Đoạn tin của Báo Tuổi trẻ (Nguồn: Báo Tuổi trẻ).
Trên đây là đoạn tin của báo Tuổi trẻ xung quanh việc Quốc hội chuẩn bị miễn nhiệm Tổng Thanh tra Chính phủ Phan Văn Sáu. Điều đáng nói ở đây báo Tuổi trẻ đưa tin như thế nhưng không nói rõ Tổng thanh tra Chính phủ Phan Văn Sáu sẽ bị miễn nhiệm với lí do gì? 
Và từ hiệu ứng Hội nghị Trung ương 6 mới đây quyết định kỷ luật cách chức Bí thư Thành uỷ, cho thôi Uỷ viên Trung ương đối với ông Nguyễn Xuân Anh. Rất nhiều ý kiến suy diễn rằng, rất có thể ông Sáu bị 'MIỄN NHIỄM" là do bị kỷ luật! Một số ý kiến khác có vẻ tích cực hơn thì cho rằng ông Sáu được bổ nhiệm chức vụ khác nên phải miễn nhiệm! 
Sự khôi hài và thiếu trách nhiệm của báo Tuổi trẻ trong việc đưa tin lần này là thế! 
Có lẽ, đã đến lúc báo Tuổi trẻ nên học Báo Công an nhân dân ở cách đưa tin và trách nhiệm trong việc đưa tin. Dưới đây là đoạn tin của báo Công an nhân dân: 
Tổng thanh tra Chính phủ Phan Văn Sáu (Nguồn: FB).
"Bộ trưởng GTVT Trương Quang Nghĩa thì đã được Bộ Chính trị điều động, phân công làm Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng thay ông Nguyễn Xuân Anh vừa nhận kỷ luật. Vì vậy, việc Quốc hội miễn nhiệm và lựa chọn, phê chuẩn nhân sự mới thay ông đảm nhiệm chức vụ Bộ trưởng GTVT là quy trình có thể đoán trước. 
Còn việc thay đổi thành viên Chính phủ khác đảm nhiệm chức vụ Tổng Thanh tra Chính phủ được cho là cũng liên quan tới việc điều động nhân sự cho vị trí lãnh đạo mới của Bộ GTVT". 
Không loại trừ mục đích của báo Tuổi trẻ là tạo một hiệu ứng nào đó từ cách đưa tin này. Nhưng dường như điều đó hết sức khiên cưỡng và không nên có. Nó tất nhiên cũng không có chỗ đứng trong một nền thông tin, báo chí sạch và lành mạnh! 

TRÙNG DƯƠNG 
| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"