Liên quan đến vụ việc Lê Mỹ Hạnh bị đập cho tơi tả vào dịp 30/4 vừa qua, đã có nhiều cá nhân, tổ chức, tờ báo đưa tin và bình luận. Trong đó hầu hết là những bình luận quen thuộc của bọn dzân chủ, nào là an ninh cộng sản, an ninh côn đồ đánh người, xã hội vô pháp....Song, lại có một vài cá nhân dựa vào chút hiểu biết pháp luật mà lừa bịp người khác, đó là một hành động, đầu tiên là ghê tởm, thứ nữa là thể hiện chính sự ngu dốt của người viết. Kẻ mà chúng tôi đang muốn nhắc đến ở đây chính là Lê Công Định, một kẻ học luật vô đạo.
Bài viết trên trang cá nhân của Lê Công Định. Nguồn : Facebook
Trên trang facebook cá nhân Lê Công Định đã lớn tiếng khẳng định rằng “Tôi vừa nhận tin Công an quận 2 vừa lừa chị Nguyễn Thị Hương, bạn chị Lê Mỹ Hạnh, người cùng bị đánh hôm qua, ký đơn bãi nại, không yêu cầu xử lý hình sự, vì lý do thương tích không nặng.” Đập vào mắt đầu tiên, là sự vô căn cứ của một kẻ tự nhận là luật sư. Công an quận 2 lừa chị Nguyễn Thị Hương?, cơ sở nào, căn cứ ở đâu, trình ra để chứng minh cho lời nói của hắn đi. Ấy là chỉ để nói về tính logic trong lời nói của hắn. Vô căn cứ, chẳng cơ sở và mang đầy cảm tính, những thứ không thể có ở một người làm luật chân chính.
Còn đây mới thể hiện sự xảo biện của Lê Công Định, hắn cho rằng “Yếu tố "nguy hiểm cho xã hội" là cơ sở chính để khởi tố vụ án và khởi tố bị can. Sự tha thứ của nạn nhân, thể hiện qua hình thức bãi nại, chỉ là yếu tố để cân nhắc buộc thủ phạm phải chịu trách nhiệm dân sự hay không”. Diễn giải một cách cụ thể hơn, Lê Công Định cho rằng, dù có bãi nại hay không thì Phan Hùng, người đánh Lê Mỹ Hạnh và Nguyễn Thị Thương vẫn phải bị khởi tố và chịu trách nhiệm hình sự do đã có yu tố “nguy hiểm cho xã hội”.
Có vẻ rất logic, nhưng Định chỉ có thể lừa được những người không có kiến thức về pháp luật. Bởi vì, nếu có bị xử lý, hành vi của Phan Hùng được xếp vào tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khoẻ của người khác theo điều 104 BLHS. Nhưng tội này được xếp vào những tội được khởi tố vụ án hình sự theo yêu cầu của người bị hại, theo quy định tại điều 105 luật Tố tụng hình sự, có nghĩa là chỉ khi có yêu cầu của người bị hại, thì hành vi của Phan Hùng mới bị xử lý theo các quy định của pháp luật.
Thế nhưng trong những điều mà Lê Công Định nói, chẳng có một điều nhắc đến việc khởi tố theo yêu cầu của người bị hại. Lê Công Định có biết về điều đó không ? Theo ý kiến cá nhân của tác giả, một người đã tốt nghiệp cử nhân luật thì không thể không biết được những quy định cơ bản của pháp luật này. Vậy dụng ý của Định khi không nhắc đến cơ sở này là gì ?
Có thể thấy rằng Lê Công Định có chăng đang muốn dùng chút kiến thức về pháp luật của mình lừa bịp dắt mũi người đọc. Đấy có phải là nhân cách của một con người không, chứ chưa nhắc đến đạo đức hành nghề của luật sư.
Niềm Tin


Theo tin nhiều nguồn: ngày 19/4/2017, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an Hà Tĩnh đã có quyết định bắt bị can để tạm giam đối với Bạch Hồng Quyền sinh ngày: 17/8/1989; Quê quán: thôn Cói xã An Đổ, Bình Lục, Hà Nam; Nơi ở: Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội; Tôn giáo: Thiên Chúa giáo.
