Ảnh: Bài viết xuyên tạc của rận chủ về tình cảnh Hùng gàn trong trại giam (nguồn Internet) 

Gần đến ngày Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, ngày hội toàn dân, các thế lực thù địch lại đứng ngồi không yên tìm cách chống phá, vạch là tìm sâu những mong phá hoại sự thành công của ngày hội toàn dân này. Một trong số đó là số đối tượng phản động bán nước chuyên ăn tiền để chống phá đất nước mà ta hay quen gọi là rận chủ -những con sâu mọt của đất nước. 

Vẫn luận điệu quen thuộc bịa đặt rằng “Tự ứng cử đại biểu quốc hội sẽ bị bắt giam”, “bất cứ ai cũng có thể trở thành phạm nhân, còn các quan chức thì tha hồ phạm pháp”, “Chỉ vì phổ biến Hiến Pháp và tự ứng cử Đại Biểu Quốc Hội mà ông Lê Trọng Hùng đã bị bắt giam với cáo buộc “Tàng trữ, phát tán tài liệu chống nhà nước”... Việt tân và những rận chủ ngày đêm kêu gào để những mong hạ uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế. Nhưng bài quen thuộc này bạn bè quốc tế đã sớm cảnh giác từ lâu, có thể nói hoạt động này của các rận ngoài làm cho nhau tự sướng ra đã mất tác dụng từ lâu rồi.

Trong diễn biến vụ việc Lê Trọng Hùng (Hùng gàn) bị tạm giam để điều tra về hành vi “Tàng trữ, phát tán tài liệu chống nhà nước”, hiện Hùng đã yên phận trong trại tạm giam để phục vụ quá trình điều tra nhưng các rận bên ngoài vẫn tìm mọi cách để xuyên tạc thông tin về Hùng gàn. Bà Lê Na vợ ông Hùng – người đàn bà khiếm thị đã bị các đối tượng dắt mũi tiếp tục diễn bài ca nhân quyền cho người chồng trong trại giam của mình. Đây không phải là lần đầu Hùng ở tù, lần trước khi tham gia cái gọi là “Phong trào chấn Hưng nước Việt”, cùng với Lê Dũng Vova làm hàng nghìn video, clip xuyên tạc các vấn đề nhạy cảm của xã hội đăng trên mạng xã hội, Hùng đã bị truy tố, xét xử về hành vi “tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam”. Lần này, bà Lê Na có kinh nghiệm hơn trong việc chăm chồng ở trại tạm giam. Tuy nhiên, lần này, Hùng gàn lại đột nhiên “thương vợ” khi từ chối nhận quà vì lý do là để dành tiền cho vợ chăm sóc hai con tốt hơn (mà lý do khác là trong trại tạm giam cũng cơm ba bữa nên cũng chẳng cần thăm nom gì).

Biết tin Hùng gàn từ chối nhận đồ vợ gửi, các rận lại được dịp bốc phét và xuyên tạc cho rằng Hùng đang tuyệt thực hoặc có vấn đề gì đó nghiêm trọng xảy ra??? Mặc dù đã có biên bản của phái trại tạm giam về việc Hùng gàn từ chối nhận quà có chữ kí của hắn hẳn hoi nhưng các đối tượng vẫn lu loa rằng bà Lê Na là người khiếm thị nên không thể nhìn thấy biên bản mà trại giam đưa cho, còn của ông Hùng đi theo cũng không thể xác nhận chữ ký của ông, do không biết chữ ký của ông Hùng trước đó. Nực cười thay, chẳng lẽ các đối tượng còn phải đợi hướng dẫn chụp lại chữ kí để về so sánh lại ah. Hay từ trước tới nay Hùng gàn không lưu lại bút tích chữ kí trong nhà??? 

Bấy nhiêu thôi là để thấy được thói ăn tiền bốc phét đã ngấm sâu vào máu của đám rận chủ, vì mục đích chống phá chúng không từ một thủ đoạn nào, vậy nên cộng đồng mạng cần có thái độ mạnh mẽ tẩy chay những sản phẩm xuyên tạc của đám bán nước này./.

Thiên Bình


| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"