MC PHAN ANH: MỘT NGƯỜI MÙ THÍCH CA HÁT VỀ CHÍNH TRỊ

Phan Anh - Một tên MC, diễn viên được khá nhiều người biết đến với vai trò MC nhiều chương trình truyền hình, với ngoại hình ưa nhìn cùng với mác “truyền hình viên” anh ta được nhiều người biết đến và thậm chí còn có một lượng Fan khá đông đảo hâm mộ anh ta. Tuy nhiên, càng ngày công việc của bản thân thì Phan Anh không chuyên tu mà lại cứ thích đeo đu theo thứ mà quá sức với anh ta để rồi có những phát ngôn, ca hát nặc mùi về thứ anh ta thiếu hiểu biết, đó là chính trị!
Chuyện là vừa qua, Blogger mang tên “Mẹ Nấm” còn có tên gọi là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị Tòa án tuyên án 10 năm tù giam về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam”. Nếu những con người hiểu biết và quan tâm theo dõi về vụ án này thì có thể thấy những tội trạng dài hơn 6 trang giấy của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh theo pháp luật VN với mức án 10 năm tù là còn quá nhẹ với thị, thì một tên MC mù về chính trị như Phan Anh lại có lối suy diễn khiến tất cả ngoái nhìn về anh ta để xem là kẻ thông minh hay con ngợm về chính trị như đã từng bàn?!
Ngay sau khi bản án được đưa lên mặt báo nhận được nhiều ý kiến, người dân trong nước thì cho là nhẹ, cần bỏ tù chung thân hoặc tử hình Thị ta vì cái tội muốn phá hoại đất nước của họ mới hòa bình và thống nhất được 42 năm. Loài Cccđ cùng bè lũ võ mồm hải ngoại thì ra rả kêu oan cho Thị và vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền; các nhà “nhân quyền giả tạo” của Mĩ và Đức thì kêu gọi và quan ngại với Việt Nam về hành động bắt và bỏ tù bà Nấm vì phương diện “nhân quyền” trong khi tính ra con số bỏ tù của VN so với Mĩ và Đức trong một năm chỉ bằng hạt cát bỏ sông.
Ấy vậy, sau khi có thông tin, được các phương tiện truyền thông trong nước thông tin một cách rõ ràng về tội trạng với độ dài 06 trang giấy cùng với mức án dành cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì MC Phan Anh lại đem ra một luận điệu là đừng nên nghe một chiều và dẫn một đường link của trang BBC tiếng Việt để mọi người cùng đọc. Và Phan Anh đang giả ngu hay thật sự ngu lẫn mù về cái trang có tên BBC tiếng Việt này mà kêu gọi và viện dẫn mọi người cùng đọc về trang này?
n những bài viết của kẻ chống đối với Việt Nam. (Nguồn: Internet)
BBC, RFA, RFI là những tổ chức phục vụ cho quyền lợi của Anh, Mỹ, Pháp, và có một nhóm người Việt lưu vong (hay còn gọi là nhóm Cccđ) làm việc tại đây góp sức làm suy yếu sự đoàn kết dân tộc của VN và gây bất ổn chính trị xã hội ở VN. Riêng về BBC, đứng sau nó là cơ quan Ngoại Giao và cơ quan tình báo MI6 của Vương quốc Anh và BBC tiếng Việt thường xuyên cố tình che đậy hết tất cả những điều tốt đẹp, những điểm sáng kinh tế của VN, mà chỉ chăm chăm giật các tít bài “xoi mói” đời sống chính trị VN. Mà đời sống chính trị đó theo BBC tiếng Việt chỉ bao gồm: “dân chủ”, “tự do tôn giáo”, “bất đồng chính kiến”,.. ngoài ra không còn bất kỳ cái gì khác. Và một trang như thế thì nói đến đây thì chắc ai cũng hiểu được cái “tốt đẹp” đến khốn nạn của nó là như thế nào với VN trên lĩnh vực truyền thông?!
Thế mà, một kẻ chân ướt, chấn ráo, một kẻ mù về chính trị như Phan Anh lại thường xuyên ca hát và kể lể về chính trị và điển hình như vụ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh này lại cho chúng ta thấy sự ngu dốt cũng như thiếu hiểu biết trầm trọng về pháp luật của MC Phan Anh. Nhìn qua một lượt về tội trạng của Quỳnh chúng ta mới thấy được một tên tội phạm đang gieo rắc cái “vị” của cách mạng màu, ý thức hệ chính trị ngược đối với VN hiện tại do Mĩ và phương Tây đứng đằng sau giật dây và chống lưng.
Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được biết đến với các tội trạng: Tuyên truyền chống phá Nhà nước CHXHCN Việt Nam; đả kích, bôi nhọ hệ thống chính quyền; xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; xuyên tạc lịch sử cách mạng VN, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, làm ảnh hưởng đến uy tín lãnh đạo của Đảng, Nhà nước; đưa ra cái nhìn một chiều gây hoang, lo lắng, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với công cuộc xây dựng CNXH tại VN. Thị còn tham gia hoạt động cho nhiều tổ chức phản động như: Người Việt yêu nước”,… tham gia tổ chức khủng bố Việt Tân dưới cái mác “dân chủ”, “nhân quyền” để công khai chống phá VN.
Thế mà MC Phan Anh lại cho người đọc đọc cái bài viết của những kẻ chống đối có âm mưu hiểm độc đối với nền hòa bình của đất nước VN hiện tại. Một kẻ mù nhưng lại thích kể và đú theo chính trị như Phan Anh thì không đáng ngại nhưng điều đáng ngại là lượng người hâm mộ gã mù này lại rất đông và nhiều do đó có thể dắt mũi, chụp mũ được những người nhẹ dạ, cả tin và mù mờ về vấn đề mà Y nói tới.
Cho nên, Phan Anh cần nhìn nhận lại rõ cương vị của mình cũng như nhận thức của mình để không bị lún sâu và không còn lối thoát như một số nghệ sỹ bị những kẻ tâm thần hoang tưởng chính trị chụp mũ và dắt đi. Chính trị là thứ gì đó xa xỉ và quá sức với những người nghệ sĩ, quan tâm việc nước là tốt, làm công tác xã hội càng tốt hơn nhưng việc  phán xét về chính trị là điều luôn quá sức và không nên thể hiện. Bởi cứ thể hiện chỉ lòi cái ngu dốt của mình ra mà chẳng mở mang thêm được điều gì vì nó đang quá sức với bản thân!

