Chiến dịch chống chính quyền của lũ rận chủ trong và ngoài nước chưa có dấu hiệu dừng lại. Năm này qua năm khác, chúng vẫn hô hào, vẫn kêu gọi về cái gọi là tháng tư Đen, tháng tư tăm tối nhằm bác bỏ những chiến công của những người lính Việt Nam năm xưa, và chúng cũng muốn khẳng định về chế độ “Việt Nam cộng hòa – Chế độ tay sai của Mĩ. Thiết nghĩ sinh ra ở thời đại ngày nay mà còn tư tưởng đó thì liệu có hòa đồng được với cộng đồng dân tộc không?
Ảnh: Rận chủ sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động chống phá nhà nước, nên người dân phải nâng cao cảnh giác với những chiêu trò của chúng. Nguồn Internet.
Vậy hết tháng Tư rồi, lũ dân chủ cuội sẽ tiếp tục hoạt động gì???
Theo trang tin kenhvietna, thời gian tới chúng sẽ thực hiện các hoạt động trong điểm như sau:
Thứ nhất, tiếp tục lợi dụng sự cố ô nhiễm biển ở miền Trung để thực hiện biểu tình, tuần hành qua đó đả phá chính quyền. Chúng sẽ bất chấp và coi thường những nổ lực của chính quyền trong giải quyết vấn đề ô nhiễm biển. Lực lượng có lẽ đông đảo nhất là bà con giáo dân ở Nghệ An, Hà Tĩnh với sự dẫn dắt của cha đạo Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục,… - Những người đã quá nổi tiếng về các hoạt động chống đối chính quyền, mặc cho nó không phù hợp với chức năng nhiệm vụ của một cha đạo.
Thứ hai, các nhà rận chủ trong nước sẽ tiếp tục tuyên truyền trên mạng xã hội về các điểm nóng trong nước, trong đó có vụ việc ở Đồng Tâm gần đây, khi nó mới chỉ đang lặng xuống sau lời hứa của chính quyền Hà Nội. Và chắc chắn, dù có kết quả như thế nào đi nữa, giới rận sẽ tiếp tục làm cho tình hình nóng lên và phủ nhận những nổ lực của chính quyền, nó tương tự như vụ việc diễn ra ở 4 tỉnh miền Trung.
Bên cạnh đó, giới rận sẽ tiếp tục phô trương thanh thế của mình thông qua các hoạt động của những người đứng đầu, qua đó từng bước tìm ra các đầu mối chỉ đạo các hoạt động trong nước, vì thực tế hiện nay, chúng vẫn chỉ là một tập hợp những người có tư tưởng đi ngược với lợi ích dân tộc và hoạt động khá độc lập, tất cả đang chỉ hướng tới lợi ích của cá nhân mình.
Vậy nên, sự đề phòng với những hoạt động của giới rận chủ chắc chắn là không có thừa, và chắc chắn phải được thực hiện nhiều hơn nữa, tất cả vì một mục tiêu chung là ổn định đất nước, làm điểm tựa cho phát triển kinh tế mạnh hơn trong tương lại. Thiết nghĩ, trách nhiệm của những công dân Việt Nam, chúng ta nên tự nâng cao khả năng nhận biết những chiêu trò của giới rận để không bị mắc vào bẫy của chúng, dẫn tới những hoạt động nguy hiểm cho tương lai dân tộc.
Niềm Tin


| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"