APEC đang đến hồi sôi động nhất khi có sự góp mặt của rất nhiều nguyên thủ, nhà lãnh đạo đến từ nhiều quốc gia trên thế giới thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương! 
Và trong khi rất nhiều người muốn APEC thành công để hình ảnh, uy tín của Việt Nam nâng lên trên trường quốc tế thì có không ít người đang muốn điều ngược lại. 
Tôi đang muốn nói đến những phần tử chống phá đang dùng đủ các thủ đoạn để tụ tập, biểu tình gây rối. Trong đó cái gọi là "phong trào dân oan" gì đó đang được triệt để lợi dụng để thực hiện. Họ sẽ kéo đến và có mặt những địa điểm diễn ra hội nghị và những nơi các phái đoàn của các tổ chức nước ngoài dừng chân. Thông tin dưới đây cho thấy rất rõ thực tế này: 

                   Chân dung 1 kẻ phá bĩnh bị ngăn chặn (Nguồn: FB). 
Và bước đầu đã xuất hiện một số hành vi quấy rối và phá bĩnh của một số kẻ nhưng may mắn là chưa gây ra những hậu quả lớn: 
Nhân đây chỉ xin lưu ý với những kẻ đã, đang và sẽ có ý định muốn biến APEC năm 2017 thành nỗi nhục đối với Việt Nam rằng: Có vẻ như do đã lường trước những nguy cơ đã xảy ra nên giới chức trong nước đã có những chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng, huy động cùng lúc nhiều lực lượng cùng tham gia: https://news.zing.vn/hang-nghin-phuong-an-cua-canh-sat-co-dong-bao-ve-apec-post794069.html.
Tin từ Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động cho hay: Cơ quan này đã huy động hàng nghìn chiến sĩ cơ động tại Đà Nẵng và các chiến sĩ được trung ương điều động thêm đến thành phố này đã sẵn sàng ứng phó và xử lý các tình huống an ninh trong Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.
Vì thế gây chuyện sẽ có thể sẽ khiến cho họ phải trả giá đắt! 
TRÙNG DƯƠNG 


| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"