Không kém cạnh đàn anh đàn chị trong giới dâm chủ rởm, Vũ Quang Thuận một cái tên mới “hót” cũng vỗ ngực ta đây tự xưng là “thần rận”, chai mặt vác thánh giá đi “tưởng niệm trận Hải chiến Hoàng Sa” trước tượng đài vua Lý Thái Tổ. Kẻ dại khơ tung hoa cho hắn, người hiểu biết lại chửi thẳng vào mặt và đặt cho hắn danh xưng mỹ miều: kẻ tâm thần chính trị! Thực hư không hiểu ra sao?
Ảnh: Chân dung Vũ Quang Thuận (Nguồn Internet)
Hóa ra, hắn, Vũ Quang Thuận không chỉ hót xình xịch trong vụ vác thánh giá kiếm đô la vừa qua, trong lịch sử hành nghề “tâm thần chính trị” của mình, hắn còn “nổ” bằng cách tung độc chiêu: “Nói chuyện với Bác Hồ”. Cứ ngỡ hắn kính trọng, biết ơn Người nên làm clip tỏ lòng thành kính. Ai dè đâu, với bộc óc mù mờ, cùng bản chất hám tiền, Vũ Quang Thuận không tiếc lời cay độc, bẩn thỉu đối với Lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam.
Vâng! Đó là cách để không ít kẻ “mù tài” nhưng lắm thủ đoạn tìm tới sự nổi tiếng. Nếu như một số ca sĩ, diễn viên tìm cách bày trò lố lăng nhăng, hết cởi áo, cởi quần, đến scandanl tình dục bê bối để được chú ý. Thì Vũ Quang Thuận lại có độc chiêu riêng của mình để thu hút sự chú ý của dư luận và nhất là bè lũ “dâm chủ” ở trong, ngoài nước. Không chỉ vác thánh giá lăng xăng ngoài đường, không chỉ sủa bậy, Vũ Quang Thuận còn được biết đến với sự ảo tưởng không biên giới. Có ai ngờ đâu, thanh niên Việt Nam có thể cả gan mua gần 5 lít xăng, ngây thơ vác 5 khẩu hiệu với nội dung chống đối chính quyền Malayxia đến Tòa tháp đôi Pentronas dọa đốt cơ chứ? Kết quả hắn “may mắn” được dịp bóc lịch trong nhà tù Malayxia và cái danh “tâm thần” của Vũ Quang Thuận đã manh nha từ lúc ấy.
Chưa hết, hắn còn ngu ngơ tự xưng cho mình là “thủ lĩnh” của “Phong trào chấn hương nước Việt”, tự phong là “Tổng thống Việt Nam dân chủ lâm thời” và nhiều nhiều danh xưng khác. Nếu như trong quả đất tròn tròn của chúng ta, có một xã hội toàn những kẻ ảo tưởng sức mạnh, một mảnh đất dành riêng cho những kẻ “tâm thần chính trị”, lúc đó ắt hẳn Vũ Quang Thuận sẽ có một chỗ đứng “xứng đáng”!
Còn ở đây, trên mảnh đất cong cong hình chữ S Việt Nam, mong rằng những trò hề của Vũ Quang Thuận nên chấm dứt tại đây, thành công danh vọng phải xuất phát từ chữ tài và chữ đức, chứ không phải từ những trò hề phù phiếm hư vô!

Niềm Tin 
| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"