Hình ảnh được chụp từ Fb Hang Nguyen (Nguồn: FB).
Trên đây là những stt được blog Sân Đình chụp lại của FB Hang Nguyen, người được nhận diện là 01 giáo viên hiện đang giảng dạy tại trường THCS Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội. 
Theo đó, nữ giáo viên này đã không chỉ tán dương bộ phim "The VietNam War" với nội dung xuyên tạc cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc của cha ông ta dưới góc nhìn của người Mỹ. Mà còn đi đến lên án, mạ lỵ chính cái chế độ từng cho cô ta được ăn học, được làm việc như ngày hôm nay! 
Chưa hết, với não trạng của một kẻ đốt đền, cô giáo còn cho rằng cuộc chiến tranh giải phóng ấy không phải đấu tranh để giải phóng mà đó là cuộc chiến giữa Cộng sản (CS) và tư bản (TB). Và với một góc nhìn phiến diện và lệch lạc như thế, cô giáo này cũng đưa ra một thứ "chân lý": "Lịch sử cho thấy ai thân Mỹ đều có lợi..."
Khi đọc xong những điều này, với những thứ tư duy đã được chỉ ra ở trên thì khi đứng lớp cô ta sẽ nói gì với học sinh của mình? Tin chắc rằng nó sẽ còn nhiều điều tệ hại như thế và thậm chí là như thế! Và những học sinh qua tay cô ta sẽ là như thế nào? Hay các em sẽ mang, lưu giữ trong mình những suy nghĩ tệ hại như thế???? 
Và nên chăng để ngăn chặn những điều đã, đang xảy ra tại trường THCS Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội đã đến lúc không chỉ cơ quan chức năng (công an), mà đã đến lúc nhà trường, dư luận cần sớm lên tiếng! Sự lệch chuẩn trong nhiều lĩnh vực có thể sửa nhưng sự lệch chuẩn trong giáo dục, nhất là trong nghề giáo sẽ cho ra những sản phẩm quái thái, không thể nào cứu vãn nổi! 
TRÙNG DƯƠNG | Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"