Thời điểm năm 2013, do đứng tên tố cáo các lãnh đạo cao cấp nhiều lần với nhiều nội dung xuyên tạc, đánh tráo bản chất... Thậm chí Hùng còn tố cáo một lãnh đạo cao cấp của chính phủ lúc đó là ông Hoàng Trung Hải buôn ma túy và có liên quan đến vợ của Hùng??????
Hùng sau đó đã bị Công an Hà Nội triệu tập làm việc và sau đó Hùng đã được cưỡng chế bắt buộc đi điều trị tại bệnh viện tâm thần Hà Nội với lí do nghi bị bệnh tâm thân. Và Hùng đã phải điều trị bắt buộc tại bệnh viện này trong thời gian 12 ngày! 
Lê Anh Hùng và tấm băng rôn được cho sẽ gây khó cho anh ta trong thời gian tới (Nguồn: FB)
Và mới đây cái tên của Hùng lại được nhắc đến xung quanh hình ảnh Lê Anh Hùng cầm băng rôn trên phố có nội dung cực kỳ phản động như sau: "Yêu cầu nhà chức trách khởi tố và bắt giam tên trùm gián điệp Tàu Hoàng Trung Hải cùng tên Việt gian bán nước Nguyễn Phú Trọng kẻ đã bao che và đồng lõa với y mười mấy năm qua". Hùng cũng đã treo băng rôn này tại cầu vượt trước Đại học Thuỷ Lợi, trên phố Tây Sơn (2 chiều), gần ngã tư Tây Sơn - Chùa Bộc, Hà Nội.
Xung quanh chuyện này đã có những câu hỏi đặt ra là tại sao với mức độ công khai bêu rếu lãnh đạo cao cấp của Đảng cộng sản VN và của Thành phố Hà Nội như thế mà đến thời điểm hiện tại Hùng vẫn bình an vô sự??? Hay có một uẩn khúc nào đó mà khiến cơ quan công quyền chưa dám làm mạnh tay đối với một nhà dân chủ thuộc hàng bét của làng dân chủ Việt này?
Cất công tìm kiếm và trả lời cho câu hỏi này mới hay, nếu là người bình thường và không có dấu hiệu của bệnh thần kinh thì không phải đến bây giờ mà Hùng đã bị nhập kho lâu lắm rồi. Có thể là từ thời điểm năm 2013. Nhưng với Hùng thì "dấu hiệu tâm thần đã được xác lập và cơ quan chức năng trong trường hợp này thay vì xử lý mạnh tay để đám dân chủ dỗi hơi gây chuyện thị phi thì chính họ đang có những biện pháp khác và cấp thiết hơn. 
Theo đó, ngay sau khi bức băng rôn trên được Hùng treo lên thì đã bị cơ quan chức năng hạ xuống. Cơ quan hữu trách tại Hà Nội cũng đang hoàn thiện hồ sơ để đưa Hùng đi chữa bệnh bắt buộc. Và với những gì đã diễn ra thì lần chữa bệnh bắt buộc lần này của Hùng sẽ không dừng lại ở con số 12 ngày! 
Hãy cùng xem, chứng bệnh thần kinh hoặc giả vờ thần kinh có giúp Hùng yên ổn và bình an vô sự trong mấy ngày tới???? 

TRÙNG DƯƠNG
| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"