Chúng ta vừa mới trải qua một kì nghỉ lễ dài trong không khí hào hùng khí thế cách mạng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.. Trong khi cả nước hân hoan chào mừng và kỉ niệm ngày mà đất nước toàn vẹn thống nhất, Bắc - Nam sum họp một nhà thì có một số thành phần rận chủ, yêu nước dởm lại vẫn cố tìm cách lợi dụng dịp này để trương băng rôn, khẩu hiệu với nội dung xấu để tranh thủ kiếm bạc từ các tổ chức phản động bên ngoài. Và chúng đã nhận được cái kết xứng đáng khi bị những người dân yêu nước chân chính ngăn chặn và dạy cho những bài học nhớ đời để chúng biết sai mà sửa. Nhưng có vẻ lũ này vẫn chưa biết hối cải mà chúng còn đem sự việc đó lu loa trên mạng để kiếm ít đôla bố thí của các tổ chức thù địch bên ngoài.
Sáng 30/4, tại Hà Nội, một thành niên do nhìn thấy trò hề của đối tượng Trương Văn Dũng nhóm Nou và đồng bọn giăng biểu ngữ với lý do phản đối Formosa để diễn kịch để được nhận tài trợ từ tổ chức khủng bố Việt Tân nên đã dạy cho chúng một bài học. Thanh niên này đã phản đối gay gắt, yêu cầu chúng chấm dứt ngay trò hề này và thậm chí đã tặng cho Trương Văn Dũng vài cú đấm vào mặt cho hắn tỉnh ngộ. Ngay khi sự việc xảy ra nhóm của Dũng đã quay ra trách cứ đối tượng Dũng do làm hỏng việc của chúng và cũng làm mất bay một cơ hội kiếm tiền bố thí từ Việt Tân. Cái nhóm ô hợp này thực chất chỉ vì tiền, chúng có thể quay ra cắn xé nhau ngay khi lợi ích vì một đối tượng trong nhóm mà bị đụng chạm. Người thanh niên trẻ tuổi đã dạy cho chúng một bài học về lòng yêu nước chân chính và cũng giải tán được một lũ ô hợp diễn trò trên đường phố Hà Nội. Và như thường lệ ngay sau đó nhóm này về lu loa trên mạng và còn dọa dẫm người thanh niên kia trong khi ngoài thực tế thì bị tát cho ngoan như cún con. Nghề cào bàn phím của chúng đã ăn sâu và trở thành công cụ kiếm sống của lũ rận chủ này. Và cần nhiều hơn những thanh niên như vậy cho chúng tỉnh ngộ.
Tại miền Trung, vào dịp lễ 30/4 tên phản động đội lốt linh mục Đặng Hữu Nam đã dùng thần quyền trong tay để bắt các con chiên ngoan đạo của hắn đi biểu tình, thậm chí hắn bỉ ổi đến mức ép cả các em nhỏ đang học cấp 1 đi để diễn trò kiếm tiền từ Việt Tân bỏ túi. Hắn ngang nhiên xúc phạm đến sự thiêng liêng của ngày 30/4, xúc phạm đến sự hy sinh cao cả của các thế hệ đi trước để dành được độc lập, thống nhất cho đất nước. Ngay sau đó, chiều 1/5, hơn 500 Cựu chiến binh xã An Hoà, huyện Quỳnh Lưu đã có cuộc họp để phản đối Đặng Hữu Nam, vạch mặt bản chất phản động của hắn.  Hội cựu chiến binh tỉnh Nghệ An, với tư cách là chủ thể bị xâm hại trực tiếp đã lên tiếng phản đối như sau: "Là những Cựu chiến binh - Nhân danh những người trực tiếp chiến đấu vì độc lập, tự do, hòa bình cho đất nước, đại diện cho trên 173.000 hội viên cựu chiến binh tỉnh Nghệ An, chúng tôi kịch liệt lên án, phản đối những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng của linh mục Đặng Hữu Nam. Chúng tôi khẳng định những lời nói và việc làm của Đặng Hữu Nam là hoàn toàn bịa đặt, sai sự thật, thể hiện bản chất phản động, chống đối, chà đạp, phủ nhận thành quả cách mạng của Đảng, của dân tộc và nhân dân ta. Những lời nói trên đã gây phẫn nộ trong quần chúng nhân dân, đặt biệt là đối với Cựu chiến binh chúng tôi". Đi cùng với đó Hội cưu chiến binh tỉnh Nghệ An đã có văn bản tố cáo Đặng Hữu Nam, yêu cầu các cấp chính quyền phái xử lý đối tượng này trước pháp luật. Đây là cái tát mạnh mẽ vào thái độ chống đối của Đặng Hữu Nam và cũng có thể là dấu chấm hết cho cái vỏ bọc Linh mục của hắn.
Nghệ An
Hội cựu chiến binh tại Nghệ An họp bàn, mít tinh phản đối hoạt động của Đặng Hữu Nam     (nguồn: Internet)
Ngày 2/5, đối tượng phản động Lê Mỹ Hạnh vào TP. HCM để tụ tập, bàn mưu, tìm chỗ bày trò biểu tình, gây rối, chống phá chính quyền. Trong khi Lê Mỹ Hạnh cùng Nguyen Huong và một người bạn nữa đi ăn gà tiềm bọn chúng  đã bô bô khoe chiến tích nói xấu Đảng và Chính phủ và xúc phạm cả Hồ Chủ Tịch. Một bạn gái trong quán thấy vậy bức xúc yêu cầu chúng im mồm nhưng chứng cự cãi và cao giọng thách thức. Ngay sau đó bạn gái kia và một số “hiệp sĩ đường phố” tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tìm đến tận nhà và dạy cho chúng một bài học về lòng yêu nước và sự kính trọng đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Đây có thể coi như một màn chào mừng thành viên cờ vàng 3 sọc đỏ Lê Mỹ Hạnh tại thành phố mang tên Bác để cảnh tỉnh cho lũ 3 que về cái giá khi muốn xuyên tạc , kích động , lăng mạ lãnh tụ , bạo loạn lật đổ tại đây. Trước đó ngày 30/4 quần chúng nhân dân cũng đã bắt giữ 2 đối tượng nghiện hút được tổ chức khủng bố Việt Tân thuê cầm rẻ vàng trên đường phố Hồ Chí Minh.
Nhân dân cả nước đã có những hành động cụ thể để trừng trị lũ rận chủ, phản động. Giờ đây, trên đất nước Việt Nam sẽ không còn bất cứ chỗ nào chứa chấp chúng và cũng không còn nơi cho chúng diễn trò để kiếm tiền bố thí của tổ chức thù địch bên ngoài nữa.

Niềm Tin
| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"