Nhân danh những công việc tốt đẹp để tiến hành và đánh bóng những thứ tối tăm bẩn thỉu chính là thủ đoạn của bè lũ Cc cùng với những kẻ tâm thầnn hoang tưởng chính trị thực hiện tại Việt Nam hiện nay. Khi những hành động cùng trò lố của chúng lòi ra được người dân chân chính đả thông lẫn giáo dục cho cuối cùng phải nhờ sự giúp sức của lực lượng Công an để bảo toàn tính mạng. Nhưng, chứng “bò quen bài cũ” đã ngấm vào máu để rồi chúng lại quay lưng, trở mặt để chụp ảnh, quay phim để vu khống cho lực lượng Công an để tung tin đánh lạc vấn đề. Và từ những hành động của kẻ súc sinh mang tên Nguyễn Lân thắng trước đây đến kẻ hoang tưởng chính trị mang tên Dũng Phi Hổ đã và đang cho chúng ta nhìn nhận rõ điều đó!
Chuyện là vừa qua kẻ hoang tưởng chính trị Dũng Tiểu Miu (hay còn gọi là Dũng Phi Hổ) cùng cô bạn gái của mình đang thực hiện tiến trình gây rối nhân danh lễ tưởng niệm 64 chiễn sỹ Gạc Ma tại phường Bách Khoa, Hà Nội. Tuy nhiên, trong quá trình đi thì Dũng Phi Hổ cùng bạn gái bị người dân tẩn cho vì cái tội đeo cái cờ ba sọc (cờ đại diện cho bóng ma chế độ VNCH) trước ngực cùng với lối hành xử chẳng ra gì. Bấy lâu nay, Dũng Tiểu Miu luôn cho mình là “biệt động quân” của quân lực VNCH nhưng lãnh chưa trọn một cú đấm của người dân đã ngã nhào và nằm quay ra đất để bạn gái đứng ra can ngăn hộ không thì nhừ đòn. Cũng từ đó cho thấy “Tiểu miu biệt động” to miệng ở trên Internet bao nhiêu thì lại nhút nhát, yếu ớt và vô dụng bấy nhiêu ở thực tế.
Tuy vậy, điều đáng nói ở đây là khi thấy ồn ào bên ngoài, các chiến sỹ Công an phường Bách Khoa đã kịp thời ra can ngăn cứu cho Dũng Tiểu Miu và bạn gái khỏi bị nhừ đòn bởi người dân. Còn người dân thì cứ cho rằng các anh Công an cứ can ngăn làm gì mà cứ để cho họ dạy cho chúng nó tỉnh tư tưởng và trừa cái tội vô quy, vô tắc. Nhưng, “bò quen bài cũ” dù được các chiễn sỹ Công an ra tay cứu giúp nhưng Dũng Tiểu Miu cùng cô bạn gái lại quay phim, chụp ảnh và vu vạ cho các chiến sỹ Công an đánh người. Đúng là đối với loài Cc thì luôn nhận ơn vào báo oán!
Dũng phi Hổ
Ảnh: Người cứu giúp Dũng Tiểu Miu và cô bạn gái lại trở thành người bị vu khống của loài bò Cc khi nói về vụ việc của Dũng phi Hổ và cô bạn gái Đỗ Thanh Vân vừa qua. (Nguồn: Internet)
Nhìn vào cái hành động này của Dũng Tiểu Miu và cô bạn gái này làm chúng ta lại nhớ đến tên súc sinh Nguyễn lân Thắng lần trước đây cũng dùng chiêu bài này để kiếm xèng từ bên ngoài. Theo đó, Nguyễn Lân Thắng bị người dân đánh cho văng tiết vì tội xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh và phải chạy đến đồn công an nhờ giúp đỡ. Nhưng ngay sau đó, kẻ súc sinh không biết ơn này lại tiến hành chụp ảnh và quay phim để quay lại chửi bới, quy chụp cho lực lượng Công an. Và đến lần này thì lại đến lượt Dũng Tiểu Miu và cô bạn gái dùng bài cũ của Nguyễn Lân Thắng để tiến hành cái gọi là “đấu tranh” và thu xèng.
Qua đây, chúng ta thấy được những cái cách cũ rích và mang bản chất vô ơn được loài Cccđ sử dụng để tiến hành cái gọi là “đấu tranh và canh tân” tại Việt Nam hiện nay. Những cách làm, những hành động của chúng dù được chuẩn bị trước nhưng chúng lại không thể ngờ được rằng cách làm của chúng được chính người dân thông não và vả mõm cho chúng khi đã lầm lạc mà cứ thích thể hiện. Và có lẽ rằng những kẻ như Dũng Tiểu Miu hay Nguyễn Lân Thắng thì việc ban ơn cho chúng là vô nghĩa và phung phí của người dân nói chung và các lực lượng chức năng nói riêng. Chúng đã lầm lạc đến mức không còn ánh sáng để nhìn nhận lại thì nên để nhà tù ban ơn và giáo dục chúng thay vì cứ để chúng nhởn nhơ bên ngoài và cứu giúp chúng trước cơn thịnh nộ của người dân!