Hiểu Minh

32 nhận xét:

 1. Phan Anh cần nhìn nhận lại rõ cương vị của mình cũng như nhận thức của mình để không bị lún sâu và không còn lối thoát như một số nghệ sỹ bị những kẻ tâm thần hoang tưởng chính trị chụp mũ và dắt đi. Chính trị là thứ gì đó xa xỉ và quá sức với những người nghệ sĩ, quan tâm việc nước là tốt, làm công tác xã hội càng tốt hơn nhưng việc phán xét về chính trị là điều luôn quá sức và không nên thể hiện. Bởi cứ thể hiện chỉ lòi cái ngu dốt của mình ra mà chẳng mở mang thêm được điều gì vì nó đang quá sức với bản thân!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nó đang ảo tưởng là nó hiểu biết và có đủ sức để dẫn người đọc đến với những thứ nó cho là đúng. Nhưng thực tế thì không phải vậy vì nó đã và đang được dẫn dắt và bị chụp mũ bởi những kẻ ngu, kẻ tâm thần hoang tưởng về chính trị và làm chính trị.

   Xóa
 2. Phan Anh từng là một MC, một diễn viên mà tôi ngưỡng mộ, đã từng thôi. Một người có học thức, có tài năng như vậy thì nên có lập trường tư tưởng chính trị rõ ràng, nhất quán, nên cống hiến cho nước nhà. Chứ không phải suy nghĩ nông cạn, nổi tiếng rồi muốn nói gì cũng được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhưng đáng tiếc nó thật có cái vỏ nhưng cái chất bên trong của nó thì thật là thê thảm bởi cái độ dốt nát lẫn ngu dốt. Cái gì cũng thế như tác giả nói thì úa sức thì đứt gánh chỉ lòi cái ngu chứ chẳng thể khôn thêm được tí nào.

