HÀ NỘI TỔ CHỨC TRANG TRÍ, TUYÊN TRUYỀN CỔ ĐỘNG CHÀO MỪNG CÁC SỰ KIỆN TRỌNG ĐẠI CỦA THÀNH PHỐ SẮP DIỄN RA


SHADOWLESS

Để chuẩn bị cho những sự kiện trọng đại của Thủ đô Hà Nội sắp diễn ra, vừa qua, UBND thành phố đã ban hành văn bản số 4439/UBND-ĐT ngày 14/9/2020 để chỉ đạo các đơn vị tập trung triển khai công tác trang trí phục vụ các sự kiện lớn của thành phố như: Kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội, ngày Giải phóng Thủ đô 10-10, Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ thành phố.

Theo đó, UBND thành phố Hà Nội yêu cầu UBND các quận, huyện, thị xã tổ chức trang trí hoa, cây cảnh, tuyên truyền cổ động tại các khu vực trên địa bàn (không bao gồm các khu vực, vị trí do thành phố thực hiện), bảo đảm đúng quy định của pháp luật, trang trọng, tiết kiệm, hiệu quả. Đồng thời, các địa phương cũng phải thực hiện phương án bảo vệ cây hoa, cây cảnh, khẩu hiệu tuyên truyền,... trên địa bàn, không để xảy ra các hiện tượng xâm hại, trộm cắp như những đợt triển lãm, ngày hội hoa được tổ chức trước đây. Ngoài ra, UBND thành phố cũng yêu cầu chính quyền các quận, huyện, thị xã cần tiến hành vận động nhân dân, các cơ quan, đơn vị kinh doanh có trụ sở ở các tuyến đường, tuyến phố tại địa bàn thực hiện xã hội hóa việc trang trí cây hoa, cây cảnh, tăng không gian xanh làm đẹp cảnh quan đô thị, đồng thời tuyên truyền nâng cao ý thức bảo đảm vệ sinh môi trường tại các tuyến đường, phố, đường làng, ngõ xóm, khu vực công cộng.

Thủ đô Hà Nội đang trang hoàng cảnh quan tại những địa điểm công cộng chào đón ngày hội mới; Ảnh: Báo Lao động Thủ đô.

Bên cạnh đó, UBND thành phố yêu cầu Sở Xây dựng phối hợp Sở Văn hóa và Thể thao cùng các đơn vị tổ chức triển khai thực hiện việc trang trí cây hoa, cây cảnh phục vụ các sự kiện lớn theo chỉ đạo của UBND thành phố; đồng thời giao Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì kiểm tra công tác trang trí do UBND các quận, huyện, thị xã thực hiện. Với sự chuẩn bị chu đáo như vậy, chắc chắn những sự kiện lớn của Thủ đô sắp tới sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.


5 nhận xét:

 1. Đám rận kiểu gì cũng có những kẻ lên tiếng vu cho chính quyền tiêu xài lãng phí, tốn kém trong thời kỳ dịch covid cho mà xem, rồi một loạt người sẽ từ đó đổ lỗi cho chính quyền, chế độ bla bla, ekip này khá là quen thuộc, chúng ta sẽ được thấy trong thời gian ngắn thôi, chờ xem nhưng không được tin nhé.

  Trả lờiXóa
 2. Công tác chuẩn bị được triển khai rất hợp lý, phù hợp với các hoạt động trong thời gian sắp tới của thủ đô, người dân sẽ được thấy một bộ mặt mới, tráng lệ của đường phố Hà Nội, không khí đón sự kiện sẽ được lan tỏa đến từng con đường, ngõ ngách trong cộng đồng

  Trả lờiXóa
 3. Với sự chuẩn bị lỹ càng từ sớm như vậy chắc chắn những sự kiện lớn của Thủ đô trong thời gian sắp tới sẽ nhận được nhiều lời khen, sự tự hào của người dân nơi đây, khi lên sóng truyền hình trong nước và quốc tế cũng sẽ làm cho bộ mặt của đất nước trở nên đẹp hơn bao giờ hết, chắc hẳn những kẻ rận chủ sẽ hậm hực với điều này.

  Trả lờiXóa
 4. Phải trang trí như này thì mới có không khí chứ, người dân ai mà ít đọc báo, ít theo dõi thời sự nhìn vào đây cũng biết là địa phương mình đang chuẩn bị lễ lớn, chuẩn bị như này cũng là một hình thức để thông báo cho toàn dân Hà Nội biết thủ đô sắp có nhiều sự kiện lớn, người dân nên chuẩn bị tinh thần để đón xem

  Trả lờiXóa
 5. Trước bất kỳ một sự kiện nào thì chương trình triển khai và công tac chuẩn bị nhất là tranh trí luôn là những bước đầu tiên, chuẩn bị càng công phu thì càng chứng tỏ được sự quan tâm, cẩn thận của ban chỉ đạo, thủ đô sau những ánh đèn của đêm trung thu sẽ là màu sắc mới.

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"