Hiểu Minh
Không phải ngẫu nhiên mà tôi nói ra chuyện này bởi ở xứ ta không hiểu có phải vì cái tinh thần tự tôn dân tộc thấp kém không nhưng có người cứ mở miệng ra là chê dân tộc, đất nước mình. Họ cũng so sánh và chỉ ra rằng, lí do ở Mỹ và nhiều nước phương Tây đa đảng, đa nguyên chính trị nên cái gì cũng tốt, cũng đẹp và ưu tú! Câu chuyện sau đây hi vọng sẽ làm cho những nhãn quan hẹp hòi, quá nhiều định kiến được khai thông! 
Hải đội 7
Hình ảnh một tàu của Hải đội 7 - Hải quân Mỹ (Nguồn: Báo Thanh niên).
Thông tin từ tờ The Telegraph ngày 15.3 đã xác nhận thông tin: "Vào ngày 14.3, có thêm 9 sĩ quan cấp cao của Hải Quân Mỹ bao gồm cả đương nhiệm và đã về hưu bị truy tố trong vụ bê bối tham nhũng “đổi gái mại dâm lấy bí mật quân sự”. 
Tường trình rõ hơn về sự việc này, The Telegraph đã cho biết cụ thể như sau: Các sỹ quan này thuộc Hạm đội 7 Hải quân Mỹ đã bị một doanh nhân Malaysia Leonard Glenn Francis - một người được biết đến với danh xưng “Leonard Béo” hối lộ nhiều lần bằng xì gà Cuba, các chai sâm banh trị giá hàng chục ngàn USD đến gái mại dâm... Và để được nhận những "mặt hàng ưa thích" này, 09 sỹ quan Hải Quân cao cấp này đã cung cấp cho ông Leonard nhiều thông tin bí mật về hoạt động của Hạm đội 7 - Hải Quân Mỹ; ông Leonard sau đó đã sử dụng những thông tin thu được để giành hợp đồng cho công ty dịch vụ hàng hải của mình.
"Ông Leonard còn tổ chức những "bữa tiệc tình dục" cho các sĩ quan trên tàu USS Blue Ridge, soái hạm Hạm đội 7", cáo trạng của vụ án đã nói thêm như thế khi đánh giá tính chất của sự việc. 
Trên thực tế, theo nhiều chuyên gia nhận định thì với một quy trình được thiết lập khá khép kín và việc kiểm soát tốt các tướng lĩnh cũng như binh sĩ khiến Quân đội Mỹ là nơi được cho là nơi không để xảy ra các hoạt động tham nhũng. Những bê bối liên quan trong Quân đội cũng rất ít hoặc rất nhỏ dẫn đến việc không hoặc chưa bị truy tố công khai. Tuy nhiên, những thông tin trên đây được tờ The Telegraph được báo Điện tử Thanh Niên phản ánh lại một lần nữa cho thấy, mọi thứ đã hết sức nhầm lẫn!

Và rằng, ở Mỹ không riêng gì Quân đội hay những ngành nghề khác đều đã, đang và sẽ xảy ra các hoạt động tham nhũng và nhiều vụ đã bị xử lý sau đó. Chỉ có điều với nhiều lí do khác nhau, trong đó có cả vấn đề danh dự nên người Mỹ nói chung, báo chí Mỹ nói riêng ít hoặc được khuyến cáo là không nên đề cập tới. Đó cũng là lí do tại sao trong mắt không ít người Việt cái gì thuộc về Mỹ cũng tốt, cũng đẹp là vì thế. Họ chỉ nhìn thấy cái mặt nổi, nhìn thấy cái điều chưa biết về nước Mỹ nhưng họ đã không thể hiểu nổi những tảng băng chìm xung quanh nó. 
Vậy nên, đã đến lúc những cái tư tưởng tự ti và tự ái dân tộc nên được chấm dứt. Thay vì chê bai dân tộc, đất nước một cách không thương tiếc, những người có tư tưởng này hãy tìm hiểu thêm về những điều xung quanh nó. Đó cũng là cách gần nhất để giúp họ tự xóa bỏ đi những mặc cảm, thành kiến đã có để tiến tới thực hiện những điều tích cực hơn bởi trên thế giới chưa có một dân tộc nào mà mạnh mẽ hơn, giàu có hơn chỉ bằng những lời chê bai của công dân nước mình! Và họ cũng cần nhận thức lại rằng, chê bai nó khác hoàn toàn với góp ý, xây dựng! 