Mặc dù lệnh bắt không cho biết hành vi khiến cơ quan CSĐT có lệnh bắt đối với Quyền nhưng xâu chuỗi các hoạt động của gã sẽ thấy rất nhiều khả năng, Quyền bị bắt do gây nên sự việc xảy ra vào 2 ngày 2,3/4/2017 tại huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh). Đặc biệt là vụ chiếm trụ sở UBND huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) vào hôm 3/4/2017 gây rúng động dư luận! 
Qua tìm hiểu được biết, ngoài là thành viên của nhóm Con đường Việt Nam (do Lê Công Định, Lê Thăng Long, Trần Huỳnh Duy Thức đồng sáng lập) thì Quyền còn là thành viên của No-U Hà Nội, một hội nhóm trá hình thường xuyên có các hoạt động chống đối tại Hà Nội và nhiều địa phương khác trong cả nước! 
Quyết định bắt tạm giam đối với Bạch Hồng Quyền (Nguồn: FB).
Cùng thực hiện hành vi kích động, xúi dục Linh mục Nguyễn Công Bình, Quản xứ Trung Nghĩa (Thạch Bằng, Lộc Hà, Hà Tĩnh) kéo bao vây nhà, phá hoại đồ đạc của Trưởng Công an xã Thạch Bằng vào tối 2/4/2017 và bao vây, chiếm trụ sở UBND huyện Lộc Hà vào ngày hôm sau còn có: Hoàng Đức Bình ("Phó chủ tịch phong trào Lao động Việt, quê quán: Hưng Nguyên, Nghệ An) và Lê Mỹ Hạnh (Hà Nội). 
Và rất có thể đối tượng có lệnh bắt tiếp theo là Hoàng Đức Bình và Lê Mỹ Hạnh! 
Có một điều dễ thấy là sau "biến cố Lộc Hà", đã có rất nhiều ý kiến cho rằng, chính quyền Hà Tĩnh nhu nhược, không dám mạnh tay với đám chống phá, kể cả chúng là người địa phương khác đến. Tuy nhiên, động thái mới đây cho thấy họ đang dần lấy lại được cái cần và đáng phải có ở một cơ quan công quyền! Hi vọng rằng, chính quyền Hà Tĩnh mà nòng cốt là lực lượng Công an sẽ làm được cái điều cần làm để lấy lại lòng tin và thiết lập lại trật tự tại đây! 
TRÙNG DƯƠNG


Bất bình trước nội dung rao giảng của Lm Đặng Hữu Nam, quản xứ Phú Yên, xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Ngệ An trong lễ sáng và chiều 30/4/2017. Ngày 02/5/2017, Hội cựu chiến binh tỉnh Nghệ An đã có văn bản số 80 tố cáo Linh mục Đặng Hữu Nam. 
Văn bản có đoạn: "Là những Cựu chiến binh - Nhân danh những người trực tiếp chiến đấu vì độc lập, tự do, hòa bình cho đất nước, đại diện cho trên 173.000 hội viên cựu chiến binh tỉnh Nghệ An, chúng tôi kịch liệt lên án, phản đối những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng của linh mục Đặng Hữu Nam. Chúng tôi khẳng định những lời nói và việc làm của Đặng Hữu Nam là hoàn toàn bịa đặt, sai sự thật, thể hiện bản chất phản động, chống đối, chà đạp, phủ nhận thành quả cách mạng của Đảng, của dân tộc và nhân dân ta. Những lời nói trên đã gây phẫn nộ trong quần chúng nhân dân, đặt biệt là đối với Cựu chiến binh chúng tôi". 
Hội cựu chiến binh tỉnh Nghệ AnToàn văn công văn tố cáo của Hội cựu chiến binh tỉnh Nghệ An (Nguồn: FB).
Đồng thời, nêu lên 05 kiến nghị: 
"1- Ông Đặng Hữu Nam phải chấp hành nghiêm pháp luật Việt Nam, thực hiện đúng chức phận của người chủ chăn, thay mặt Chúa trong việc rao giảng giáo lý, giáo luật ở giáo xứ mình đảm trách. Dừng ngay mọi hành động chống phá, kích động, lôi kéo giáo dân vi phạm pháp luật, gây mất an ninh trật tự, an toàn xã hội, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc trên địa bàn. Có lời xin lỗi cựu chiến binh nói chung, nhân dân và cựu chiến binh xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu nói riêng, về những phát ngôn xuyên tạc, phỉ báng lịch sử, phủ nhận thành quả cách mạng mà biết bao thế hệ người dân Việt Nam đã đổ bao công sức, máu, nước mắt để có được ngày chiến thắng 30/4/1975.
