Vụ việc tưởng niệm làm lố ngày 14/3 vừa qua của Dũng Phi Hổ và Đỗ Thanh Vân chắc không còn gì xa lạ với chúng ta. Thế nhưng, khi những tưởng màn kịch hạ màn và kết thúc mãn nhãn thì Dũng Phi Hổ lại đang đau đầu vì những ngón nghề của hắn đang bị bóc mẽ, còn bản chất giả tạo của hắn thì đang bị phơi bày, không chỉ giữa những kẻ hành nghề rận chủ trong nước mà còn lan rộng ra tới rận chủ và ba que ở hải ngoại.
Mà không chỉ có thế, mới hơn tuần trước Dũng thì đang bị Trịnh Dung tố quỵt tiền của lão, hôm vừa rồi lại bị bóc mẽ “bài vở” (vết thương của Đỗ Thanh Vân bị nghi vấn là giả tạo), mới ngay hôm qua thì Dũng bị đàn chị Tạ Phong Tần chửi rủa ngay trên facebook của ả. Bao nhiêu vụ việc dồn dập, dẫu cũng khá là có số má với không ít lần vào ra đồn công an và dăm năm ở tù, Dũng không tránh được cảm giác ái ngại, nhục nhã và ê chề khi nghĩ đến cảm giác cả giới rận chủ đang cười khẩy khinh khi mình. Tủi hổ, nhục nhã, lại bị dồn đến đường cùng, mới đây ngày 16/3 Dũng tuyên bố rời khỏi làng rận chủ trên facebook của mình.
Dũng Phi Hổ đăng status tuyên bố rời bỏ nghề rận chủ. Nguồn: Facebook.
Trong status của mình, Dũng kể lể về những thứ hắn phải nhận, nào là bị đánh, nào là bị chửi, nào bị “vu khống”, và cay đắng nhất đó là đến khi đi viện Dũng không còn đủ cả tiền để trả viện phí. Thật thương thay, nhưng ai bảo Dũng, nghề tử tế không làm lại chọn cái nghề đốn mạt đê hèn rận chủ.
Sau khi kể hết chuyện đắng cay của bản thân, kết thúc status Dũng tuyên bố rời khỏi làng rận. Nguyên văn như sau :
“Hôm nay, tôi viết status này để từ bỏ toàn bộ các hoạt động đấu tranh hiện tại.
Tôi không bao giờ đấu tranh cho bất kỳ điều gì nữa trừ khi có điều gì đó đụng chạm, xâm hại đến bản thân tôi và gia đình tôi, tôi sẽ không dễ dàng bỏ qua như từ trước đến nay nữa. Chuyện quá khứ khép lại, riêng từ nay trở đi, tôi tuyên bố nợ máu phải trả bằng máu nếu có một ai đó xâm hại đến tôi, đồng đội tôi, gia đình tôi.
Chào tạm biệt.”
Dũng đã tuyên bố rời khỏi làng rận, nhưng băn khoăn thay, không làm rận chủ-không làm người xấu Dũng sống sao đây. Mà nữa, không hành nghề rận mà làm nghề chính đáng liệu Dũng có kiếm được tiền để đút vào mồm không? Với cả đám rận chủ nước ta vốn nổi thành danh bởi cái mồm to, thoạt đầu cứ nói như đúng rồi, sau đó lại bởi vì thế này, chả là vì thế kia nên chúng tôi phải làm như nhày như no...bla...bla..rồi cuối cùng đâu lại vào đấy đó thôi.
Vậy nên chỉ biết hiện tại Dũng đã tuyên bố rời làng rận, còn Dũng có làm được hay không, hãy để thời gian trả lời !
Niềm Tin


| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"