   Xóa
 3. Người con của đất03:35, 07/07/2017

  Thế mà MC Phan Anh lại cho người đọc đọc cái bài viết của những kẻ chống đối có âm mưu hiểm độc đối với nền hòa bình của đất nước VN hiện tại. Một kẻ mù nhưng lại thích kể và đú theo chính trị như Phan Anh thì không đáng ngại nhưng điều đáng ngại là lượng người hâm mộ gã mù này lại rất đông và nhiều do đó có thể dắt mũi, chụp mũ được những người nhẹ dạ, cả tin và mù mờ về vấn đề mà Y nói tới.

  Trả lờiXóa
 4. Đấy là những tấm gương điển hình nhất, rõ nét nhất về những con bò thích làm chính trị và bản thân tên Phan Anh này ngay từ đầu sự mù mỡ lẫn những nhiệt tình đã đưa gã đến với bờ vực của sự ngu dốt và bị xỏ mũi rồi. Đúng là khôn không thấy nó thể hiện đâu chỉ thấy nó toàn thể hiện ra những cái ngu.

  Trả lờiXóa
 5. Nhiều người từ cái vụ lùm xùm trước đây của thằng Phan Anh này thì nói là quy chụp cho nó và lên án nó là vô đạo đức và bất lương. Tuy nhiên, sau khi nó nuốt hết phần nhiều số tiền mới tỉnh ngộ, bây giờ lại thêm cái khoản viện dẫn thông tin từ trang báo chống VN ở bên ngoài thì đúng là bản chất của nó đã lòi toẹt hết ra rồi còn đâu mà nghi với chả ngờ nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Thằng Phan Anh này ngày càng lộ rõ cái bản chất của nó ra rồi và ngay từ bây giờ các đài truyền hình nên đưa nó vào diện cấm cho nó tham gia các chương trình truyền hình đi là vừa. Ngu ngốc về nhận thức chính trị nhưng lại dám viện dẫn những thứ đang chống đối đất nước để làm trò mèo về chính trị. Đáng sợ là đối với con người đang mù quáng hâm mộ gã còn gã thì không cần tính sổ nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Giọng điệu của Phan Anh cũng như cách hành xử và biểu hiện qua MXH của anh ta ta càng ngày càng có mùi của loài dân chủ cuội trong nước. Sự ngu muội, không hiểu biết cộng với thái độ thích tò mò làm cho gã càng ngày càng dẫn dến bờ vực của biến chất và không nhận thức được đâu là tốt, đâu là xấu.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là như vậy! Phan Anh cần nhìn nhận lại rõ cương vị của mình cũng như nhận thức của mình để không bị lún sâu và không còn lối thoát như một số nghệ sỹ bị những kẻ tâm thần hoang tưởng chính trị chụp mũ và dắt đi. Chính trị là thứ gì đó xa xỉ và quá sức với những người nghệ sĩ, quan tâm việc nước là tốt, làm công tác xã hội càng tốt hơn nhưng việc phán xét về chính trị là điều luôn quá sức và không nên thể hiện.

  Trả lờiXóa
 9. Những kẻ bình thường có biểu hiện như tên Phan Anh này không đáng ngại nhưng với gã này thì đáng ngại chỉ nằm ở chỗ là có nhiều người hâm mộ và thường xuyên theo dõi các trang viết cũng như trang cá nhân của gã để rồi gã dùng cái ngu và mù mờ của gã đi chụp mũ và hướng lái nhận thức của khối người thiếu hiểu biết.