2- Đề nghị Chính phủ, các ban, bộ ngành Trung ương làm việc với Tòa Thánh Vatican, Hội đồng Giám mục Việt Nam để chỉ rõ và lên án những hành vi vi phạm pháp luật của linh mục Đặng Hữu Nam.
3- Đề nghị cơ quan chức năng các cấp có biện pháp kiên quyết ngăn chặn kịp thời mọi hoạt động phản động và có biện pháp xử lý Đặng Hữu Nam trước pháp luật. Chúng tôi thấy mọi hoạt động, lời nói của Đặng Hữu Nam đã có đầy đủ bằng chứng để truy tố trước pháp luật.
4- Ông Chủ tịch Hội đồng Giám mục Việt Nam; ông Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội cần chỉ đạo Giáo phận Vinh ngăn chặn linh mục Đặng Hữu Nam không tiếp tục tái diễn những hành vi sai trái trên.
5- Ông Nguyễn Thái Hợp, Giám mục Giáo phận Vinh, Chủ tịch Ủy ban Công lý và Hòa bình Hội đồng Giám mục Việt Nam; ông Nguyễn Văn Đính, Quản hạt Thuận Nghĩa, Chủ tịch Ủy ban Công lý và Hòa bình Giáo phận Vinh cần có biện pháp ngăn chặn những hành vi vi phạm pháp luật của linh mục Đặng Hữu Nam. Với cương vị của mình các ông là người hiểu hơn ai hết trong giáo phận về ý nghĩa, giá trị của hòa bình, độc lập, tự do trong thời gian qua lại để cho linh mục Đặng Hữu Nam có những hoạt động chống phá mà không xử lý, phải chăng các vị không biết hay có sự tiếp tay, chỉ đạo và “bật đèn xanh” cho những sai phạm nói trên của linh mục Đặng Hữu Nam (như Đặng Hữu Nam đã tuyên bố trước bà con giáo dân tại nhà thờ Phú Yên ngày 01/5/2017 vừa qua)".
Trong 05 đề nghị thì đề nghị thứ 3 được cho là mạnh dạn và quyết liệt nhất. Theo đó, Hội cựu chiến binh tỉnh Nghệ An đã đề nghị cơ quan chức năng các cấp có biện pháp kiên quyết ngăn chặn kịp thời mọi hoạt động phản động và có biện pháp xử lý Đặng Hữu Nam trước pháp luật" và truy tố Lm Nam trước pháp luật.
Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên việc đề nghị truy tố Lm Đặng Hữu Nam được đặt ra. Trước đó, trong vụ việc đánh 02 cháu học sinh trường THCS xã An Hòa và ông Hồ Vĩnh Lai, trạm trưởng Y tế xã An Hòa (ông Lai đứng ra can ngăn Lm Nam khi Lm này đánh 02 cháu học sinh) huyện Quỳnh Lưu (được biết sự việc đang được cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Nghệ An tiến hành điều tra theo quy định của pháp luật - hiện đã khởi tố vụ án). 
Cũng theo nguồn tin đáng tin cậy thì ngoài video ghi lại toàn bộ nội dung rao giảng tại lễ chiều 30/4/2017 thì Lm Nam còn có 11 cuộc giảng lễ khác với nội dung chống đảng, nhà nước... gây bất bình trong dư luận nhân dân! 
Kiến nghị của Hội cựu chiến binh tỉnh Nghệ An thêm một lần nữa cho thấy đã đến lúc các cơ quan chức năng, nhất là các cơ quan thực thi pháp luật lắng nghe ý kiến của người dân, các tổ chức đoàn thể. Thiết nghĩ, đây cũng là một bệ đỡ không thể tốt hơn để người dân hưởng ứng, ủng hộ khi có các hoạt động phức tạp. 
TRÙNG DƯƠNGVới lí do phản đối "LM Đặng Hữu Nam quản xứ giáo xứ Phú Yên (xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu) tổ chức cho trẻ em trong giáo xứ đi biểu tình trong ngày 30/4, và lợi dụng giáo đường để rao giảng với những nội dung hết sức phản động, phủ nhận lại cuộc chiến tranh chính nghĩa và lịch sử hào hùng của dân tộc, biết bao thế hệ người dân Việt Nam đã ngã xuống mới dành lấy được. Đồng thời Lm Nam ca ngợi chế độ khủng bố VNCH, tưởng niệm binh sĩ kẻ thù của dân tộc" (Theo FB Nguyễn Thị Lý). 

