đất nước và dân tộc. Trước khi bị bắt, Nga thường sử dụng tài khoản cá nhân trên Facebook với tên "Thuy Nga" và một Blog có tên "Mephu.blogspot.com" để đăng tải các nội dung chửi bới, xuyên tạc, vu cáo chính quyền, bôi nhọ lãnh đạo đảng và nhà nước. Thị là người có quan hệ khá phức tạp với đủ mọi thành phần “cặn bã” xã hội, nhưng thị có quan hệ khá chặt chẽ với số cực đoan trong "Hội anh em dân chủ" ở Hà Nội và tham gia cùng lúc khá nhiều hội nhóm của làng Zân chủ cuội như: "Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam"; "Hội bầu bí tương thân" (Nguyễn Tường Thụy khởi xướng). Gần đây, Nga còn kêu gọi thành lập "Hiệp hội dân oan Hà Nam" với giấc mơ có được chân “chủ tịch hội”, nhưng chưa kịp thực hiện giấc mơ của mình thì Nga đã sa lưới pháp luật.
Gọi Nga là “zận chủ” cũng đúng mà gọi là “zâm chủ” cũng không sai, vì ngoài khả năng phản động bẩm sinh của mình ra thị còn là mẫu phụ nữ “lăng loàn” lí tưởng với những mối quan hệ bất chính và sinh ra những đứa con không cha. ngoài gã tàu khựa đã từng qua tay Nga ở Đài Loan, Nga còn có quan hệ bất chính với Phan Văn Phong, sinh năm 1954 ở Hà Nội trong khi Phong là một người đã có vợ con đề huề. Do ham của lạ và gặp người phóng túng như Nga nên 2 người đã thành một cặp “mèo mả gà đồng”
Việc Nga bị bắt chưa phải là một cái kết vì thời gian tới Cơ quan chức năng sẽ còn tiến hành quá trình tố tụng với Nga theo quy định của pháp luật nhưng việc Nga sa lưới pháp luật cũng là hồi chuông cảnh báo với các “zận chủ” khác – nhưng người đang ngày đêm gào thét, chống đối đất nước chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà các thế lực thù địch bên ngoài bố thí cho chúng
Hưng Yên11 nhận xét:

 1. Con Ngã vào tù cũng là sớm muốn thôi, làm đủ trò chống phá nhà nước, gây rối trật tự. Nga vào tù chắc đất nước sẽ bình yên hơn, không còn những nhóm biểu tình, tụ tập gây rối. Nhưng chúng ta hãy đợi xem vào tù rồi Nga sẽ giở trò gì để phá nữa đây. Có lẽ ả sẽ dùng lại cái chiêu tuyệt thực, giả bệnh.

  Trả lờiXóa
 2. Nga bị bắt, mấy hội nhóm bất hợp pháp của nó chắc cũng như rắn mất đầu, rệu rã vì không có tiền. Con Nga này dùng tiền của bọn phản động bơm cho để tập hợp lực lượng. Như âm mưu của Mỹ và phương Tây muốn tổ chức cách mạng màu, lật đổ thì cũng từ những con như NGa phủ lý để tập hợp lực lượng cho chúng.

  Trả lờiXóa
 3. Thánh chửi cuối cùng cũng vào chuồng rồi. Giờ thì vào mà chửi vói 4 bức tường đá đi nhá. Bảo rồi, làm gì có đối tượng nào trong sự vụ nào cũng có măt, cũng được trong hàng ngũ chủ chốt mà cứ nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật thế được. Để xem đồng loại của ả mất đi một người trong "cơ quan ngôn luận" sẽ xử lí ra sao

  Trả lờiXóa
 4. Nga bị bắt có thể là một bất ngờ đối với giới zận chủ nhưng đối với người dân Hà Nam thì nó lại là điều đã được dự báo từ trước. Nhắc đến tên Trần Thị Nga chắc ai cũng nghĩ ngay đến hình ảnh một “dân oan đểu” có số má, công việc của thị có thể gói gọn trong ba chữ “ chuyên ăn vạ”

  Trả lờiXóa
 5. Việc Nga bị bắt chưa phải là một cái kết vì thời gian tới Cơ quan chức năng sẽ còn tiến hành quá trình tố tụng với Nga theo quy định của pháp luật nhưng việc Nga sa lưới pháp luật cũng là hồi chuông cảnh báo với các “zận chủ” khác – nhưng người đang ngày đêm gào thét, chống đối đất nước chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà các thế lực thù địch bên ngoài bố thí cho chúng

  Trả lờiXóa
 6. Việc Nga bị bắt chưa phải là một cái kết vì thời gian tới Cơ quan chức năng sẽ còn tiến hành quá trình tố tụng với Nga theo quy định của pháp luật nhưng việc Nga sa lưới pháp luật cũng là hồi chuông cảnh báo với các “zận chủ” khác – nhưng người đang ngày đêm gào thét, chống đối đất nước chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà các thế lực thù địch bên ngoài bố thí cho chúng

  Trả lờiXóa
 7. Việc Nga bị bắt hoàn toàn là điều đã được dự báo từ trước. Nhắc đến tên Trần Thị Nga chắc ai cũng nghĩ ngay đến hình ảnh một “dân oan đểu” có số má, công việc của thị có thể gói gọn trong ba chữ “ chuyên ăn vạ”, thị chuyên đi hoạt động chống chính quyền, không tôn trọng pháp luật.

  Trả lờiXóa
 8. Gọi Nga là “zận chủ” cũng đúng mà gọi là “zâm chủ” cũng không sai, vì ngoài khả năng phản động bẩm sinh của mình ra thị còn là mẫu phụ nữ “lăng loàn” lí tưởng với những mối quan hệ bất chính và sinh ra những đứa con không cha. ngoài gã tàu khựa đã từng qua tay Nga ở Đài Loan, Nga còn có quan hệ bất chính với Phan Văn Phong, sinh năm 1954 ở Hà Nội trong khi Phong là một người đã có vợ con đề huề. Do ham của lạ và gặp người phóng túng như Nga nên 2 người đã thành một cặp “mèo mả gà đồng”

  Trả lờiXóa
 9. khi bị bắt Trần Thị Nga đang truy cập mạng Internet đưa một số video, clip, bài viết tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Như vậy, sau Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm Gấu), một hổ nữ nữa của làng zân chủ quốc nội là Trần Thị Nga đã chính thức sa lưới. Việc Trần Thị Nga bị khởi tố, bắt giam nhận được sự đồng tình, ủng hộ lớn của dư luận, nhất là người dân nơi ả nữ này sinh sống.

  Trả lờiXóa
 10. Việc bắt Trần Thị Nga là quá rõ ràng và phù hợp với pháp luật. Các cơ quan chức năng ở tỉnh Hà Nam cũng như trung ương đã nhiều lần giáo dục, thuyết phục, giải thích rõ ràng về những hành vi sai phạm của Trần Thị Nga nhưng với bản chất thối nát không thể thay đổi được, Nga vẫn tiếp tục phạm tội nên buộc cơ quan điều tra phải bắt giam để ngăn chặn đối tượng này tiếp tục phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 11. Ông cha mình đã bỏ bao xương máu để có được hoà binh như ngày nay! Vì vậy hãy bỏ tù mọt gông tụi phản động.để làn gương cho bọn óc chó chống phá nó phải biết sợ. Nhất là với những loại tội phạm như thế này, quả thật rất đáng lên án cho chúng vì đã ăn cây táo rào cây sung, một sự việc khiến bao nhiêu người hả dạ

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"