  Trả lờiXóa
 10. Theo quan điểm của cá nhân tôi thì cứ tinh thần thượng tôn pháp luật mà làm chứ không có cách gì khác cả đâu, những ai vi phạm pháp luật thì cần phải xử lý nghiêm, ai cũng như vậy mà thôi

  Trả lờiXóa
 11. MC Phan Anh chỉ là một người dẫn chương trình thôi và nên biết được vị trí của mình là ở đâu, đừng nên công việc chuyên môn làm chưa xong lại đi tham gia vào những lĩnh vực khác, mà những lĩnh vực đó bản chất là không đúng

  Trả lờiXóa
 12. Không ai có thể chà đạp lên sự thật cả, mọi người cần tôn trọng sự thật. Việc mẹ nấm (Nguyễn Ngọc Như Quỳnh) có hành vi phạm tội tuyên truyền chống nhà nước cộng hòa xã hôi chủ nghĩa Việt Nam là rất rõ ràng rôi, đã điều tra, truy tố, xét xử theo đúng quy định của pháp luật rồi thì có gì cần bàn cãi nữa đâu chứ

  Trả lờiXóa
 13. Một mình MC Phan Anh hay có nhiều tên khác tương tự cũng sẽ chả thay đổi được điều gì cả trong những câu chuyện pháp luât này, đừng nghĩ rằng chỉ một vài bài viết này là có thể thay đổi được một điều gì đó

  Trả lờiXóa
 14. Có lẽ nên thay đổi tư duy theo hướng phê phán các quốc gia đang mất nhân quyền nhưng dám can thiệp vào nhân quyền của Việt Nam. Cơ sở nào để một quốc gia độc lập, có chủ quyền như Việt Nam lại bị các quốc gia khác can thiệp như vậy được

  Trả lờiXóa
 15. Ai trong chúng ta cũng có niềm tự hòa dân tộc, lòng yêu nước, do đó nhưng cá nhân, tổ chức nào muốn phá vỡ sự bình yên, phát triển của việt nam dưới mọi hình thức thì cần phải lên án mạnh mẽ, lên án thật nhiều

  Trả lờiXóa
 16. Trong tất cả mọi trường hợp, chúng ta đừng trở thành một người như MC Phan Anh. Bản thân tên này muốn nổi tiếng nên không từ một thủ đoạn nào để làm những việc mà chính y cũng thấy là không nên làm như vậy

  Trả lờiXóa
 17. Hy vọng rằng đây chỉ là một tên rận nào đó mượn ảnh của Phan Anh để lên tiếng, chứ không phải là MC Phan Anh mà tôi từng biết? Còn nếu đó là sự thật thì quá thất vọng về một người như Phan Anh.

  Trả lờiXóa
 18. Phan Anh đây ư? Thật không thể tin nổi, anh ta còn chỉ ra đường link của BBC cho mọi người đọc, liệu rằng Phan Anh có bị bỏ bùa mê thuốc lú không ta?

  Trả lờiXóa
 19. Phan Anh - Một tên MC, diễn viên được khá nhiều người biết đến với vai trò MC nhiều chương trình truyền hình, với ngoại hình ưa nhìn cùng với mác “truyền hình viên” anh ta được nhiều người biết đến và thậm chí còn có một lượng Fan khá đông đảo hâm mộ anh ta. Tuy nhiên, càng ngày công việc của bản thân thì Phan Anh không chuyên tu mà lại cứ thích đeo đu theo thứ mà quá sức với anh ta để rồi có những phát ngôn, ca hát nặc mùi về thứ anh ta thiếu hiểu biết, đó là chính trị!

  Trả lờiXóa
 20. Một người mù nhưng lại cứ thích đú về chính trị như thế là không tốt đâu! Rõ ràng là Phan Anh cần nhìn nhận lại rõ cương vị của mình cũng như nhận thức của mình để không bị lún sâu và không còn lối thoát như một số nghệ sỹ bị những kẻ tâm thần hoang tưởng chính trị chụp mũ và dắt đi

  Trả lờiXóa
 21. Sau khi có thông tin, được các phương tiện truyền thông trong nước thông tin một cách rõ ràng về tội trạng với độ dài 06 trang giấy cùng với mức án dành cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì MC Phan Anh lại đem ra một luận điệu là đừng nên nghe một chiều và dẫn một đường link của trang BBC tiếng Việt để mọi người cùng đọc. Và Phan Anh đang giả ngu hay thật sự ngu lẫn mù về cái trang có tên BBC tiếng Việt này mà kêu gọi và viện dẫn mọi người cùng đọc về trang này?

