Chia sẻ đường link Tiểu sử Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ báo điện tử Người lao động, 02 Fb Nguyen Kuong và Ha Thanh đã đưa ra những lời bình luận mà xem ra họ đã không quan tâm đến ý niệm thời gian: 
Nguyen Kuong: "Báo lao động dằn cái này làm gì nhỉ?". 
Ha Thanh: "Tiểu sử Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng! (Note: tiểu sử ≠ cáo phó)". 
Thông tin tiểu sử TBT Nguyễn Phú Trọng trên báo điện tử Người lao động từ tháng 1/2016 (Nguồn: Báo người lao động).
Theo đó, dù thông tin Tiểu sử Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng (Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam) được báo Người Lao động đăng tải từ từ 28/01/2016, sau khi ông Nguyễn Phú Trọng chính thức được Ban chấp Trung ương đảng cộng sản khóa XII bầu tiếp tục giữ cương vị Tổng bí thư. Nghĩa là không phải tự dưng mà báo này mới đây lại đăng tải (ở một thời điểm không có bất cứ hội nghị nào quan trọng liên quan đến vấn đề nhân sự của Đảng Cộng sản! 
Việc cố tình tái diễn, làm mới một sự kiện đã quá xưa cũ để tung ra những tin đồn thất thiệt không phải là điều gì đó quá mới tại Việt Nam, nhất là trong bối cảnh hiện nay. Nhưng lộ liễu và bất chấp kiểu này thì cũng có lẽ lần đầu tiên thấy! Họ đã vô tình biến mình thành những kẻ không có lấy ý niệm thời gian khi phán xét, nhìn nhận một vấn đề, sự việc. Và xin thưa những kẻ thuộc loại này đều không đáng chấp.
Có vẻ như sau màn dựng chuyện "cố tình giả ốm để không tham gia bộ đội" bất thành khi nói xấu, bôi lem người đứng đầu đảng cộng sản Việt Nam thì đây là chiêu thức mới. Song càng ngày càng chứng kiến sự bế tắc của họ trước nhân cách, đạo đức của TBT Nguyễn Phú Trọng.
Sự phán xét xin được dành cho những ai tiếp cận nguồn tin này! 
TRÙNG DƯƠNG 
| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"