Video hội nghị phản đối Linh mục Đặng Hữu Nam của Hội cựu chiến binh huyện Quỳnh Lưu tại xã An Hòa (Nguồn: FB).
Vào chiều nay (ngày 01/5/2017) dù đang trong dịp nghỉ lễ dài của đất nước nhưng Hội Cựu chiến binh huyện Quỳnh Lưu phối hợp với Hội CCB xã An Hòa đã tổ chức cuộc họp phản đối những hành vi phản động của LM Đặng Hữu Nam. 
Rất đông nội dung bài phát biểu yêu cầu Lm Đặng Hữu Nam phải giải thích cho kỳ được lí do tại sao nói rằng: "Giải phóng để chia rẽ Bắc - Nam, giải phóng để con trai phải đi làm thuê cho nước ngoài, con gái phải đi bán thân trên khắp thế giới. Giải phóng để người dân luôn tìm cơ hội để bỏ trốn và kiều bào không muốn hồi hương. Giải phóng để người dân bán vé số van xin làm kế sinh nhai. Giải phóng để ruộng nương, nhà cửa bị cướp theo Hiến pháp. Giải phóng để người dân sống trong môi trường ô nhiễm và ăn phải thực phẩm độc hại. Giải phóng để những người đi giải phóng có cơ cho con định cư ở nước ngoài. Giải phóng để người dân mất tự do công bằng. Giải phóng để đồng tiền mạnh hơn công lý và pháp luật. Giải phóng để đánh đổ đế vương nhưng lại mất về tay kẻ thù truyền kiếp của dân tộc" trong khi sự thật và những gì đang hiện diện thì không phải là thế?????
Toàn cảnh hội nghị (Nguồn: FB).
Vậy nhưng, điều đáng báo động, đáng nói là rất nhiều Cựu chiến binh tham dự hội nghị khi phát biểu (cả khi trên Hội nghị và bên lề) đều thể hiện quyết tâm sẽ kéo lên nhà thờ xứ Phú Yên để chất vấn, yêu cầu Linh mục Đặng Hữu Nam giải thích!!!

Nghĩa là hành động của họ sẽ không dừng lại ở lời nói mà bằng cả hành động! Và với những gì đã hiến dâng trong quá khứ, những gì đã trải qua thì tin chắc rằng, nếu thời  gian tới Linh mục Đặng Hữu Nam không chính thức lên tiếng để xoa dịu dư luận hoặc TGM Giáo phận có động thái nặng tay với Linh mục Nam thì tin chắc rằng, những tuyên bố có tính bên lề ấy sẽ diễn ra! 
Cũng xin nói thêm là 02 ngày trước đó, tại trụ sở UBND xã An Hòa (huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) xã này  đã cho ra mắt Câu lạc bộ cựu chiến binh tham gia đảm bảo ANTT. Phong trào nơi đây đang lên, đó là lí do chúng ta có thể tin tưởng những anh lính Cụ Hồ năm xưa sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh trong ngày hôm nay để chứng minh cái chân lý "Thương binh tàn nhưng không phế". 
TRÙNG DƯƠNGNgày 30/4 là một ngày trọng đại, hào hùng của dân tộc, ngày mà nhân dân cả nước mừng vui để kỉ niệm 42 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước. Trong khi người dân cả nước đang có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ bên gia đình, bạn bè để tận hưởng một cuộc sống độc lập, tự do, được đi bất cứ đâu, làm bất cứ điều gì mình thích thì thật đáng buồn khi bởi vì thần quyền, vì sự mê muội mà những  người dân giáo sứ Phú Yên – Nghệ An vẫn đang bị lợi dụng để đi biểu tình, gây rối trong ngày này.
Với những “đơn hàng” mà 2 vị chủ chăn Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam đã nhận từ trước của tổ chức phản động Việt Tân thì họ phải thúc ép người dân tại Phú Yên và Song Ngọc (2 giáo xứ tại Nghệ An do 2 vị chủ chăn trên quản lý) tìm mọi cách để gây rối mới kịp tiến độ giao hàng. Với mỗi “đơn hàng” mà hàng hóa ở đây không gì khác là những vụ gây rối, biểu tình, và các hoạt động gây phức tạp an ninh trật tự trên địa bàn thậm chí là những hành vi vi phạm pháp luật và chống phá chính quyền của những con chiên ngoan đạo, cuồng tín tại đây 2 vị chủ chăn lại nhận được kha khá đôla từ tổ chức khủng bố Việt Tân. Chính vì siêu lợi nhuận như vậy mà 2 vị chủ chăn này đã bất chấp tất cả, coi thường pháp luật, đem những con chiên ngoan đạo của mình ra như những con tốt, bia chắn để tiến hành những hoạt động chống phá chính quyền nhằm mục đích kiếm lời.