  Trả lờiXóa
 22. Nhìn qua một lượt về tội trạng của Quỳnh chúng ta mới thấy được một tên tội phạm đang gieo rắc cái “vị” của cách mạng màu, ý thức hệ chính trị ngược đối với VN hiện tại do Mĩ và phương Tây đứng đằng sau giật dây và chống lưng.

  Trả lờiXóa
 23. Chính trị là thứ gì đó xa xỉ và quá sức với những người nghệ sĩ, quan tâm việc nước là tốt, làm công tác xã hội càng tốt hơn nhưng việc phán xét về chính trị là điều luôn quá sức và không nên thể hiện.

  Trả lờiXóa
 24. Phan Anh - Một tên MC, diễn viên được khá nhiều người biết đến với vai trò MC nhiều chương trình truyền hình, với ngoại hình ưa nhìn cùng với mác “truyền hình viên” anh ta được nhiều người biết đến và thậm chí còn có một lượng Fan khá đông đảo hâm mộ anh ta. Tuy nhiên, càng ngày công việc của bản thân thì Phan Anh không chuyên tu mà lại cứ thích đeo đu theo thứ mà quá sức với anh ta để rồi có những phát ngôn, ca hát nặc mùi về thứ anh ta thiếu hiểu biết, đó là chính trị!

  Trả lờiXóa
 25. Phan Anh cần nhìn nhận lại rõ cương vị của mình cũng như nhận thức của mình để không bị lún sâu và không còn lối thoát như một số nghệ sỹ bị những kẻ tâm thần hoang tưởng chính trị chụp mũ và dắt đi. Chính trị là thứ gì đó xa xỉ và quá sức với những người nghệ sĩ, quan tâm việc nước là tốt, làm công tác xã hội càng tốt hơn nhưng việc phán xét về chính trị là điều luôn quá sức và không nên thể hiện. Bởi cứ thể hiện chỉ lòi cái ngu dốt của mình ra mà chẳng mở mang thêm được điều gì vì nó đang quá sức với bản thân

  Trả lờiXóa
 26. thằng chó phan anh nó không phải là một mc đâu mọi người ak , mà hắn đang mượn chính danh nghĩa và uy tín này của hắn để từ đó hắn đưa ra những thông tin trái chiều dư luận , gây ra sự hiểu sai về sự thật trong một bộ phận bạn đọc , đấy là âm mưu thực sự dơ bẩn của hắn ta , chắc hẳn chúng ta vẫn chưa quên vụ 24 tỉ mà hắn đã chiếm đoạt , và đến bây giờ hắn lại lên tiếng bênh vực cho một kẻ chống đối chính quyền , phá hoại đất nước như mẹ nấm . đáng khinh bỉ thằng này

  Trả lờiXóa
 27. Càng ngày càng thấy Phan Anh càng lố bịch, hình ảnh của anh ta càng bị lu mờ đi vì anh ta đã tự đánh mất mình.

  Trả lờiXóa
 28. Phan Anh cần nhìn nhận lại rõ cương vị của mình cũng như nhận thức của mình để không bị lún sâu và không còn lối thoát như một số nghệ sỹ bị những kẻ tâm thần hoang tưởng chính trị chụp mũ và dắt đi. Chính trị là thứ gì đó xa xỉ và quá sức với những người nghệ sĩ, quan tâm việc nước là tốt, làm công tác xã hội càng tốt hơn nhưng việc phán xét về chính trị là điều luôn quá sức và không nên thể hiện.

  Trả lờiXóa
 29. thằng mặt L*** tâm hồn chó dại là câu hay nhất t muốn dành cho phan anh. phanh à m có khác gì con chó dại đâu, cắn trời, cắn đất, cắn càn, *éo hiểu biết gì nó cũng cắn, trời sinh ra m là thằng đẹp mã thì m cứ là thằng đẹp mã thôi

  Trả lờiXóa
 30. một kẻ chân ướt, chân ráo, một kẻ mù về chính trị như Phan Anh lại thường xuyên ca hát và kể lể về chính trị và điển hình như vụ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh này lại cho chúng ta thấy sự ngu dốt cũng như thiếu hiểu biết trầm trọng về pháp luật của MC Phan Anh.

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"