Đảng cộng sản đang hướng tới kỉ niệm ngày thành lập 3/2, cũng là tròn 87 năm trưởng thành, phát triển và hoàn thiện chính mình hơn.
Việc Đảng sẽ là chủ đề bị giới rận xoi mói chắc chắn là xẩy ra và thực sự thì nó đã xẩy ra trên các trang mạng của giới rận như Danlambao, anhbasam (Hình ảnh ở dưới).
Việt Nam
Ảnh: Chụp từ bài viết trên trang mạng của giới rận, đây là một mình chứng rõ ràng của người mất niềm tin vào Đảng, đang muốn đi ngược lại với lợi ích của dân tộc Việt Nam bằng cách đánh đổ lãnh đạo tinh thần và lí tưởng của người Việt
Tuy nhiên, bình luận của giới rận có thực sự khách quan và thực sự có tính xây dựng???
Xin trả lời luôn là nó không có tính thuyết phục dù những cây bút của giới rận có khả năng viết văn, xâu chuổi các sự kiện chính trị để thuyết phục người dân nghiêng về chúng.
Đảng cộng sản tồn tại hay diệt vong??? Tôi nghĩ câu trả lời này là do chúng ta chứ không phải là do giới rận nói và phán. Sự tồn tại 87 năm qua của Đảng đã là một minh chứng rõ rảng nhất cho những sự sai lầm của giới rận và sự chống phá của giới rận là không thể nào chấp nhận được.
Theo dòng lịch sử, từ lúc hình thành tới thời điểm hiện tại, Đảng Cộng sản là một nơi để lí tưởng, khát vọng người Việt được vươn xa hơn, bay cao hơn. Đảng từng có thời điểm “ngàn cân treo sợi tóc”, từng có thời điểm rất vững mạnh, nhưng trải nghiệm và thăng trầm lịch sử đã trang bị cho Đảng sự chín chắn, đường hướng lãnh đạo rõ ràng, mạch lạc hơn.
Đảng tồn tại cùng lịch sử dân tộc và đã là một phần lịch sự trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Người Việt hiện tại chính là một nguồn cung cấp nhân lực cho Đảng để trưởng thành và vững mạnh.
Xét về mặt tổ chức và con người cũng như lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, người Việt hoàn toàn có thể tin tưởng vào một tương lai sáng hơn, đất nước Việt Nam phát triển mạnh hơn,  nhưng trước hết, chính chúng ta phải có NIỀM TIN vào sự lãnh đạo của Đảng, chúng ta phải xây dựng lí tưởng cho mình vì một tương lai của dân tộc.
Còn góc độ bình luận của giới rận, đó cũng là một góc nhìn, nhưng nó hoàn toàn không thực tế, bởi bản thân người viết không còn niềm tin vào Đảng, không còn lí tưởng xây dựng đất nước Việt Nam.
Tôi tin chắc rằng, những thế lực ngoại xâm từng gây ra những áp lực với Đảng ta, đảng đã vượt qua thời khắc ngàn cân treo sơi tóc thì đương nhiên với sức ép từ những kẻ lợi ích trong giới rận, của những “chấy thức” nửa vời, Đảng sẽ tiếp tục đứng vững và là một điểm dựa về mặt đường hướng cho người dân trong quá trình khẳng định vị trí của người Việt trong lòng bạn bè quốc tế.
Niềm Tin| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"