Từ chỗ lợi dụng sự cố ô nhiễm môi trường biển miền Trung để tiến hành kích động giáo dân tuần hành, biểu tình sau đó là tiến hành các hoạt động chặn giao thông tại đường Quốc lộ, gây rối, chống phá chính quyền thì giờ đây cái bản chất của số đối tượng này đã dần dần lộ rõ ra khỏi cái vỏ bọc Fomorsa. Gần đây đối tượng phản động Hoàng Đức Bình đã được tổ chức khủng bố Việt Tân cử về ăn ngủ tại giáo xứ Song Ngọc và Phú Yên để trực tiếp chỉ đạo 2 cha xứ Thục, Nam tiến hành các hoạt động chống phá với tần suất dày đặc hơn. Và tất nhiên số tiền mà 2 vị chủ chăn này nhận được cũng ngày một nhiều hơn. Đi cùng với đó thì bản chất của chúng cũng dần lộ rõ ràng rằng Fomorsa chỉ là cái vỏ bọc, mục đích thật sự là chống phá chính quyền, phá hoại gây rối tạo cớ để các thế lực thù địch can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước.
Những đứa trẻ ngây thơ vô tội bị đem ra làm công cụ chống phá với mục đích chính trị
Với sự trợ giúp của thần quyền 2 vị chủ chăn tại đây đã biến giáo xứ của mình thành một cùng đất để chống phá chính quyền thật sự. chúng dùng giáo dân tại đây như những con tốt, tấm bia để đỡ đạn cho “cha xứ” và cũng đồng thời kiếm bạc cho “cha xứ”. Chúng sử dụng nhà thờ như những căn cứ chống phá dùng để chứa chấp những đối tượng phản động, dùng làm nơi để tuyên truyền xuyên tạc nói xấu Đảng và Nhà nước.Nhờ chúng mà giáo xứ Phú Yên và giáo xứ Song Ngọc đang dần dần bị tách khỏi khối đại đoàn kết dân tộc, họ đang dần bị người dân trên cả nước nhìn với ánh mắt khác khi hàng ngày họ đều đang có những hoạt động chống phá như vậy. Nguy hiểm hơn nữa khi gần đây đã dùng hết “bài” gây rối mà vẫn chưa trả hết “đơn hàng” cho Việt Tân vị chủ chăn Đặng Hữu Nam – quản xứ Phú Yên đã dùng tới cả trẻ em vào để biểu tình chống phá. Trẻ em như búp trên cành, biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan. Ấy vậy mà giờ đây các em phải ngu ngơ cầm trên tay những băng rôn mà bản thân các em còn chưa hiểu chúng là gì để phục vụ mục đích kiếm bạc cho kẻ đội lốt thầy tu đang ngày ngày giảng đạo cho các em.  Với thần quyền trong tay 2 vị chủ chăn tại đây đã biến nơi đây trở thành một địa chỉ nguy hiểm mà chẳng người dân yêu nước nào muốn lui tới. Nhưng thật may vì người dân ở đây đã có những người dần nhận ra được những hành vi và mục đích thật sự đằng sau những hoạt  động gần đây của 2 vị chủ chăn kia.Nhưng do sức mạnh thần quyền,sức ép từ các cha quá lớn mà bần cùng lắm họ mới phải viết ra giấy những hình ảnh như này để rải khắp làng xóm, nhà thờ vì sợ cha chửi mắng!
Niềm Tin
Những tờ tâm thư của giáo dân dải ra khắp giáo xứ Song Ngọc và Phú Yên

Thật vui mừng khi thấy những tờ tâm thư như vậy, hy vọng bà con nơi đây sẽ sớm thoát khỏi thần quyền trong tay 2 vị chủ chăn biến chất kia để trở về cuộc sống bình thường của một người dân yêu nước chân chính.
