Từ Fb Thân Hữu Việt Tân Úc Châu phát đi thông tin cho hay: "Để chống lại tình trạng Việt Cộng dùng những tay sai (những con Cừu Hải Ngoại) về Việt Nam lấy vợ, lấy chồng Việt Cộng trong nước; Gây giống sang Mỹ đẻ , rồi ly dị tiếp tục về VN lấy Việt Cộng khác lảnh sang Mỹ truyền giống !
CĐ người Việt Hải Ngoại nên thông báo tình trạng như thế (với những bằng chứng thu thập được như trường hợp cừu cái Jennifer Phạm ) cho các Chính khách Hoa Kỳ biết để cơ quan Di Trú Hoa Kỳ có biện pháp thích hợp mà ngăn ngừa, nếu có thể trục xuất các thành phần " Ăn Cơm Mỹ theo VC chống Mỹ để Bán Nước cho Tàu!"
Jennifer Phạm trong lần cổ vũ U23 Việt Nam (Nguồn" FB).
Những kẻ như Jennifer Phạm thật là đáng xấu hổ. Chạy trốn cộng sản đến Mỹ nhập cư, học hành trên đất Mỹ rồi quay về VN kết hôn sau đó ở lại Việt Nam sinh sống. Đã thế mỗi lần sinh con lại vác bầu sang Mỹ đẻ để con có quốc tịch Mỹ, mang theo cả chồng cũ Quang Dũng nhập quốc tịch Mỹ, để rồi giúp Quang Dũng có thể bảo lãnh cả gia đình anh ta và cả vợ cưới sau vào Mỹ. Jennifer Phạm đã trốn thuế và làm thiệt hại không biết bao nhiêu tiền thuế của dân Mỹ". 
Chưa rõ thực hư động cơ thực sự của những kẻ tung tin này có ý đồ xấu thế nào, tại sao lại thông tin kiểu này với Mc, người mẫu Jennifer Phạm. Nhưng rất có thể động cơ chính trị đang hiện diện khá rõ trong đoạn tin của trang Fb này. 
Bởi sau những dòng ở trên, Fb này viết tiếp như sau: "Đã thế đáng kinh tởm nhất là cô ta lại mang lá cờ của "Quốc tế cộng sản" lên người trong chuyến đi cổ vũ cho bóng đá Việt Nam. Không biết nhận thức chính trị của cô ta như thế nào mà lại có thể làm một điều khiến NVHN căm phẫn". 
Đây là một chi tiết rất đỗi quan trọng để những ai quan tâm đánh giá về sự việc. Và rất có thể vì việc Jennifer Phạm mang lá cờ của "Quốc tế cộng sản" lên người trong chuyến đi cổ vũ cho bóng đá Việt Nam nên những kẻ cuồng Mỹ, xem Mỹ như "Tổ quốc' của mình dù chúng không sinh ra ở đấy (trong số đó có rất nhiều kẻ đã nối gót đi theo Mỹ sau sự kiện lịch sử 30 - 4- 1975) đã tự bày ra câu chuyện này để tố cáo nữ Mc kiêm người mẫu có tiếng này! 
Đúng là Jennifer Phạm từng sinh sống tại Mỹ. Nữ MC này cũng đã nhiều lần đến Mỹ để sinh con, đẻ cái. Nhưng hãy đừng vội quy kết và cho rằng, cô này đã hoàn toàn về nước Mỹ. Cô sang Mỹ vào năm 1988, khi mới 3 tuổi hoàn toàn là đi theo bố mẹ. Khi lớn lên, chính tình yêu với đất nước, Tổ quốc và tình yêu riêng nên Jennifer Phạm đã quay trở về. Và chính mối quan hệ với nước Mỹ nên việc qua lại là chuyện thường. 
Hãy đừng vì tinh thần chống Cộng mà nỡ làm hại một con người chân chính. 
TRÙNG DƯƠNG


| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"