Vô duyên một tí nhưng tôi dám khẳng định là những kẻ này là một lũ mồm thối, chúng tìm mọi cách chửi Đảng và chửi lực lượng bảo vệ Đảng, bảo vệ Nhà nước.
Việc đoàn thể quần chúng ở Nghệ An ra tay ngăn cản hành động vô pháp của Cha đạo Nguyễn Đình Thục, buộc ông Thục phải dừng các hoạt động chống chính quyền, đang khiến cho không ít giới rận lo lắng về sự nổi lên các phong trào của người dân, quần chúng nhằm chống lại các hoạt động lợi dụng danh nghĩa nhân đạo để tổ chức tâp hợp lực lượng chống lại chính quyền.
danlambao
Ảnh: Chụp từ bài viết của trang danlambao
Và nỗi lo lắng đó đã được cụ thể hóa bằng một bài viết trên trang danlambao, lấy cái cớ từ vụ việc một rận chủ bị đánh đập (xác nhận do mâu thuẩn cá nhân) để đổi lỗi cho chính quyền. Bằng việc phân tích chủ quan của mình, tác giả Vũ Đông Hà đã hướng người đọc tới những căn cứ tưởng chừng có lí nhưng hoàn toàn mang tính chủ quan.
Tác giả bài viết đã suy luận về việc một người trong giới giang hồ được nghi là đã gây ra vụ việc với li do là đánh ghen, hoàn toàn không có yếu tố chính trị. Nhưng vì nạn nhân là một người “bạn, bè” trong giới dân chủ cuội nên Vũ Đông Hà đã khẳng định vụ việc có liên quan tới chính trị và đổi trách nhiệm cho lực lượng Công an thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, người được nghi là thủ phạm nay đã bị bắt và đang chờ điều tra của cơ quan chức năng. Rõ ràng, nếu có căn cứ phạm tội, thủ phạm hoàn toàn bị truy tố trước pháp luật. Nó không như dự đoán của tác giả này.
Nguy hiểm hơn, tác giả này còn đưa ra một kết luận thẳng thừng là chế độ này đang tồn tại bằng các dùng bạo lực để hăm doa người dân và đưa ra phán đoán về những người là lực lượng Công an “có những thành phần đồng phục "chính quy", có những thành phần "chính quy" nhưng khoác áo côn đồ, có những thành phần côn đồ thứ thiệt nhưng nhận chỉ đạo và phục vụ cho công tác đàn áp, khủng bố dân” nhưng không hề có một căn cứ nào.
Rõ ràng,  chúng ta có thể kết luận rằng, giới dân chủ cuội, trí thức nửa vời đang lo sợ về sự chống trả của người dân với mình, bởi họ xưa nay chuyên dùng cái miệng để phát ra những lời thối, nhằm đánh lừa người dân vào các hoạt động tưởng chừng như là dân chủ, nhưng thực chất không phải là dân chủ, mà đúng hơn, chính chúng cũng là những tay sai cho ngoại bang, mang các giá trị không phù hợp từ quốc gia khác vào Việt Nam.
Vì một Việt Nam tươi sáng, ổn định, hòa bình, những người dân cần tiếp tục đứng lên chống lại những phong trào của giới dân chủ cuội. Hãy học tập cách làm của tổ chức đoàn thể ở Nghệ An trong vụ ngăn chặn hoạt động gây mất trật tự của linh mục Thục vừa qua.

Niềm Tin
| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"