Sau khi vớ được sự cố môi trường biển miền Trung như một món hời để kiếm chác kha khá đôla và  trở thành “người nổi tiếng” cùng với đó lại được số đối tượng của tổ chức khủng bố Việt Tân hướng dẫn các chiêu trò thì 2 thằng cha Linh mục Thục - Nam tại Nghệ An đang ngày càng phách lối, coi trời bằng vung. Chúng càng ngày càng được đà bởi sự hưởng ứng, a dua của số con chiên ngu muội, u mê cuồng tín được bồi dưỡng ít đồng bạc lẻ, 2 thằng cha này đang thể hiện sự ngông cuồng, bất chấp tất cả. Chúng cứ nhận tiền ăn chơi và sau khi tiêu hết tiền lại tiếp tục có những hành động chống phá để được số đối tượng xấu bên ngoài bơm tiền thêm.
Nhà nước ta là Nhà nước Pháp quyền Xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân. Điều đó đã nói lên rằng pháp luật là thượng tôn, là quy phạm để điều chỉnh tất cả hành vi của xã hội, giữ cho xã hội ổn định và phát triển đúng hướng một cách bền vững. Đất nước giành lại được độc lập từ tay thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, đánh đuổi bè lũ bán nước VNCH để thống nhất là do sức mạnh của nhân dân và vì nhân dân mà phát triển. Sắp tới đây là ngày kỷ niệm 42 năm giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2017. Đó là ngày hào hùng của dân tộc, còn đối với lũ cặn bã tàn dư VNCH thì đó lại là ngày mà chúng phải nhận thất bại cay đắng và bám đuôi theo Mỹ cút khỏi đất nước ta. Chính vì vậy mà số tàn dư đó luôn luôn trông chờ, lợi dụng mọi cơ hội để chống phá đất nước, đặc biệt là vào những dịp lễ 30/4 hàng năm. Năm nay chúng đã có trong tay 2 thằng cha đạo biến chất là Nam và Thục để sẵn sàng gây rối, chúng đã chuẩn bị sẵn công cụ trong đó có những chiếc áo in những biểu tượng lợi dụng sự cố môi trường biển miền Trung để gây rối.
Hình ảnh Thục dẫn đầu đoàn con chiên đi dàn hàng trên đường đi gây rối Nguồn: Internet
Vào chiều ngày 24/4/2017, Công an huyện Quỳnh Lưu đã phát hiện đối tượng vận chuyển một số lượng áo phông in lậu, đối tượng đã bỏ chạy và vất lại số áo đó. Cứ tưởng rằng Thục và Nam sẽ từ bỏ những hành động sai trái, xấu xa của mình khi công cụ gây rối của chúng đã bị thu giữ nhưng 2 đối tượng này đã ngông cuồng, coi thường pháp luật đến mức tụ tập đám con chiên cuồng tín của mình lên trụ sở Công an huyện Quỳnh Lưu - Nghệ An để đòi lại số áo trên. Chúng tụ tập trước cổng trụ sở Công an huyện Quỳnh Lưu, kích động giáo dân chửi bới, lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ và âm mưu gây cản trở giao thông khu vực xung quanh. Quả thực 2 đối tượng Thục và Nam đã quá ỉ vào cái mác Linh mục và lợi dụng giáo dân để đứng trên đầu pháp luật, chúng coi pháp luật như thứ bỏ đi mà chẳng cần để ý đến. Với số con chiên của 2 đối tượng này cũng vậy, chúng coi lời cha là hơn hết, chỉ cần cha nói thì chúng sẽ làm bất cứ việc gì, bất chấp pháp luật, bất chấp tất cả. Như vậy liệu số này còn xứng đáng với hai tiếng nhân dân hay không. Lá cờ mà chúng mang theo chưa bao giờ là lá cờ đỏ sao vàng mà luôn là cờ giáo hội thậm chí cả cờ của lũ bán nước VNCH. Lũ con chiên này còn tuyên bố sẵn sàng dâng hiến Việt Nam cho Vantican. Sức kiên nhẫn của nhân dân đã đi đến giới hạn cuối cùng, không thể để chúng tiếp tục đứng trên đầu pháp luật mãi như vậy, nói không chừng chúng đang sẵn sàng để cõng giặc ngoại xâm vào xâm lược nước ta một lần nữa. Thiết nghĩ chính quyền nên cứng rắn hơn với những hành động ngang nược vừa qua của chúng, không thể để chúng mãi lộng hành như vậy.
Niềm Tin


| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"