TRÙNG DƯƠNG         Sau vụ bị đánh trong ngày kỷ niệm sự kiện Gạc Ma (14/3/1988), Dũng Phi Hổ đã nổi nóng trước câu hỏi có tính góp ý và xây dựng của đàn chị Tạ Phong Tần dẫn đến việc bị "đàn chị" đánh giá là: "Bây giờ tôi chính thức gọi Dũng Phi Hổ (Nguyễn Viết Dũng) là thằng ranh con mất dạy, láo toét và dối trá, dùng thủ đoạn bẩn thỉu" thì xem chừng thực hư câu chuyện vết thương của người đồng hành với Dũng là Đỗ Thanh Vân liên tục di chuyển, lúc thì bên trái, lúc thì bên phải vẫn chưa có một lời giải đáp chính thức nào! Việc Dũng Phi Hổ đang bị đám dân chủ Việt hỏi tội và xét đoán sau màn hỗn láo với đàn chị Tạ Phong Tần càng khiến cho câu chuyện trở nên bế tắc và không hiểu lúc nào sẽ có hồi kết! 
Đỗ Thanh Vân tạo vết thương giả
02 bức ảnh khiến dư luận nghi vấn Đỗ Thanh Vân tạo vết thương giả (Nguồn: FB)
Vậy nhưng, thật may là Đỗ Thanh Vân, người nữ trong câu chuyện đã chính thức lên tiếng. Sau đây là toàn văn stt lên tiếng của Vân: 
"Cảm ơn các cô chú, anh/chị/em/bạn bè, cộng đồng mạng, cộng đồng người Việt trong nước và người Việt hải ngoại đã quan tâm, thăm hỏi và động viên em/cháu! Thật ra vết thương không quá nghiêm trọng nhưng do bị đập trúng mạch máu nên máu chảy xuống nhanh và nhiều. Hiện tại, em/cháu chỉ còn đau một chút thôi, vết thương cũng đã gần lành. Anh Dũng Phi Hổ thì còn đau nhiều, đêm nằm không trở mình được. Nếu được, mong mọi người dành sự quan tâm tới anh Dũng.
Em/cháu cũng mong quý cô chú, anh chị em hãy dành sự quan tâm, dành mọi nguồn lực cho các vấn đề nóng bỏng có tính chất sống còn đối với nhân dân, đối với đất nước. Ví dụ như: thảm hoạ Formosa, dự án thép Cà Ná, tình trạng ấu dâm và xâm hại tình dục trẻ em, ....
Chúng ta đều là nạn nhân của chế độ xã hội thối nát và tàn bạo này. Xin chung tay, góp sức, cùng nhau thúc đẩy xã hội ngày càng trở nên tốt đẹp hơn để con cháu chúng ta không phải sống cảnh đời như chúng ta hiện tại nữa.
Em/cháu một lần nữa tri ân và cảm tạ tất cả mọi người!". 

Có lẽ không riêng gì tôi đã hết sức chờ đợi một điều gì đó từ câu trả lời của Vân bởi là người trong cuộc và nhân vật chính của câu chuyện thì Vân sẽ xé toang vấn đề và cho thấy đâu là bản chất thực của câu chuyện! Tuy nhiên, tôi đã thất vọng và chắc nhiều người cũng rơi vào tình trạng tương tự khi đọc stt "lên tiếng" của Vân! 
Theo đó, Vân không hề đề cập tới điểm chốt của câu chuyện và cũng là điểm thu hút sự chú ý của dư luận từ ngày 14/3/2017 tới nay. Mà ả chỉ thông tin qua qua về tình trạng sức khỏe của mình (đã ổn), cảm ơn sự quan tâm của "các cô chú, anh/chị/em/bạn bè, cộng đồng mạng, cộng đồng người Việt trong nước và người Việt hải ngoại" 
Và như một động thái "đánh trống lảng", thay vì tiếp tục nói về chuyện của mình, Vân đã kêu gọi: "Em/cháu cũng mong quý cô chú, anh chị em hãy dành sự quan tâm, dành mọi nguồn lực cho các vấn đề nóng bỏng có tính chất sống còn đối với nhân dân, đối với đất nước. Ví dụ như: thảm hoạ Formosa, dự án thép Cà Ná, tình trạng ấu dâm và xâm hại tình dục trẻ em, ...." và đưa ra những lời quy kết thiếu căn cứ: "Chúng ta đều là nạn nhân của chế độ xã hội thối nát và tàn bạo này. Xin chung tay, góp sức, cùng nhau thúc đẩy xã hội ngày càng trở nên tốt đẹp hơn để con cháu chúng ta không phải sống cảnh đời như chúng ta hiện tại nữa". 
Như vậy, có thể thấy một điều là Đỗ Thanh Vân đang cố tình né tránh sự việc đã bị cộng đồng mạng, những người quan tâm bóc mẽ trước đó xung quanh nghi vấn ả ta tạo vết thương giả hòng thu hút sự chú ý, "thương hại" từ cộng đồng! Và tất nhiên, cái hành động hết sức mâu thuẫn với những gì Vân thể hiện sau khi bị đánh cùng với Dũng Phi Hổ này không phải hoàn toàn là vô cớ, vô nghĩa lý.... Sự né tránh của Vân cộng với hành động nổi nóng và chửi rủa ngay cả một đàn chị (Tạ Phong Tần) khi được đề nghị làm rõ chuyện này phải chăng cho thấy một thứ quy luật hết sức thường tình mà chúng ta vẫn hay nói: "Có tật giật mình"????
TRÙNG DƯƠNG| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"