Nhân danh những công việc tốt đẹp để tiến hành và đánh bóng những thứ tối tăm bẩn thỉu chính là thủ đoạn của bè lũ Cc cùng với những kẻ tâm thầnn hoang tưởng chính trị thực hiện tại Việt Nam hiện nay. Khi những hành động cùng trò lố của chúng lòi ra được người dân chân chính đả thông lẫn giáo dục cho cuối cùng phải nhờ sự giúp sức của lực lượng Công an để bảo toàn tính mạng. Nhưng, chứng “bò quen bài cũ” đã ngấm vào máu để rồi chúng lại quay lưng, trở mặt để chụp ảnh, quay phim để vu khống cho lực lượng Công an để tung tin đánh lạc vấn đề. Và từ những hành động của kẻ súc sinh mang tên Nguyễn Lân thắng trước đây đến kẻ hoang tưởng chính trị mang tên Dũng Phi Hổ đã và đang cho chúng ta nhìn nhận rõ điều đó!
Chuyện là vừa qua kẻ hoang tưởng chính trị Dũng Tiểu Miu (hay còn gọi là Dũng Phi Hổ) cùng cô bạn gái của mình đang thực hiện tiến trình gây rối nhân danh lễ tưởng niệm 64 chiễn sỹ Gạc Ma tại phường Bách Khoa, Hà Nội. Tuy nhiên, trong quá trình đi thì Dũng Phi Hổ cùng bạn gái bị người dân tẩn cho vì cái tội đeo cái cờ ba sọc (cờ đại diện cho bóng ma chế độ VNCH) trước ngực cùng với lối hành xử chẳng ra gì. Bấy lâu nay, Dũng Tiểu Miu luôn cho mình là “biệt động quân” của quân lực VNCH nhưng lãnh chưa trọn một cú đấm của người dân đã ngã nhào và nằm quay ra đất để bạn gái đứng ra can ngăn hộ không thì nhừ đòn. Cũng từ đó cho thấy “Tiểu miu biệt động” to miệng ở trên Internet bao nhiêu thì lại nhút nhát, yếu ớt và vô dụng bấy nhiêu ở thực tế.
Tuy vậy, điều đáng nói ở đây là khi thấy ồn ào bên ngoài, các chiến sỹ Công an phường Bách Khoa đã kịp thời ra can ngăn cứu cho Dũng Tiểu Miu và bạn gái khỏi bị nhừ đòn bởi người dân. Còn người dân thì cứ cho rằng các anh Công an cứ can ngăn làm gì mà cứ để cho họ dạy cho chúng nó tỉnh tư tưởng và trừa cái tội vô quy, vô tắc. Nhưng, “bò quen bài cũ” dù được các chiễn sỹ Công an ra tay cứu giúp nhưng Dũng Tiểu Miu cùng cô bạn gái lại quay phim, chụp ảnh và vu vạ cho các chiến sỹ Công an đánh người. Đúng là đối với loài Cc thì luôn nhận ơn vào báo oán!
Dũng phi Hổ
Ảnh: Người cứu giúp Dũng Tiểu Miu và cô bạn gái lại trở thành người bị vu khống của loài bò Cc khi nói về vụ việc của Dũng phi Hổ và cô bạn gái Đỗ Thanh Vân vừa qua. (Nguồn: Internet)
Nhìn vào cái hành động này của Dũng Tiểu Miu và cô bạn gái này làm chúng ta lại nhớ đến tên súc sinh Nguyễn lân Thắng lần trước đây cũng dùng chiêu bài này để kiếm xèng từ bên ngoài. Theo đó, Nguyễn Lân Thắng bị người dân đánh cho văng tiết vì tội xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh và phải chạy đến đồn công an nhờ giúp đỡ. Nhưng ngay sau đó, kẻ súc sinh không biết ơn này lại tiến hành chụp ảnh và quay phim để quay lại chửi bới, quy chụp cho lực lượng Công an. Và đến lần này thì lại đến lượt Dũng Tiểu Miu và cô bạn gái dùng bài cũ của Nguyễn Lân Thắng để tiến hành cái gọi là “đấu tranh” và thu xèng.
Qua đây, chúng ta thấy được những cái cách cũ rích và mang bản chất vô ơn được loài Cccđ sử dụng để tiến hành cái gọi là “đấu tranh và canh tân” tại Việt Nam hiện nay. Những cách làm, những hành động của chúng dù được chuẩn bị trước nhưng chúng lại không thể ngờ được rằng cách làm của chúng được chính người dân thông não và vả mõm cho chúng khi đã lầm lạc mà cứ thích thể hiện. Và có lẽ rằng những kẻ như Dũng Tiểu Miu hay Nguyễn Lân Thắng thì việc ban ơn cho chúng là vô nghĩa và phung phí của người dân nói chung và các lực lượng chức năng nói riêng. Chúng đã lầm lạc đến mức không còn ánh sáng để nhìn nhận lại thì nên để nhà tù ban ơn và giáo dục chúng thay vì cứ để chúng nhởn nhơ bên ngoài và cứu giúp chúng trước cơn thịnh nộ của người dân!

