Sau khi chấp hành án phạt tù vì những hành vi Gây rối trật tự công cộng, tội phạm và hình phạt được quy định tại điều 245, khoản 2, điểm d, bộ luật Hình sự, Nguyễn Viết Dũng (tức Dũng Phi Hổ) vẫn “ngựa quen đường cũ” với những hành động chống phá chính trị điên cuồng với tư tưởng càng ngày càng hoang tưởng. Có lẽ, bản án 12 tháng tù giam chưa đủ mạnh đủ sức răn đe một thanh niên đã biến chất như Dũng Phi Hổ, khi nghe theo lời bơm xúi cũng những đối tượng bất hảo, cực đoan, chuyên chống phá chính trị Việt Nam.
Trong bài viết “Kết cục của thứ gọi là “Tổng biểu tình” ngày 5/3”, Nonsongvietnam đã chỉ ra nguyên nhân thất bại thảm hại của nó và việc không giữ lời khi không xuất hiện trực tiếp trong cuộc biểu tình của Lm Nguyễn Văn Lý. Bên cạnh đó, người viết bài cũng đã phản ánh một không khí đầy ảm đảm, lèo tèo vài ba giáo xứ tham gia như “điểm danh” cho có vì lỡ “to mồm” trước đó, ngoài ra, hầu như đám “dân chủ” không hề tham gia. Ngoài Nguyễn Lân Thắng thì còn có Nguyễn Viết Dũng, sử dụng facebook “Dũng Phi Hổ” tích cực vạch mặt bản chất thứ gọi là Lời kêu gọi “Tổng biểu tình” ngày 5/3 vừa qua của Lm Nguyễn Văn Lý.
Nguyễn Viết Dũng
Ảnh và chú thích ảnh: Chân dung Nguyễn Viết Dũng (fb Dũng Phi Hổ) (Nguồn: Internet)
Không chỉ thông qua các bài viết mà Dũng Phi Hổ còn làm livestream trên fb để bóc mẽ bản chất của “Thủ tướng” tự phong Đào Minh Quân và đồng bọn. Trên trang cá nhân của Dũng, không khó tìm kiếm những thông tin trên, người viết bài này xin được lược trích những đoạn sau:
"Nghe lời xúi dại của ông "Thủ tướng" tự phong Đào Minh Quân thuộc cái gọi là "Chính phủ Quốc Gia Việt Nam lâm thời", bà con mang biểu ngữ "Việt không giết Việt" và vẫn bị đàn áp thẳng tay. Thế là thế nào hả ông Dao Minh Quan?
Đây không chỉ là lần "nổ" đầu tiên. Ông này có rất nhiều cái nổ, như "nổ" rằng CPQGVNLT của ổng được Hoa Kỳ công nhận; Nổ "Thủ tướng" Đào Minh Quân truy thu 617 tỷ đô-la tài sản phi pháp của đầu sỏ cộng sản tại Hoa Kỳ; Nhưng lần "nổ" này là lừa đảo, đẩy đồng bào trong nước vào đồn và phủi tay vô trách nhiệm. Không hiểu sao, nghe những lời nói ngây ngô, nổ, xa rời thực tế của ông này mà vẫn có người tin?? Trình độ của ông, đi lừa con nít quê tôi còn không lừa được ông nhé. TẨY CHAY BỌN LỪA ĐẢO”.
Vì là tổ chức không chính thống, nói trắng ra, đây thực chất chỉ là một tổ chức “chính trị ma” do Đào Minh Quân cùng đám cờ vàng 3 sọc ở hải ngoại lập ra để bày trò kiếm chác lợi nhuận nên thứ gọi là “Chính phủ Quốc gia Việt Nam lâm thời” không được những kẻ có tư tưởng lệch lạc về chính trị, đám “dân chủ” cuội tham gia. Nó chỉ có thể liên hệ được với những đối tượng đã “hết hạn sử dụng” như Lm Nguyễn Văn Lý hay như đám não phẳng Nguyễn Văn Điển, Vũ Quang Thuận (02 đối tượng đã bị cơ quan An ninh điều tra Công an Hà Nội bắt giữ trước đó) để lu loa, xúi giục những kẻ cực đoan khác, dựng lên các cuộc biểu tình trái phép.
Và khi đám bậu sậu này tổ chức được các cuộc biểu tình (dù nhỏ, ít người tham gia và thậm chí thất bại thảm hại) thì điều này cũng trở thành cái cớ để đám Đào Minh Quân cùng đồng bọn có thể kiếm chác rất hời thông qua thứ gọi là “quyên góp để yểm trợ cho quốc nội”  đấu tranh cho “dân chủ, công lý và hòa bình...”. Có thể thấy, nó giống như những gì tổ chức khủng bố Việt Tân đã làm trước đó và bị chính thành viên của mình bóc mẽ, vạch trần.
Lý giải cho việc Dũng Phi Hổ “tích cực” vạch mặt đám Đào Minh Quân và tổ chức chính trị “ma” - “Chính phủ Quốc gia Việt Nam lâm thời”, đám đông cho rằng, có lẽ vì sự coi thường, không liên kết với đám “dân chủ” trong nước nên cuộc “Tổng biểu tình” ngày 5/3/2017 vừa thất bại, lại bị lột tẩy bản chất. Thực chất, nguyên nhân chính xuất phát từ việc, vì không liên kết với nhau nên đám “dân chủ” không thể kiếm chác được gì qua cuộc “Tổng biểu tình” ngày 5/3 nên vừa không tham gia, thậm chí là tẩy chay và quay sang bóc mẽ nhau như trên.
Thế mới biết, dẫu khoác vỏ bọc “đấu tranh dân chủ”, song cuối cùng bọn chúng cũng chỉ vì lợi ích riêng, kiếm chác lợi nhuận thì bất chấp có cùng thuyền hay không, bọn chúng sẵn sàng tổng sỉ vả nhau, thậm chí là hạ bệ nhau bằng “một mất một còn”.

TRÙNG DƯƠNG
| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"