C:\Users\adminn\Desktop\nha-hoat-dong.jpg
Ba nhà dân chủ rởm nhận giải thưởng nhân quyền  năm 2018, ảnh internet
“Mạng lưới nhân quyền Việt Nam”, một tổ chức phản động lưu vong người Việt, vừa phát đi thông điệp rêu rao lố bịch về 3 cái tên trong làng rận xứng với cái danh “Giải thưởng nhân quyền năm 2018” - một chiêu trò “thường niên” của bè lũ rận chủ. Đến hẹn lại lên, “trò hề” này tiếp tục núp dưới chiêu bài “dân chủ, nhân quyền” không ngoài mục đích vu cáo, xuyên tạc chống phá Nhà nước Việt Nam, cổ vũ cho phong trào hoạt động “dân chủ” của anh em nhà rận, đấu tranh bất bạo động và tiêm nhiễm sự u mê, ảo vọng cho đàn rận chủ trong nước. Cái gọi là “Giải Nhân Quyền Việt Nam” này được thành lập từ năm 2002, được trao tặng hàng năm và cho đến nay đã có 42 cá nhân và 3 tổ chức có lịch sử chống đối nổi bật trên mặt trận “dân chủ” lọt vào danh sách này.
Phạm Đoan Trang, Hoàng Đức Bình và Trần Thị Nga là ba cái tên nổi bật về một loạt các hoạt động chống đối trong năm 2018 vừa qua được xướng tên để nhận lấy cái giải thưởng “quái thai” ấy. Trong đó, Bình và Nga đang trong quá trình chấp hành bản án nghiêm khắc với những tội danh đi ngược lại với lợi ích quốc gia dân tộc như “Tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam”, “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền và lợi ích của các tổ chức, công dân”, “Chống người thi hành công vụ”. Người còn lại là Phạm Đoan Trang đang nhởn nhơ, ngoan cố và không hề có ý định từ bỏ “nghiệp rận” với chia sẻ mới nhất trên Facebook cá nhân của mình rằng: Cuộc chiến đấu vẫn tiếp diễn, và tôi cần sự ủng hộ của tất cả các bạn - những người đồng ý với tôi rằng Việt Nam phải thay đổi”, điều này cũng sẽ đồng nghĩa với việc một ngày không xa nữa pháp luật đại diện cho ý chí của hơn 90 triệu dân này sẽ không còn khoan hồng cho ả ta nữa.
Cùng nhìn thẳng vào bản chất của cái “Giải thưởng nhân quyền Việt Nam” đã kéo dài suốt 17 năm qua, mới thấy được rằng anh em nhà rận chẳng qua là những kẻ lưu manh, lấp liếm dưới danh nghĩa “hoạt động dân chủ, nhân quyền” mà bán rẻ đồng bào, tổ quốc Việt Nam. Chính rận chủ chính là những kẻ làm lệch lạc, dơ bẩn về bản chất thực sự của vấn đề “Dân chủ”, “Nhân quyền” và sự thiêng liêng của Nhà nước Việt Nam của dân, do dân và vì dân này.
“Giải thưởng nhân quyền Việt Nam 2018” chẳng qua cũng chỉ là một trò hề của bè lũ rận chủ hòng lôi kéo những kẻ “quái đản” khác vào “mặt trận dân chủ”, cũng chỉ là một chiêu trò “mị dân”, để chứng tỏ với “ngoại bang” rằng chúng đang hoạt động tích cực và mục tiêu hướng đến không gì khác ngoài “mĩ kim”“ngoại bang” cung cấp.

Ánh Sáng
| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"