Hiểu Minh
Không phải ngẫu nhiên mà tôi nói ra chuyện này bởi ở xứ ta không hiểu có phải vì cái tinh thần tự tôn dân tộc thấp kém không nhưng có người cứ mở miệng ra là chê dân tộc, đất nước mình. Họ cũng so sánh và chỉ ra rằng, lí do ở Mỹ và nhiều nước phương Tây đa đảng, đa nguyên chính trị nên cái gì cũng tốt, cũng đẹp và ưu tú! Câu chuyện sau đây hi vọng sẽ làm cho những nhãn quan hẹp hòi, quá nhiều định kiến được khai thông! 
Hải đội 7
Hình ảnh một tàu của Hải đội 7 - Hải quân Mỹ (Nguồn: Báo Thanh niên).
Thông tin từ tờ The Telegraph ngày 15.3 đã xác nhận thông tin: "Vào ngày 14.3, có thêm 9 sĩ quan cấp cao của Hải Quân Mỹ bao gồm cả đương nhiệm và đã về hưu bị truy tố trong vụ bê bối tham nhũng “đổi gái mại dâm lấy bí mật quân sự”. 
Tường trình rõ hơn về sự việc này, The Telegraph đã cho biết cụ thể như sau: Các sỹ quan này thuộc Hạm đội 7 Hải quân Mỹ đã bị một doanh nhân Malaysia Leonard Glenn Francis - một người được biết đến với danh xưng “Leonard Béo” hối lộ nhiều lần bằng xì gà Cuba, các chai sâm banh trị giá hàng chục ngàn USD đến gái mại dâm... Và để được nhận những "mặt hàng ưa thích" này, 09 sỹ quan Hải Quân cao cấp này đã cung cấp cho ông Leonard nhiều thông tin bí mật về hoạt động của Hạm đội 7 - Hải Quân Mỹ; ông Leonard sau đó đã sử dụng những thông tin thu được để giành hợp đồng cho công ty dịch vụ hàng hải của mình.
"Ông Leonard còn tổ chức những "bữa tiệc tình dục" cho các sĩ quan trên tàu USS Blue Ridge, soái hạm Hạm đội 7", cáo trạng của vụ án đã nói thêm như thế khi đánh giá tính chất của sự việc. 
Trên thực tế, theo nhiều chuyên gia nhận định thì với một quy trình được thiết lập khá khép kín và việc kiểm soát tốt các tướng lĩnh cũng như binh sĩ khiến Quân đội Mỹ là nơi được cho là nơi không để xảy ra các hoạt động tham nhũng. Những bê bối liên quan trong Quân đội cũng rất ít hoặc rất nhỏ dẫn đến việc không hoặc chưa bị truy tố công khai. Tuy nhiên, những thông tin trên đây được tờ The Telegraph được báo Điện tử Thanh Niên phản ánh lại một lần nữa cho thấy, mọi thứ đã hết sức nhầm lẫn!

Và rằng, ở Mỹ không riêng gì Quân đội hay những ngành nghề khác đều đã, đang và sẽ xảy ra các hoạt động tham nhũng và nhiều vụ đã bị xử lý sau đó. Chỉ có điều với nhiều lí do khác nhau, trong đó có cả vấn đề danh dự nên người Mỹ nói chung, báo chí Mỹ nói riêng ít hoặc được khuyến cáo là không nên đề cập tới. Đó cũng là lí do tại sao trong mắt không ít người Việt cái gì thuộc về Mỹ cũng tốt, cũng đẹp là vì thế. Họ chỉ nhìn thấy cái mặt nổi, nhìn thấy cái điều chưa biết về nước Mỹ nhưng họ đã không thể hiểu nổi những tảng băng chìm xung quanh nó. 
Vậy nên, đã đến lúc những cái tư tưởng tự ti và tự ái dân tộc nên được chấm dứt. Thay vì chê bai dân tộc, đất nước một cách không thương tiếc, những người có tư tưởng này hãy tìm hiểu thêm về những điều xung quanh nó. Đó cũng là cách gần nhất để giúp họ tự xóa bỏ đi những mặc cảm, thành kiến đã có để tiến tới thực hiện những điều tích cực hơn bởi trên thế giới chưa có một dân tộc nào mà mạnh mẽ hơn, giàu có hơn chỉ bằng những lời chê bai của công dân nước mình! Và họ cũng cần nhận thức lại rằng, chê bai nó khác hoàn toàn với góp ý, xây dựng! 
TRÙNG DƯƠNG| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"